Bảng Giá Gia Hạn Chữ Ký Số NC-CA Giá Rẻ

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-nc-ca-gia-re-1

Công Ty giới thiệu đến quý khách bảng báo giá gia hạn phần mềm chữ ký số NCCA giá rẻ nhất thị trường. Hướng dẫn cách gia hạn chữ ký số NC-CA theo đúng quy định nhà cung cấp.

Sau đó sẽ hướng dẫn cách soạn thảo hồ sơ đăng ký và các giấy tờ cần thiết khác, …

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-nc-ca-gia-re-1

Nội dung chính

Bảng giá gia hạn chữ ký số NC-CA giá rẻ

Bảng giá gia hạn được Công Ty cập nhật liên tục và có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn Thời gian còn lại trên chữ ký số NCCA cũ; sẽ được cộng dồn toàn bộ vào tổng thời gian sử dụng và khuyến mãi của gói cước mà quý khách sẽ gia hạn mới.

GÓI CƯỚC THỜI GIAN SỬ DỤNG
1 NĂM 2 NĂM 3 NĂM
Tổng thời gian sử dụng 12 tháng 24 tháng 36 tháng
NCCA Token Token cũ Token cũ Token cũ
Xuất Hóa Đơn 1,276,000đ 2,197,800đ 2,750,000đ
Tổng tiền đã gồm VAT 850,000đ 1,250,000đ 1,300,000đ

tu-van-28

Đại lý Công Ty đang có ưu đãi cho Doanh nghiệp mới thành lập giúp doanh nghiệp hạn chế phát sinh chi phí đăng ký sử dụng chữ ký số lần đầu. Giá đăng ký cấp mới chữ ký số VinCA chỉ 1.199.000đ/3 năm + Tặng thêm 12 tháng (bao gồm VAT, hỗ trợ cài đặt token, nộp thuế, khai hải quan, bảo hiểm xã hội, hóa đơn,…) cho doanh nghiệp. Click xem ngay Tại Đây

Quy trình đăng ký gia hạn chữ ký số NC-CA

Chữ ký số NC-CA là một thương hiệu tiêu biểu cung cấp dịch vụ công nghệ chứng thư số hiện nay. Dưới đây là quy trình đăng ký gia hạn chữ ký số NC-CA chi tiết.

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-nc-ca-gia-re-2

1. Tư vấn, báo giá gia hạn phần mềm chữ ký số NC-CA

 • Khách hàng truy cập website đại lý Công Ty để xem báo giá.
 • Chọn gói cước gia hạn chữ ký số NC-CA: 1 năm, 2 năm, 3 năm, 4 năm theo nhu cầu sử dụng của mình
 • Liên hệ tổng đài chữ ký số Công Ty: 0784.169.700 để nhân viên hướng dẫn làm thủ tục gia hạn.

2. Chuẩn bị thủ tục / hồ sơ đăng ký gia hạn Token NCCA gồm:

Hồ sơ đăng ký gia hạn chữ ký số NC-CA bản scan gửi qua Zalo (0932.780.176) gồm:

 • 01 Ảnh mẫu giấy đăng ký gia hạn chứng thư số NC-CA (người đại diện pháp luật ký đóng dấu).
 • 01 Ảnh giấy xác nhận thông tin khách hàng (người đại diện pháp luật ký đóng dấu).
 • 01 Ảnh gốc giấy phép kinh doanh doanh nghiệp (bản scan phải có công chứng mộc đỏ).
 • 01 Ảnh gốc đầy đủ các mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu giám đốc (bản scan phải có công chứng mộc đỏ).

Hồ sơ đăng ký gia hạn chữ ký số NC-CA file cứng gửi về Công Ty gồm:

 • 01 Mẫu giấy đăng ký gia hạn chứng thư số NC-CA (người đại diện pháp luật ký đóng dấu)
 • 01 Mẫu giấy xác nhận thông tin khách hàng (người đại diện pháp luật ký đóng dấu).
 • 01 Ảnh giấy phép kinh doanh doanh nghiệp (photo).
 • 01 Ảnh đầy đủ các mặt CMND/CCCD/Hộ chiếu giám đốc (photo).

3. Gia hạn Online qua Ultraview/Teamviewer

 • Cung cấp ID và Pass đăng nhập phần mềm điều khiển máy tính từ xa Unltraview/Teamview cho kỹ thuật Công Ty.
 • Đăng nhập mã Pin token chữ ký số NC-CA.
 • Gán thời hạn mới lên chứng thư số, thực hiện cộng dồn thời hạn nếu chứng thư cũ còn hạn dùng.
 • Cung cấp User và Pass (thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội, …) để kỹ thuật cập nhật thời hạn mới.

