Bảng Giá Gia Hạn Chữ Ký Số EFY-CA Giá Rẻ

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-efy-ca-gia-re-1

Công Ty giới thiệu bảng giá gia hạn chữ ký số EFY-CA giá rẻ nhất thị trường đến quý khách. Phần mềm chữ ký số EFY-CA được cấp theo dạng gói cước hàng năm.

Quý khách phải thường xuyên theo dõi thời hạn sử dụng chứng thư số; nếu như gần hết hạn phải chủ động liên hệ với đơn vị cấp mới để hướng dẫn thủ tục gia hạn ngay.

Rất nhiều trường hợp để cận ngày mới liên hệ đại lý gia hạn; khi đó phải chờ đợi nhà mạng phê duyệt và mất thời gian cập nhật lại thông tin dẫn đến chậm trễ trong việc kê khai thuế, phát hành hóa đơn, …

Vậy thì, cần chuẩn bị những gì để quá trình gia hạn chữ ký số EFYCA nhanh chóng và tránh phát sinh lỗi. Tìm kiếm đơn vị uy tín nào để gia hạn phần mềm chữ ký số EFYCA và cách nhận biết đơn vị dịch vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp trong hàn ngàn đại lý trên thị trường. Mời bạn theo dõi nội dung bài viết này cùng Công Ty nhé!

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-efy-ca-gia-re-1

Bảng báo giá gia hạn chữ ký số EFY-CA giá rẻ

Hiện tại nhà cung cấp EFY-CA chỉ triển khai dịch vụ cho khoản 15 đại lý trên Toàn Quốc. Các đại lý này được cấp quyền gia hạn chữ ký số EFY-CA chính hãng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Vì thếm nếu bất kỳ cá nhân/đơn vị nào liên hệ qua Số điện thoại hoặc gửi Email yêu cầu gia hạn phần lớn đều là lừa đảo, mạo danh nhà cung cấp để trục lợi cá nhân.

Để an tâm thì quý khách nên liên hệ tổng đài chữ ký số Công Ty để đăng ký gói cước. Bảng giá gia hạn phần mềm Token EFY-CA mới nhất cụ thể như sau:

GÓI CƯỚC THỜI GIAN SỬ DỤNG
1 NĂM 2 NĂM 3 NĂM
Giá dịch vụ 1,280,000 2,180,000 2,880,000
Efy-ca Token Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Tổng thời gian sử dụng 12 Tháng 24 Tháng 36 Tháng
Tổng tiền đã gồm VAT 1,280,000 2,180,000 2,880,000

tu-van-33

Không chỉ hỗ trợ gia hạn chữ ký số EFY-CA, Công Ty còn chấp nhận xử lý các yêu cầu về chuyển đổi nhà cung cấp. Thời hạn trên chứng thư số cũ sẽ được cộng dồn vào chứng thư số EFY-CA mới kèm gói cước đăng ký 1 năm, 2 năm, 3 năm, 4 năm khách hàng đã đăng ký.

Trường hợp nếu khách hàng làm mất hoặc hỏng thiết bị USB Token EFYCA thì bắt buộc phải cấp lại thiết bị mới. Hiện tại giá cấp 1 thiết bị Token tầm khoản 550 ngàn kèm theo phí dịch 100 ngàn nữa thì tổng chi phí là 650 ngàn (thời hạn còn lại thì sẽ được nhân viên cập nhật lại).

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-efy-ca-gia-re-2

Hồ sơ đăng ký gia hạn Usb Token EFY-CA

=> Hồ sơ đăng ký rất đơn giản, quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu của người đại diện pháp luật (photo).
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo).
 • Giấy đăng ký thông tin doanh nghiệp gia hạn Token chữ ký số EFY-CA (ký tên và đóng dấu).
 • Hợp đồng sử dụng chứng thư số EFY-CA (ký tên và đóng dấu).

=> Hồ sơ đăng ký yêu cầu hoàn thiện và gửi trả về văn phòng Công Ty TNHH Chữ Ký Số Công Ty theo thời gian quy định 30 ngày. Thông tin người nhận hồ sơ và thanh toán như sau:

 • CHỮ KÝ SỐ CÔNG TY
 • Địa chỉ: 1/45 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0932 780 176 (Ms.Nga)
 • Email: chukysocongtycom@gmail.com
 • Website: chukysocongty.com

=> Sau khi thanh toán quý khách vui lòng giữ lại biên lai/hóa đơn chuyển tiền và liên hệ nhân viên Công Ty xác nhận giao dịch thành công.

