Cách Xem Số Serial Number Token NewCA (Seri Token New-CA)

cach-xem-so-serial-number-token-newca-1

Công Ty hướng dẫn quý khách hàng cách xem số Serial Number Token NewCA đơn giản và nhanh chóng. Mỗi khi đăng ký gia hạn, nhà cung cấp NewCA sẽ yêu cầu người dùng điền phiếu đăng ký.

Trên phiếu bắt buộc có ghi số seri token chứng thư số NewCA đang sử dụng. Dựa vào đó mà nhà mạng sẽ biết chính xác chứng thư số nào đăng ký gói cước để kích hoạt thêm thời hạn.

Hoặc hơn hết là số Serial Number Token NewCA này cũng giúp người dùng đối chiếu với số seri được cập nhật ở các trang kê khai điện tử (Thuế, Hải Quan, Bảo hiểm xã hội, hóa đơn, …).

cach-xem-so-serial-number-token-newca-1

Cách xem số Serial Number Token NewCA

Bước 1: bạn hãy tìm và mở phần mềm chữ ký số New-CA lên. Nếu cài đặt xong rồi mà Desktop không hiển thị, tìm kiếm như hình bên dưới đây.

cach-xem-so-serial-number-token-newca-2

Bước 2: Trên giao diện bạn click vào tính năng “Chứng thư số“

cach-xem-so-serial-number-token-newca-3

Bước 3: Nhập mật khẩu (Mã Pin Token NewCA) sau đó nhấn “Đăng nhập” để vào trình quản lý chứng thư số để giúp tra cứu số Serial Number NewCA thuận tiện hơn.

cach-xem-so-serial-number-token-newca-4

Bước 4: Nhìn trên giao diện khi thấy tên doanh nghiệp thì Click đúp chuột phải.

cach-xem-so-serial-number-token-newca-5

Bước 5: Dòng chữ “Certificate NewCA” hiện ra thì bạn clik đúp vào tiếp nhé => Bên dưới sẽ hiển thị thêm 2 trường thông tin là “Chứng thư số (còn hạn 246 ngày)” và “khóa công khai” => Click đúp vào “Chứng thư số” hoặc nhấn “Xem” để chuyển đến phần tra cứu.

cach-xem-so-serial-number-token-newca-6

Bước 6: Mặc định ở Tab “General” không hiển thị thông tin số Serial Number Token NewCA. Có một vài thông số quan trọng như: tên doanh nghiệp, tên nhà cung cấp, thời hạn chữ ký số New-CA, … Lúc này bạn hãy chuyển sang Tab “Details” xem chi tiết hơn.

cach-xem-so-serial-number-token-newca-7

Bước 7: bạn tìm đến dòng “Serial Number” và click chuột vào, ở bên dưới sẽ hiển thị 1 dãy kí tự (chữ & số) chính là số seri token chứng thư số New-CA cần tìm.

cach-xem-so-serial-number-token-newca-8

Tổng Kết

Trên đây là cách xem số Serial Number Token NewCA mà Công Ty thân gửi đến các bạn . Việc chủ động tìm hiểu cách tra cứu số Serial Number Token NewCA giúp cho mọi người tiết kiệm thời gian liên hệ đơn vị bán hoặc nhà cung cấp hỗ trợ.

Khi xảy ra các lỗi liên quan đến trực tiếp đến số seri chứng thư số NewCA  thì sẽ tự kiểm tra được và cập lại cho chính xác để không bị ảnh hưởng đến công việc.

Nếu trong quá trình kiểm tra gặp khó khăn cần hỗ trợ nhanh chóng xin vui lòng liên hệ Công Ty qua thông tin sau:

Hỗ trợ cài đặt – sử dụng – gia hạn chữ ký số NewCA

  • CÔNG TY TNHH CÔNG TY
  • Địa chỉ: 1/45 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM
  • Hotline: 0932 780 176 (Ms.Nga)
  • Email: trandinh517@gmail.com
  • Website: chukysocongty.com
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x
Contact Me on Zalo
0784 169 700