4. Thanh toán dịch vụ gia hạn

Công Ty xuất hóa đơn theo giá niêm yết nhà cung cấp. Tuy nhiên giá thanh toán là giá thực thu (bảng giá) mà chúng tôi sẽ thu về, phần chiết khấu ở giá niêm yết (khuyến mãi) quý khách hàng sẽ được hoàn tiền về tài khoản ngân hàng.

 • Nội dung chuyển khoản: MST_Gói cước_Nhà cung cấp (0328924241_3NAM_NCCA)

Cách tìm đại lý gia hạn chữ ký số NC-CA uy tín

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-nc-ca-gia-re-3

Tại nước ta hiện có nhiều đơn vị cung cấp chữ ký số. Tuy nhiên để chọn được đơn vị hỗ trợ gia hạn phần mềm chữ ký số NC-CA uy tín thì quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Đảm bảo được các nghiệp vụ khác liên quan đến chữ ký số

Sau khi đăng ký gia hạn chữ ký số NC-CA; thì doanh nghiệp cần phải đảm bảo chữ ký số được vận hành trơn tru trong quá trình doanh nghiệp áp dụng. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình sử dụng thì đơn vị cung cấp cần phải tiến hành hỗ trợ doanh nghiệp xử lý nhanh chóng.

2. Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn chữ ký số; thì quý khách cần chọn đơn vị sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận nhu cầu 1 cách rõ ràng nhất từ khách hàng. Nên tránh xa những doanh nghiệp vội vã mời chào, chưa tư vấn kỹ về các thủ tục cho doanh nghiệp đã yêu cầu nộp tiền các khoản để thực hiện.

3. Tính minh bạch cao

Đơn vị uy tín và tận tâm là đơn vị giúp cho doanh nghiệp hoàn thành thủ tục đăng ký gia hạn chữ ký số; Đồng thời nhiệt tình hướng dẫn sử dụng, cập nhật thông tin của doanh nghiệp trên trang nộp thuế. Sau khi mọi thứ ổn áp hết thì mới tiến hành thu phí dịch vụ khách hàng để đảm bảo sự an tâm tuyệt đối của khách hàng.

4. Đại lý gia hạn chữ ký số NC-CA uy tín, giá rẻ

Công Ty TNHH Chữ Ký Số Công Ty là dịch vụ tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực chữ ký số hiện nay tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi là nhà phân phối và phát triển thị trường chính thức của các nhà cung cấp chứng thư Chữ ký số hàng đầu; được Cơ quan Hải quan chấp nhận như: Fpt-CA, Vnpt-CA, Fast-CA, Bkav-CA, Viettel-CA, SmartSign, NacenComm, …

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-nc-ca-gia-re-4

Đến vớiCông Ty  quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất như:

 • Chính sách bán hàng và hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu, hỗ trợ tận tình.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng tốt nhất thị trường.

Lợi ích khi doanh nghiệp gia hạn USB Token NCCA

1. Tính bảo mật thông tin cao

Chúng ta thường có tâm lý lo sợ rằng chữ ký số sẽ không an toàn bằng chữ ký tay ký trực tiếp trên các văn bản giấy vì cho rằng mọi thứ online đều có thể làm giả được. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ biết rằng chữ ký số được tạo ra dựa trên công nghệ mã hóa công khai (PKI) được sử dụng thuật toán mã hóa công khai (RSA). 

Công nghệ PKI hoạt động dưới cơ chế tạo ra sự biến đổi 1 thông điệp dữ liệu sử dụng hệ thống mật mã không đối xứng; từ đó người có được thông điệp dữ liệu ban đầu và khóa công khai của người ký có thể xác định chính xác chữ ký.

Bên cạnh đó, chữ ký số NC-CA còn dùng các hàm đặc biệt để đảm bảo chỉ có người nhận văn bản đã ký mới có thể mở văn bản chữ ký số. Giúp đảm bảo tính an toàn của văn bản sẽ tránh không bị người thứ 3 tác động vào.