Có nên gia hạn chữ ký số EFY-CA hay không?

Chữ ký số chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho các cá nhân và doanh nghiệp; chữ ký này giúp tiết kiệm được chi phí và nhanh gọn trong việc trình ký, thực hiện các giao dịch điện tử cho doanh nghiệp.

Đặc biệt với chữ ký số EFY-CA đang là thương hiệu được săn đón rất nhiều bởi các doanh nghiệp mới thành lập bởi vì giá cước rất rẻ kể cả cấp mới và gia hạn. Thay vì phải ký trực tiếp vào giấy tờ, văn bản thì giờ đây các cá nhân, tổ chức có thể dễ dàng ký qua mạng thông qua các thiết bị di động hay máy tính bảng, laptop, …

Các giao dịch điện tử ngày càng được thực hiện phổ biến đối với các doanh nghiệp vì thế chế độ bảo mật, tính an toàn dữ liệu trên internet cũng trở nên vô cùng quan trọng. Nên việc gia hạn phần mềm chữ ký số EFY-CA và cập nhật thời hạn sử dụng liên tục là điều cần thiết phải thực hiện trên internet.

Gia hạn phần mềm chữ ký số EFYCA là công việc gì?

Phần mềm chữ ký số EFY-CA được hiểu đơn giản là 1 dạng chữ ký điện tử, mục đích là để mã hóa tất cả dữ liệu thông tin của doanh nghiệp; nó dùng để thay thế chữ ký tay trên các loại văn bản và tài liệu số thực hiện trong các giao dịch thương mại điện tử.

Chữ Ký Số EFYCA có hình dạng giống 1 chiếc USB thông thường, được bảo mật bằng mật khẩu hay gọi là mã PIN và có độ chính xác cao. Thiết bị USB Token EFY-CA được dùng để tạo ra cặp khóa công khai và khóa bí mật đi song song với nhau nhằm lưu trữ thông tin của khách hàng. 

Chữ Ký số là thiết bị không thể thiếu cho các doanh nghiệp mới thành lập trong tương lai, bởi vì nó giúp doanh nghiệp có thể khai báo thuế ban đầu, nộp thuế môn bài, … nhanh chóng và tiện lợi hơn.Vì thế, ngay sau khi có giấy phép kinh doanh thì các doanh nghiệp nên tìm hiểu nơi cung cấp dịch vụ chữ ký số uy tín giá tốt để tham khảo và lựa chọn để phục vụ cho công việc tốt hơn;  không chỉ là đăng ký gia hạn riêng chữ ký số EFY-CA mà còn các sản phẩm của thương hiệu khác nữa.

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-efy-ca-gia-re-3

Thông tin bổ sung về gia hạn USB Token EFY-CA

Để giúp quý khách sở hữu Chữ ký số EFY-CA hiểu rõ và chính xác và hơn; cũng như tránh những sai sót trong quá trình sử dụng sau khi đăng ký cấp mới hoặc gia hạn phần mềm chữ ký số EFY-CA; Cùng tìm hiểu chi tiết về một số khái niệm như sau:

 • Khóa công khai hay còn gọi là Public Key: Đây là khóa mà người ký sẽ cung cấp cho người nhận thông tin để giải mật mã nhận được. Khóa công khai này sẽ được tạo ra bởi khóa bí mật tương ứng. Khóa bí mật và khóa công khai cùng nằm trong 1 bộ khóa và được ra ra bởi hệ thống mã hóa không đối xứng.
 • Khóa bí mật hay còn gọi là Private Key: Là loại khóa được sử dụng để tạo ra các loại mật mã dữ liệu bằng các mã không đối xứng với nhau.
 • Người ký: Chính là chủ sở hữu của chữ ký số EFY-CA, sử dụng khóa bí mật của mình để ký vào các văn bản nhằm định danh doanh nghiệp của mình; cũng như xác nhận nội dung văn bản do chính doanh nghiệp đó phát hành.
 • Người nhận: Người nhận được thông điệp văn bản đã được mã hóa bằng khóa bí mật của người ký và khóa công khai để mở khóa thông điệp đó. Bằng cách đó, 2 bên sẽ tiến hành các giao dịch, thỏa thuận có liên quan khác.
 • Ký số: Hệ thống phần mềm ghi nhận khóa bí mật và gắn nó vào Chữ ký số EFY-CA tương ứng nhằm mã hóa và truyền đi 1 đoạn thông tin nào đó.

