Bảng Giá Gia Hạn Chữ Ký Số EASY-CA Rẻ Nhất

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-easy-ca-re-nhat-1

Công Ty xin cập nhật bảng giá gia hạn chữ ký số Easy-CA rẻ nhất thị trường đến cho quý khách. Hướng dẫn quy trình đăng ký gia hạn phần mềm chữ ký số EasyCA online chi tiết, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hỗ trợ quý khách cập nhật thời hạn chữ ký số trên các ứng dụng kê khai điện tử hoàn toàn miễn phí.

Để có thể chứng minh được các hoá đơn, văn bản, chứng từ điện tử mang tính pháp lý và nó có thể thực hiện được các giao dịch kinh doanh, mua bán, ký hết hợp đồng của công ty, doanh nghiệp, … trên môi trường điện tử. Thì doanh nghiệp đó bắt buộc phải sử dụng thiết bị chữ ký số, trong đó tiêu biểu là chữ ký số Easy-CA

Phần mềm chữ ký số Easy-CA được xem như là 1 giải pháp thiết thực và được ứng dụng rộng rãi. Nó đóng vai trò như 1 dạng chữ ký cá nhân của các doanh nghiệp có thể dùng để thực hiện trên các văn bản, tài liệu số bằng điện tử được mã hoá một cách công khai; mang giá trị pháp lý mà có thể được thực hiện ở mọi lúc mọi nơi.

Đối với các doanh nghiệp đang sử dụng chữ ký số (USB Token) Easy-CA gần hết thời hạn sử dụng. Thì Công Ty sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức gia hạn chữ ký số EasyCA giá rẻ nhất cũng như cách chọn đơn vị gia hạn token uy tín, cách kiểm tra thời hạn cks và nhận biết trường hợp mạo danh lừa đảo gia hạn chữ ký số, … qua nội dung bài viết này.

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-easy-ca-re-nhat-1

Bảng giá gia hạn chữ ký số Easy-CA giá rẻ tại Công Ty

GÓI CƯỚC THỜI GIAN SỬ DỤNG
1 NĂM 2 NĂM 3 NĂM 4 NĂM
Giá dịch vụ 1,180,000 1,980,000 2,600,000 2,800,000
VAT (10%) 118,000 198,000 260,000 280,000
Tổng thanh toán 1,298,000 2,178,000 2,860,000 3,080,000

tu-van-26

Khi quý khách chuyển đổi từ nhà cung cấp khác (Vnpt-CA, Fast-CA, Viettel-CA, Vina-CA, …) sang sử dụng EasyCA theo dạng cấp mới. Thì đại lý Công Ty chấp nhận cấp bù thời hạn chứng thư số còn lại lên chứng thư số Easy-CA mới và sẽ tặng thêm 6 tháng sử dụng với giá cực kỳ ưu đãi.

Quy trình đăng ký gia hạn phần mềm chữ ký số EASYCA:

 • Bước 1: Quý khách tham khảo bảng giá gia hạn chữ ký số EasyCA tại website: https://chukysocongty.com/
 • Bước 2: Chọn gói dịch vụ cần đăng ký theo bảng giá niên yết bên trên: 1 năm, 2 năm, hay 3 năm.
 • Bước 3: Liên hệ nhân viên Công Ty để được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký gia hạn.
 • Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra thời hạn chữ ký số EasyCA, tiếp theo tiến hành gia hạn qua Ultraview hoặc Teamviewer.
 • Bước 5: Hỗ trợ Cài đặt phần mềm chữ ký số EasyCA (nếu cần thiết). Cập nhật thời hạn sử dụng lên các ứng dụng kê khai điện tử liên quan.
 • Bước 6: Soạn thảo hợp đồng, giấy chứng nhận, các hóa đơn gửi về địa chỉ doanh nghiệp đăng ký.
 • Bước 7: Kiểm tra sử dụng, thanh toán nếu như quý khách đã hoàn toàn hài lòng chất lượng dịch vụ.. 

Hồ sơ đăng ký gia hạn chứng thư số Easy-CA bao gồm:

 • Phiếu đăng ký gia hạn chữ ký số EasyCA (mẫu chuẩn của nhà cung cấp).
 • Phiếu xác nhận sử dụng dịch vụ chữ ký số EasyCA (mẫu chuẩn của nhà cung cấp).
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Chứng minh thư người đại diện pháp luật.

Lưu ý: Hồ sơ đăng ký sẽ được nhân viên Công Ty hướng dẫn điền theo mẫu có sẵn. Mọi thông tin khai báo trên phiếu đăng ký phải chính xác với thông tin doanh nghiệp. Hồ sơ file cứng hoàn thiện vui lòng gửi về địa chỉ: 1/45 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM – Hotline: 0784 169 700 – 0932 780 176 (Zalo).