2. Đảm bảo tính pháp lý trong giao dịch 

Chữ ký số sử dụng công nghệ PKI giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các văn bản ký kết nên chữ ký số đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tính pháp lý của các loại tài liệu điện tử. Bất kể bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam này hay ở nước ngoài thì chữ ký số NC-CA đều có giá trị pháp lý trên toàn Việt Nam. Vì nó có khả năng đảm bảo tính toàn vẹn của tài liệu điện tử và giúp xác minh được danh tính tác giả.

Việc đăng ký, gia hạn chữ ký số NC-CA trong giao dịch điện tử là cơ sở để khẳng định giá trị pháp lý của những văn bản điện tử có giá trị ngang bằng với tài liệu giấy. Chính vì thế, chữ ký số là cách duy nhất xác định danh tính pháp lý của văn bản điện tử hiện nay.

3. Giúp ngăn chặn tình trạng giả mạo

Nhờ công nghệ mã hóa công khai PKI mà việc tạo ra 1 chữ ký số giống hoàn toàn với chữ ký đã có là điều bất khả thi. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì khả năng giả mạo là vô cùng thấp, trong khi chữ ký trên giấy có thể giả mạo lên tới 70%.

Mọi thay đổi sau khi chữ ký số NCCA được ký trong văn bản điện tử không thể thay đổi được nhờ công nghệ mã hóa công khai PKI, nó sẽ phát hiện và báo không còn tương thích với bí mật của tài liệu, điều này có nghĩa là người nhận không thể sử dụng khóa công khai để giải mã tài liệu. 

4. Xác định được nguồn gốc của tài liệu

Nhờ khả năng không thể chỉnh sửa của văn bản sau khi ký chữ ký số; nên sẽ giúp xác định được danh tính tác giả và tính nguyên vẹn của văn bản. Để xác định tính toàn vẹn và nguồn gốc của một tài liệu thì chữ ký số chính là công cụ duy nhất giúp thực hiện điều này.

{Hỏi & Đáp} gia hạn phần mềm chữ ký số NCCA

Dù là khách hàng mới hay là khách hàng cũ của Công Ty thì cũng cần nắm qua những thông tin liên quan bên dưới đây.

1. Gia hạn chữ ký số NCCA như thế nào? gia hạn chậm thì có sao không?

Việc gia hạn chữ ký số không quá khó khăn, quý khách chỉ cần lên google gõ vài từ khóa tìm kiếm như “cách gia hạn chữ ký số NC-CA” hoặc “bảng giá gia hạn chữ ký số NCCA giá rẻ” là có ngay cả ngàn kết quả hiển thị với hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ lớn nhỏ trên toàn quốc với giá cả, chất lượng, quy trình, khuyến mãi,… khác nhau. Việc của bạn là nhấc máy lên và liên hệ 1 đơn vị bất kỳ nhờ họ tư vấn làm hồ sơ đăng ký gia hạn là được, việc còn lại thì đơn vị đó sẽ lo liệu.

Gia hạn chữ ký số NC-CA chậm thì vẫn sẽ không bị phạt. Tuy nhiên nếu đến kỳ kê khai thuế hoặc muốn ký xuất hóa đơn điện tử gấp nhưng chứng thư số hết hạn; thì phần nào sẽ gây ra gián đoạn, ảnh hưởng đến công việc, thậm chí bị phạt nặng nấu chậm nộp báo cáo thuế. Do đó, Công Ty nhắc nhở quý khách nên chủ động kiểm tra thời hạn chữ ký số NCCA và gia hạn trước 1 tháng để tránh rủi ro về sau nhé!

2. Tôi có cần ký lại hợp đồng khi gia hạn phần mềm ký số NC-CA không?

Theo quy định của Bộ TT&TT yêu cầu nhà cung cấp chứng thư số khi đăng ký dịch vụ cấp mới / gia hạn / chuyển đổi đều phải có hợp đồng đăng ký sử dụng có thông tin doanh nghiệp với đầy đủ chữ ký giám đốc và con dấu doanh nghiệp.

Trường hợp khi gia hạn chữ ký số NC-CA nhưng chứng thư số vẫn còn thời hạn sử dụng (1 ngày, 1 tuần, 1 tháng,…) thì chỉ cần ký file online bằng chữ ký số đang dùng mà không cần phải thông qua giám đốc ký tay và đóng dấu. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rắc rối trong thủ tục gia hạn.