Mục đích gia hạn chữ ký số EFYCA để làm gì?

Người mua chỉ được đăng ký gói cước dịch vụ tối đa là 3 năm. Nếu đến hạn người dùng không liên hệ gia hạn phần mềm chữ ký số EFY-CA tiếp thì nhà mạng sẽ tạm khóa lại. Chứng thư số bị khóa đồng nghĩa với việc các Cert cập nhật trên trang Thuế – Hải Quan – BHXH – Hóa Đơn cũng bị vô hiệu hóa theo (không ký điện tử được). Vì vậy, để tiếp tục sử dụng thì người dùng phải gia hạn thêm gói cước nhằm kéo dài thời gian sử dụng.

Để sử dụng một cách hiệu quả chữ ký số EFYCA và không bị gián đoạn trong quá trình xử lý công việc, quý khách hàng cần gia hạn chữ ký số EFY-CA đúng thời hạn để được trải nghiệm tốt nhất, một số lợi ích có thể nhận thấy cụ thể như:

 • Sử dụng trong việc kê khai và nộp các giấy tờ, hồ sơ thủ tục tại Cổng thông tin điện tử quốc gia, Cơ quan hành chính công (ví dụ như: Đăng ký thành lập doanh nghiệp Online).
 • Sử dụng trong việc kê khai và nộp thuế điện tử, khai báo hải quan qua mạng, đăng ký và nộp bảo hiểm xã hội trực tuyến, …
 • Thực hiện các giao dịch thương mại điện tử như: giao dịch ngân hàng, giao dịch chứng khoán, … 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn;  tránh việc chờ đợi rất mất thời gian và thủ tục in ấn các loại giấy tờ liên quan rườm rà.
 • Dùng để ký kết hợp đồng với các đối tác ở xa giao dịch bằng hình thức trực tuyến, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
 • Dùng làm bằng chứng tránh chối bỏ trách nhiệm đối với các nội dung văn bản đã ký bởi vì đây là hình thức ký có độ bảo mật và an toàn cao.
 • Hỗ trợ quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết nhưng vẫn đảm bảo được tính pháp lý cao nhất.

Nhà mạng EFY-CA chấp nhận gia hạn chữ ký số nào?

Gia hạn chữ ký số EFY-CA có nhiều loại với các chức năng và cách thức sử dụng khác nhau; do đó doanh nghiệp cần lựa chọn loại hình phù hợp nhất để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của mình. 

 • Chữ ký số USB Token: là loại đầu tiên có mặt trên thị trường và được sử dụng rộng rãi nhất. Nó có hình dạng như 1 chiếc USB dùng để tạo ra cặp khóa công khai và khóa bí mật giúp lưu trữ bảo mật thông tin khách hàng. Mã PIN là hình thức đảm bảo tính bảo mật cho chữ ký số dưới dạng mật khẩu.
 • Chữ ký số Smartcard: được tích hợp trên Sim, có thể linh động ký số trên thiết bị có gắn sim.
 • Chữ ký số HSM: có vai trò trong việc bảo vệ và quản lý các cặp khóa điện tử, giúp tăng tốc độ xác thực và mã hóa dữ liệu.
 • Chữ ký số từ xa: sử dụng công nghệ đám mây để ký số, có thể sử dụng trong mọi lúc mọi nơi mà không cần thiết bị phần cứng nào.

Gia hạn chữ ký số EFYCA ở đâu tốt nhất & uy tín ?

Công ty TNHH Công Ty là nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh; Chúng tôi là đối tác chiến lược của nhà cung cấp EFYCA ;với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính công và Chữ ký số, Hùng Phá tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm chất lượng số tốt nhất.