Thủ đoạn gia hạn chữ ký số Easy-CA giá rẻ

Hiện nay, tình trạng người dùng thường xuyên nhận được email, điện thoại, tin nhắn mạo danh cơ quan quản lý thuế cảnh báo gia hạn chữ ký số EasyCA gấp; nếu không sẽ bị khóa token hoặc sẽ thu hồi token trong 10-30 ngày tới. Đây là hình thức lừa đảo phổ biến từ trước giờ; nhưng vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt mà ngày càng gia tăng do không có sự quản lý chặt chẽ từ nhà cung cấp.

Không có sự vào cuộc của các cấp chính quyền xử lý nên các đối tượng vẫn ngang nhiên chào mời giá gia hạn chứng thư số EasyCA rất rẻ, mục đích đánh vào lòng tham rẻ của đa phần người dùng. Để không phải là nạn nhân của những đối tượng trên, người dùng có thể tham khảo một số mẹo phòng tránh lừa đảo như sau:

Một số lưu ý quan trọng khi gia hạn phần mềm chữ ký số Easy-CA

 • Chứng thư số (nói chung) sẽ không bị thu hồi khi chưa có thông báo từ nhà cung cấp hoặc đơn vị dịch vụ đăng ký.
 • Người dùng phải học cách kiểm tra thời hạn chứng thư số trên máy tính của mình. Hoặc có thể tra cứu lại hợp đồng đăng ký trước đó xem thời hạn sử dụng kết thúc là ngày bao nhiêu? 
 • Chỉ đăng ký ở đơn vị không thu phí cấp mới/ gia hạn trước; và chỉ thanh toán khi hoàn thành thủ tục và kiểm tra thời hạn chính xác thì mới yêu cầu thu phí để tránh rủi ro “tiền mất tật mang”.
 • Các Email thông báo từ nhà cung cấp chính thức sẽ có dạng ….@easyca.com và số tổng đài 1900565653 duy nhất (không dùng số cá nhân để liên hệ).
 • Khi nhận được bất kỳ Email có dấu hiệu đe dọa, cảnh báo, … hãy liên hệ đến nhà cung cấp EasyCA xác thực thông tin và  xử lý, tuyệt đối tránh tự ý liên hệ gia hạn.

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-easy-ca-re-nhat-2

Nên gia hạn phần mềm chữ ký số EasyCA ở đâu tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số khác nhau. Để tìm được một nhà cung cấp token uy tín, chất lượng phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình là điều không hề dễ dàng. Do đó, người dùng cần sáng suốt khi lựa chọn đơn vị cung cấp chữ ký số tránh bị lừa đảo.

Công Ty TNHH Chữ Ký Số Công Ty là đại lý cấp 1 chuyên gia hạn Chữ ký số EasyCA giá rẻ uy tín tại TP Hồ Chí Minh & Hà Nội. Đồng thời, chúng tôi còn là đại lý ủy quyền chính thức của các nhà cung cấp chứng thực Chữ ký số khác; được các cơ quan nhà nước chấp nhận hiện nay như: Vnpt-CA, Fpt-CA, Viettel-CA, Bkav-CA, Safe-CA, Vin-CA, Vina-CA, NC-CA, …

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-easy-ca-re-nhat-3

Công Ty cam kết đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đảm bảo hài lòng quý khách. Sẵn sàng hỗ trỡ, tư vấn nhiệt tình, dưa ra giá tốt nhất, cùng nhiều ưu đãi, hậu mãi đi kèm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

{Hỏi & Đáp} gia hạn Usb Token EasyCA

1. Khái niệm về chữ ký số Easy-CA?

Chữ ký số Easy là 1 loại chữ ký dùng để thay thế hợp pháp chữ ký trực tiếp; là 1 thông điệp (dữ liệu) được biến đổi thành 1 mật mã nhờ vào hệ thống mã hóa không đối xứng với nhau tạo nên; mã này sẽ đi cùng với 1 chìa khóa bí mật và khóa công khai cùng nằm trong 1 bộ khóa tương ứng.

Bộ khóa này sẽ giúp người ký khóa thông điệp của mình bằng khóa bí mật và mở khóa bằng khóa công khai do người ký cung cấp cho người nhận bằng mật mã (mã Pin).