3. Muốn gia hạn chứng thư số NCCA thì nên liên hệ nhà cung cấp hay đại lý?

Thứ 1: đăng ký gia hạn từ nhà cung cấp, họ vẫn thực hiện gia hạn chữ ký số bình thường cho khách hàng. Tuy nhiên giá thanh toán dịch vụ thì khách hàng phải trả lại là giá niêm yết. Khi hỗ trợ thì với số lượng khách hàng lớn sẽ thường phải chờ đợi lâu hoặc lướt qua yêu cầu làm mất thời gian rất nhiều.

Thứ 2: đăng ký gia hạn qua đại lý, Công Ty nhận được chiết khấu lên đến 70% so với giá niêm yết từ nhà cung cấp. Với chiết khấu này Công Ty sẽ hỗ trợ lại cho khách hàng từ 50-60% giá niêm yết để sử dụng dịch vụ. Khi hỗ trợ, thì chúng tôi sẽ chăm sóc khách hàng tốt từ đăng ký, sử dụng nhanh chóng, tận tình.

=> Với những lý do trên, thì quý khách đã biết nên chọn gia hạn phần mềm ký số NCCA ở đâu tốt hơn rồi.

4. Hiện tại NCCA cung cấp những loại chữ ký số nào có thể gia hạn?

Hiện tại nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số NCCA chỉ cung cấp 4 loại chữ ký số sau đây: Chữ ký số NCCA cho cá nhân, Chữ ký số NCCA cho doanh nghiệp, Chữ ký số NCCA HSM, Chữ ký số NCCA Server, … Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ thì liên hệ Hotline Công Ty: 0784.169.700 để được hỗ trợ cấp mới/ gia hạn nhanh chóng.

5. Sau khi gia hạn chữ ký số NC-CA muốn đăng ký tài khoản Thuế, Hải Quan điện tử thì phải làm như thế nào?

Quý khách cần đăng ký tài khoản kê khai thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội, …liên hệ tổng đài chữ ký số Công Ty để được cài đặt Online miễn phí qua phần mềm Ultraview hoặc Teamviewer nha.

6. Tôi muốn kiểm tra thời hạn chữ ký số NCCA để gia hạn kịp thời nhưng lại quên mã PIN thì phải làm sao?

Phần mềm được setup mặc định sẽ tự khóa khi khách hàng thao tác nhập sai mã Pin quá 5 lần. Khi quên mã Pin thì quý khách có thể tìm kiếm bài viết hướng dẫn trên internet và thực hiện theo. Tuy nhiên đa số người sử dụng lại là “nữ kế toán” rất hạn chế trong phần kỹ thuật máy tính nên thường gặp nhiều khó khăn. Cách nhanh nhất đó là liên hệ ngay với đơn vị cấp chữ ký số NC-CA trước đó nhờ reset mã Pin, sau đó quý khách thực hiện thay đổi lại mật khẩu là được. 

7. Công Ty có khuyến mãi thêm thời hạn khi gia hạn chứng thư số NC-CA không?

Hiện tại giá cước đăng ký gia hạn chữ ký số NC-CA đã được tối ưu đáng kể để hỗ trợ chi phí cho doanh nghiệp rồi. Thậm chí, mức chiết khấu mà bạn nhận được lên đến 60% so với việc đăng ký cấp mới/ gia hạn/ chuyển đổi từ chính nhà cung cấp.

Trường hợp khách hàng đăng ký mua mới chữ ký số (Fast-CA, Easy-CA) kèm hóa đơn điện tử; thì Công Ty có thể tặng kèm thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng. Còn riêng với nhà cung cấp NC-CA thì đây là mức giá tốt nhất hiên nay trên thị trường mà quý khách có thể tìm kiếm trên internet.

8. Thời gian gia hạn chữ ký số NC-CA trong bao lâu?

Quy trình đăng ký chữ ký số NCCA đã được chúng tôi tối giản nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng đăng ký. Từ khâu tư vấn, báo giá, làm hồ sơ, cho đến gia hạn, bàn giao hợp đồng, sử dụng, … chỉ kéo dài vỏn vẹn 30 phút là có thể sử dụng được ngay.  

9. Sau khi gia hạn có cần cài đặt phần mềm Token Manager NC-CA lại nữa không?

Thông thường, khi khách hàng yêu cầu gia hạn đồng nghĩa rằng máy tính đó đã cài đặt sẵn phần mềm Token Manager NCCA rồi. Và sau khi gia hạn chỉ cần cập nhật thời hạn và sử dụng bình thường thôi.