Ngoài ra, Công Ty còn là nhà phân phối phát triển chính thức của các hãng cung cấp chứng thực chữ ký số hàng đầu trên thị trường hiện nay; như: BkavCA, Viettel CA, FptCA, VinaCA,NewCA, EasyCA, VnptCA, … Đi kèm theo đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, nhanh chóng; Các chính sách, chương trình hậu mãi sau bán hàng và báo giá gia hạn chứng thư số EFY-CA giá rẻ dành luôn làm hài lòng quý khách hàng. Chiết khấu phần trăm sản phẩm của Công Ty với đối tác kinh doanh luôn nằm trong top đại lý tốt nhất hiện nay.

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-efy-ca-gia-re-4

Cảnh báo gia hạn chữ ký số EFY-CA giá quá rẻ?

Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều nơi có thể tự đăng ký gia hạn USB Token EFY-CA cho khách hàng mà không cần bất cứ một giấy tờ chứng minh gì cả. Lý do đơn giản là vì nhà cung cấp không thể kiểm soát được vấn đề này; và hiện NCC chưa đưa ra biện pháp xử lý đối với những trường hợp mạo danh thương hiệu nhằm trục lợi theo mục đích cá nhân.

Thêm nữa, các trường hợp quảng cáo, chào mời gia hạn phần mềm chữ ký số EFY-CA giá rẻ “như cho” đó là dấu hiệu của lừa đảo 99,9 %. Bởiì đa số đơn vị này sẽ yêu cầu thanh toán trước rồi mới bàn giao sau, vì quá rẻ nên khách hàng rất dễ chấp nhận yêu cầu thanh toán trước này và nhận tiền rồi thì chẳng thấy thiết bị đâu.

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-efy-ca-gia-re-5

Khá nhiều khách hàng mua mới hoặc gia hạn chữ ký số EFY-CA không nắm được cách kiểm tra thời hạn sử dụng; đây cũng chính là điểm mà các đơn vị lừa đảo có thể đánh vào tâm lý bằng cách báo giá dịch vụ 3 năm (36 tháng) nhưng khi đăng ký chỉ cấp có 1 năm (12 tháng) sử dụng. Khách hàng nhận Token tuy vẫn sử dụng bình thường nhưng không biết rằng chiếc Token mình nhận được chỉ sử dụng được… 1 năm thôi.

Công Ty khuyên người dùng rước khi quyết định chọn mua hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ đại lý bán chữ ký số EFYCA giá rẻ đó như thế nào. Cách đơn giản đó là xem thử độ phủ sóng của họ trên thị trường hiện tại như thế nào? cách kênh mạng xã hội có nhiều lượt tương tác và phản hồi tốt hay không? có trang website giới thiệu dịch vụ chuyên nghiệp không,…có chấp nhận thanh toán sau khi hoàn tất đăng ký và bàn giao hồ sơ (giấy chứng nhận sử dụng) đầy đủ hay không? tổng đài và thái độ làm việc có chuyên nghiệp  không, …

Tổng Kết

Chữ ký số EFY-CA góp phầnrất quan trọng vào các thủ tục khai báo thuế, bảo hiểm xã hội, hải quan,…hay các dịch vụ công khác. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình tiếp cận nắm được cách sử dụng chữ ký số EFY. Nhằm giúp các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan và nắm được các thủ tục, cách thực hiện khai báo hải quan điện tử bằng chữ ký số, hãy liên hệ Công Ty để được chúng tôi hõ trợ tốt nhất nhé!

Hỗ trợ chữ ký số EFY-CA

 • CHỮ KÝ SỐ CÔNG TY
 • Địa chỉ: 1/45 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0932 780 176 (Ms.Nga)
 • Email: chukysocongtycom@gmail.com
 • Website: chukysocongty.com

LIÊN HỆ MUA CHỮ KÝ SỐ?

0784 169 700
✅ Hotline ☎️ 0784 169 700
✅ Dịch Vụ 🌟 Giá Rẻ – Uy Tín
✅ Zalo ☎️ 0932 780 176
✅ Bảo Hành ⭕ Trọn Đời
✅ Hỗ Trợ 🌏 Toàn Quốc
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700