2. Dịch vụ gia hạn chữ ký số Easy-CA là gì?

Dịch vụ gia hạn chữ ký số Easy-CA là hình thức chứng thực Chữ ký số; trong đó các cơ sở được cấp phép triển khai dịch vụ phần mềm chứng thực cho các khách hàng nhằm xác định khách hàng đó đã ký số lên thông điệp (dữ liệu).

Với mục đích duy trì thời gian sử dụng, không bị gián đoán vì các lý do khác.

Dịch vụ gia hạn chữ ký số EASY sẽ bao gồm các nội dung sau:

 • Thực hiện cung cấp hoặc hỗ trợ khách hàng tạo cặp khóa bí mật và khóa công khai cho chữ ký số Easy-CA.
 • Thực hiện cấp, gia hạn, thu hồi, tạm dừng, phục hồi đối với chữ ký số Easy-CA.
 • Thực hiện cung cấp các thông tin khi cần thiết với mục đích chứng thực chữ ký số của khách hàng đã ký số lên thông điệp (dữ liệu).
 • Thực hiện duy trì trực tuyến dành cho dữ liệu về chứng thư số.

3. Chữ ký số Easy-CA gia hạn bao gồm những thông tin nào?

Phần mềm chữ ký số Easy-CA sau khi được gia hạn sẽ kéo dài thời hạn sử dụng. Các thông tin được mã hóa trong thiết bị USB Token này bao gồm:

 • Tên cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp đăng ký dịch vụ.
 • Dãy số Seri chứng thư số (sử dụng để gia hạn, reset mã Pin).
 • Tên nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số Easy-CA (Softdreams).
 • Thời hạn sử dụng chứng thư số Easy-CA theo gói cước đăng ký.
 • Thông báo và các văn bản quy định liên quan đến chữ ký số.

4. Gia hạn phần mềm chữ ký số EasyCA chậm thì có bị phạt không?

Việc gia hạn chữ ký số Easy-CA chậm trễ sẽ không bị xử phạt từ bất kỳ đơn vị/cơ quan nào cả. Tuy nhiên nếu để chữ ký số Easy-CA hết hạn thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc khai thuế, khai bhxh, khai hải quan, … 

Nếu quý khách nộp tờ khai bị chậm trễ sẽ rất dễ bị phạt do phải đợi hệ thống Thuế, Hải quan, BHXH, Hóa Đơn cập nhật lại thời hạn chữ ký số mới thì đã quá hạn nộp cho phép. Chính vì thế, người dùng nên kiểm tra thời hạn chữ ký số EasyCA thường xuyên và cân nhắc gia hạn trước 03 tháng là tốt nhất.

5. Gia hạn USB Token EasyCA sẽ có lợi ích gì cho doanh nghiệp?

 • Giúp đơn giản hóa quy trình kê khai thuế, hải quan, BHXH theo cách truyền thống. Chuyển đổi sang online chỉ cần ký nộp bằng thiết bị token ký số sẽ tiết kiệm thời gian và đêm lại hiệu quả cao.
 • Ký bất kỳ loại văn bản, tài liệu, hợp đồng, …lưu ở nhiều định dạng file khác nhau hoàn toàn Online và chỉ cần internet nhưng vẫn đảm bảo giá trị pháp lý.
 • Tích hợp phần mềm hóa đơn điện từ và được ứng dụng trong công nghệ hay giao dịch trực tuyến hàng ngày (ngân hàng, thanh toán, đầu tư, …).

6. Cơ quan tổ chức nào được phép gia hạn chữ ký số Easy-CA?

Tại Việt Nam, các cơ quan được phép cấp chứng thực chữ ký số EASY bao gồm:

 • Cơ sở cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng: Là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân, đoàn thể, …sử dụng chữ ký số trong các hoạt động công cộng. Các hoạt động cung cấp chứng thực chữ ký số của các cơ sở cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng là hoạt động kinh doanh có điều kiện; và luôn tuân thủ theo các quy định của pháp luật. Đây được goi là nhà cung cấp.
 • Cơ sở cung cấp dịch vụ chứng thực Chữ ký số chuyên dùng: Là cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho các cơ quan, tổ chức, đoàn  thể, cá nhân hoạt động chuyên ngành, các lĩnh vực có cùng tính chất, mục đích hoạt động được liên kết, kết nối với nhau bởi các quy định, điều lệ, văn bản quy phạm của pháp luật quy định là hình thức, cơ cấu tổ chức hoạt động chung hoặc liên kết với nhau. Hoạt động cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số của các cơ sở cung cấp dịch vụ chứng thực Chữ ký số không nhằm mục đích kinh doanh. Đây được gọi là đại lý phân phối dịch vụ.