Trong trường hợp quý khách đã gỡ bỏ phần mềm đi vì lý do cá nhân như: cài lại windows, lỡ tay xóa, mua máy mới, … thì bắt buộc phải cài đặt phần mềm chữ ký số NCCA lại để sử dụng. Nhân viên của Công Ty sẽ kiểm tra và hỗ trợ cài đặt nếu cần thiết.

10. Gia hạn chứng thư số NCCA xong rồi thì ai là người giúp tôi cập nhật thời hạn mới thế thuế, bhxh, hải quan?

Kỹ thuật viên Công Ty  sau khi gia hạn Online qua Ultraview thường sẽ hỏi ý kiến khách hàng xem có cần cập nhật thời hạn chữ ký NCCA số lên các phần mềm kê khai điện tử hay không. Nếu quý khách tự cập nhật được thì nhân viên sẽ thoát Ultraview,; Còn trường hợp không tự làm được thì kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ cập nhật lên tất cả ứng dụng liên quan hoàn toàn miễn phí một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. 

11. Tỉnh thành đăng ký gia hạn USB Token NC-CA nhiều nhất

Công Ty đã và dang hiện đang tiếp nhận hàng ngàn hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán từ khách hàng hoạt động trên địa bàn Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tuy nhiên, với chữ ký số khi cấp mới/ gia hạn/ chuyển đổi nhà cung cấp NCCA, thì Công Ty sẽ hỗ trợ trên toàn quốc (63 tỉnh thành, trừ Vnpt-CA sẽ gia hạn theo khu vực TP. Hồ Chí Minh).

Các tỉnh thành có doanh nghiệp đăng ký sử dụng nhiều từ đầu năm 2022 cụ thể như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Long An, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Định, Quảng Nam, Bắc Ninh, Phú Thọ, Tiền Giang, Quảng Bình, Quảng Ngãi, … với số lượng lên đến 3000 chiếc USB Token đã được cấp ra.

12. Tổng đài hỗ trợ gia hạn chữ ký số NC-CA

Người dùng có thể chủ động tìm kiếm thông tin đơn vị có thẩm quyền gia hạn phần mềm Token NCCA trên Google; không nhất thiết phải liên hệ đến tổng đài nhà mạng NCCA. Lý do chính là nhà cung cấp sẽ không có chiết khấu từng gói cước mà sẽ thực thu theo giá niêm yết (rất cao) ; bù lại người dùng sẽ làm việc trực tiếp với nhà cung cấp không quan trung gian.

Riêng đối với khách hàng là cá nhân/ kế toán dịch vụ; thì thường tìm kiếm các đại lý lớn nhằm hưởng mức chênh lệch từng gói cước theo giá trị hóa đơn. Tuy nhiên việc làm này kèm theo nhiều rủi ro chọn vào nơi bán kém uy tín, gây bất lợi về lâu dài khi cần hỗ trợ.

Các kênh hỗ trợ với đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7, 365 ngày/năm.

 • Cộng đồng hỗ trợ miễn phí trên Facebook.
 • Website hỗ trợ NC-CA Công Ty.
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng Online Youtube,  Zalo, Skype, ..
 • Tổng đài NC-CA support: 0784.169.700 – 1900636530
 • Email hỗ trợ: chukysocongtycom@gmail.com

Tổng Kết

Trên đây là toàn bộ nội dung về Chữ Ký Số NC-CA mà Công Ty muốn gửi đến qý khách hàng có nhu cầu gia hạn. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn chữ ký số NC-CA giá rẻ uy tín nhất thì Công Ty chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Công ty TNHH Công Ty sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, với quy trình tư vấn chuyên nghiệp, báo giá chi tiết, cụ thể, minh bạch, rõ ràng. Hỗ trợ quý khách hàng mãi về sau trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm chữ ký số. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều sản phẩm dịch vụ liên quan khác như: Hóa Đơn, BHXH, Kế Toán, Thành Lập, …

Hỗ trợ chữ ký số NC-CA

 • CHỮ KÝ SỐ CÔNG TY
 • Địa chỉ: 1/45 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0932 780 176 (Ms.Nga)
 • Email: chukysocongtycom@gmail.com
 • Website: chukysocongty.com

LIÊN HỆ MUA CHỮ KÝ SỐ?

0784 169 700
✅ Hotline ☎️ 0784 169 700
✅ Dịch Vụ 🌟 Giá Rẻ – Uy Tín
✅ Zalo ☎️ 0932 780 176
✅ Bảo Hành ⭕ Trọn Đời
✅ Hỗ Trợ 🌏 Toàn Quốc
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700