7. Chi phí gia hạn chứng thư số Easy-CA bao nhiêu tiền?

Chi phí gia hạn phần mềm USB Token Easy-CA luôn có sự thay đổi dựa theo chính sách nhà cung cấp triển khai cho cấp đại lý. Công Ty sẽ cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đăng ký. Cụ thể:

Báo giá cấp mới chữ ký số EasyCA cho doanh nghiệp:

 • Thời hạn 1 năm: 1.180.000đ, xuất hóa đơn 1.848.000đ
 • Thời hạn 2 năm: 1.980.000đ, xuất hóa đơn 2.728.000đ
 • Thời hạn 3 năm: 2.800.000đ, xuất hóa đơn 3.080.000đ

Báo giá gia hạn chữ ký số EasyCA cho doanh nghiệp:

 • Thời hạn 1 năm: 1.180.000đ, xuất hóa đơn 1.298.000đ
 • Thời hạn 2 năm: 1.980.000đ, xuất hóa đơn 2.178.000đ
 • Thời hạn 3 năm: 1.260.000đ, xuất hóa đơn 2.860.000đ

8. Sau khi gia hạn Token EasyCA thì bao lâu dùng được?

 • Kỹ thuật hỗ trợ cập nhật thời hạn lên Thuế trong 4h – 8h sẽ dùng được.
 • Kỹ thuật hỗ trợ cập nhật thời hạn lên Bhxh trong 24h sẽ dùng được.
 • Kỹ thuật hỗ trợ cập nhật thời hạn lên Hải quan trong 24h sẽ dùng được.
 • Ký hóa đơn điện tử không cần cập nhật thời hạn.
 • Ký tài liệu, văn bản không cần cập nhật thời hạn.

9. Mới cài lại window thì sau khi gia hạn có phải cài đặt lại phần mềm chữ ký số Easy-CA hay không?

Nếu quý khách vừa cài lại windows cho máy tính; hoặc chuyển toàn bộ dữ liệu qua máy khác cần cài đặt các phần mềm hỗ trợ kê khai dưới đây:

 • Trình quản lý USB Token Manager Easy-CA.
 • Trình duyệt Google Chrome.
 • Công cụ ký điện tử Esigner của Easy.
 • Add on extension Esigner của Easy (cửa hàng tiện ích google).
 • Phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK.
 • Phần mềm đọc tờ khai XML.

10. Khu vực gia hạn phần mềm chứng thư số EasyCA nhiều nhất?

Đại lý Công Ty hiện đang phát triển thị trường cung cấp dịch vụ cho tất cả doanh nghiệp tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh chủ yếu.

Tuy nhiên với dịch vụ chứng thư số thì không giới hạn tỉnh thành đăng ký. Hàng ngàn khách hàng của Công Ty tại khắp các tình thành đã và đang sử dụng dịch vụ chữ ký số của EasyCA tiêu biểu như: Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Long An, Thanh Hóa, Bình Dương, Tây Ninh, ….

11. Tổng đài hỗ trợ gia hạn chữ ký số Easy-CA

a) Đại lý chữ ký số EasyCA Công Ty

 • Địa chỉ: 1/45 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0784.169.700 – 0932 780 176 (Zalo)
 • Email: chukysocongtycom@gmail.com
 • Website: https://chukysocongty.com/

b) Nhà cung cấp chữ ký số EasyCA Softdreams

 • Địa chỉ: Số H.46 Dương Thị Giang, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP HCM
 • Hotline: 0981 772 388 – 1900 56 56 53
 • Email: contact@softdreams.vn
 • Website: https://easyca.vn/

Tổng Kết

Vậy là Công Ty đã chia sẻ đến quý khách bảng phí gia hạn chữ ký số EASYCA giá tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho quý doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu quý khách quan tâm về các dịch vụ số khác như: hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, bảo hiểm xã hội, hải quan điện tử, chữ ký số, … có thể liên hệ với Công Ty qua địa chỉ sau để nhận tư vấn tận tình, nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ chữ ký số EASY-CA

 • CHỮ KÝ SỐ CÔNG TY
 • Địa chỉ: 1/45 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0932 780 176 (Ms.Nga)
 • Email: chukysocongtycom@gmail.com
 • Website: chukysocongty.com

LIÊN HỆ MUA CHỮ KÝ SỐ?

0784 169 700
✅ Hotline ☎️ 0784 169 700
✅ Dịch Vụ ? Giá Rẻ – Uy Tín
✅ Zalo ☎️ 0932 780 176
✅ Bảo Hành ⭕ Trọn Đời
✅ Hỗ Trợ ? Toàn Quốc
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700