Bảng Giá Hóa Đơn Điện Tử Thái Sơn (E-Invoice)

bang-gia-hoa-don-dien-tu-e-invoice-1

Bảng giá Phần mềm Hóa Đơn Điện Tử Thái Sơn (E-Invoice) như thế nào? E-invoice là phần mềm được Công ty TNHH phát triển công nghệ Thái Sơn phát triển và cung cấp cho các doanh nghiệp. Đây là phần mềm ưu việt, giúp doanh nghiệp giảm chi phí, thời gian, công sức và tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường. Vậy thì bảng giá chi tiết hóa đơn điện tử E-invoice như thế nào? Cùng ChukysoCongTy tìm hiểu chi tiết trong nội dung mà chúng tôi trình bày dưới đây nhé!

Giới thiệu về công ty phần mềm Thái Sơn

Công ty phần mềm Thái Sơn là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin; chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ cho các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước. 

 • Thái Sơn đã triển khai và cung cấp rất nhiều phần mềm phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như văn phòng điện tử, các phần mềm hóa đơn điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, …. 
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các phần mềm khai Thuế và Hải quan cho các doanh nghiệp trên cả nước. Công ty Thái Sơn luôn hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 trong quá trình sử dụng phần mềm.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, công ty Thái Sơn đã và đang cung cấp; phục vụ các dịch vụ số cho trên 50 nghìn doanh nghiệp khác nhau trên cả nước.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-e-invoice-2

Một số thông tin về phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice là một trong những phần mềm quan trọng; giúp đánh dấu tên tuổi cũng như giúp công ty Thái Sơn khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Kể từ khi thành lập đến hiện tại, phần mềm Thái Sơn đã trải qua nhiều lần nghiên cứu cũng như nâng cấp; cải thiện để trở nên ưu việt và vượt trội hơn  hẳn và bỏ xa các đối thủ trong ngành.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-e-invoice-3

E-Invoice được Công ty TNHH phát triển công nghệ Thái Sơn phát triển tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice, người dùng sẽ cảm nhận được những lợi ích mà phần mềm này mang lại cho doanh nghiệp. Với khả năng tích hợp đầy đủ cùng các tính năng ưu việt cho quy trình tạo lập, gửi hóa đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử; từ đó giúp giảm chi phí, thời gian cho chủ doanh nghiệp một cách đáng kể.

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice của Thái Sơn có tốt không?

Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn là công cụ giúp cho việc sử dụng hóa đơn trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn cả. Trong các phần mềm hóa đơn điện tử trên thị trường hiện nay. Thì phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn là phần mềm đã và đang được nhiều doanh nghiệp trên nước ta sử dụng nhất. Vậy thì phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn có tốt không?

Mời bạn xem qua một số ưu điểm nổi bật mà phần mềm này mang lại cho doanh nghiệp mang lại:

 • E-Invoice cho phép doanh nghiệp tự thiết kế chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị mình lên trên hóa đơn. Việc phát hành hóa đơn điện tử cũng được diễn ra nhanh chóng ngay trên phần mềm và theo đúng quy định của nhà nước.
 • Doanh nghiệp cũng sẽ giảm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn; giúp bảo mật an toàn dữ liệu hơn.
 • Doanh nghiệp sẽ được nhà cung cấp hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp 24/7; tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày nếu gặp khó khăn hay vấn đề gì.
 • Các tính năng tiện ích có trên phần mềm E-invoice cho phép doanh nghiệp thống kê, báo cáo; và xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế: HTKK, TVAN., …
 • Việc tạo lập hóa đơn điện tử một cách đơn giản và chính xác nhờ cơ sở dữ liệu thông tin doanh nghiệp đã được tích hợp sẵn ở trên phần mềm rồi.
 • Sau khi lập hóa đơn xong thì phần mềm cho phép tự động gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua các phương tiện điện tử phổ biến hiện nay; như: email, SMS, các ứng dụng chat, …
 • Hơn thế, doanh nghiệp khi sử dụng E-invoice còn được hỗ trợ nhiều mẫu báo cáo thống kê, mẫu báo cáo kê khai thuế cùng các tiện ích khác nữa.

uu-diem-e-invoice-thai-son

Đặc điểm của phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice từ nhà cung cấp Thái Sơn

Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice có một số đặc điểm nổi bật như:

 • Quản lý tài khoản truy cập và phân quyền sử dụng cho từng nhân viên dễ dàng và tiện lợi.
 • Gửi thông tin hóa đơn cho khách hàng nhanh chóng thông qua: Internet, email, SMS,…
 • Tích hợp dữ liệu từ phần mềm ERP, SAP, CRM; đến các phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, … nhanh chóng.
 • Quản lý theo mô hình tập trung hoặc phân tán phù hợp với đa dạng mô hình doanh nghiệp
 • Hỗ trợ truyền nhận dữ liệu nhanh chóng giữa các chi nhánh công ty, giữa tổng công ty và các công ty con dễ dàng hơn.
 • Trang bị tính năng cổng ký tiện dụng: 1 chữ ký số có thể sử dụng cho nhiều điểm xuất hóa đơn khác nhau.
 • Hỗ trợ nhiều mẫu báo cáo thống kê, nhiều mẫu báo cáo phục vụ cho việc kê khai thuế.
 • Cung cấp giải pháp sao lưu dữ liệu an toàn.
 • Quản lý gửi hóa đơn cho khách hàng,nhắc thanh toán nhanh chóng qua SMS.
 • Công nghệ xác thực hóa đơn trực tuyến, chống làm giả hóa đơn rất tiện ích.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-e-invoice-4

Bảng Giá Hóa Đơn Điện Tử Thái Sơn (E-Invoice) mới nhất:

Gói Cước Số Lượng Thành Tiền
E300 300 300.000
E500 500 450.000
E1000 1000 800.000
E2000 2000 1.350.000
E5000 5000 2.750.000
E10000 10000 3.600.000
E_MAX 1000000 300.000.000

Lưu ý:

 • Không giới hạn thời gian sử dụng
 • Miễn phí hoàn toàn mẫu hóa đơn điện tử trong kho mẫu có sẵn – Khách hàng có thể chủ động thiết kế mẫu.

Tại sao bạn nên sử dụng hóa đơn điện tử E-Invoice cho doanh nghiệp?

1. Là sự lựa chọn của các thương hiệu hàng đầu

Công ty Thái Sơn đã xây dựng giải pháp và triển khai thành công cho các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay như: Honda, Toyota, Samsung, Lotte, Golden Gate, … và rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác đã và đang tin tưởng sử dụng phần mềm E-Invoice.

2. Tiết kiệm chi phí đáng kể từ đó đem lại hiệu quả đầu tư cho doanh nghiệp

E-Invoice không yêu cầu cao về đầu tư cơ sở hạ tầng. Tứ đó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí phát hành, vận chuyển hay in ấn hóa đơn so với hóa đơn giấy.

3. Dễ dàng tích hợp với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp

Hỗ trợ tích hợp với các phần mềm kế toán, phần mềm SAP, ERP, CRM, phần mềm quản lý sẵn có của doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả sử dụng.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-e-invoice-5

4. Tối ưu thời gian triển khai hóa đơn cho doanh nghiệp

Thái Sơn với kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai thực tế hóa đơn tự in, hóa đơn điện tử cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ. Quý khách hàng của Thái Sơn sẽ được tư vấn, xây dựng giải pháp phù hợp, tiết kiệm thời gian triển khai cho doanh nghiệp của minh.

5. Hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp 24 trên 7 các ngày trong tuần

Thái Sơn hiện sở hữu 5 trung tâm hỗ trợ khách hàng 24/7 rộng khắp trên toàn quốc. Các doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm E-Invoice của Thái sơn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình trong suốt quá trình triển khai và sử dụng phần mềm.

Những ưu điểm khi tra cứu hóa đơn điện tử trên phần mềm của Thái Sơn

 • Với giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác và tra cứu. Giờ đây việc tra cứu hóa đơn của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể gửi và nhận hóa đơn điện tử trực tiếp trên website bất cứ lúc nào; mà không cần phải phụ thuộc vào thời gian chuyển phát nữa.
 • Ngoài việc tra cứu thông tin của hóa đơn thì bạn còn có thể thực hiện việc in hóa đơn; hay chỉ xem hóa đơn dễ dàng với các nút lệnh ở trên hệ thống của E-invoice.
 • Thông tin hóa đơn của khách hàng sẽ được cập nhật trên phần mềm hệ thống chính xác và đầy đủ nhất.
 • Người dùng có thể tự tay thiết kế mẫu hóa đơn điện tử trên E-invoice cho chính doanh nghiệp của mình; với các họa tiết hoa văn riêng dễ nhận diện trên phần mềm HĐĐT Thái Sơn.
 • Hơn nữa, những thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tối đa, các dữ liệu không thể thay thế hoặc sửa đổi.
 • Là một phần mềm cực kỳ cao cấp được lập trình để giúp các doanh nghiệp lớn; có thể quản lý hóa đơn dễ dàng từ công ty con, đến các chi nhánh, chuỗi cửa hàng.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-e-invoice-6

Chữ Ký Số Công Ty cung cấp hóa đơn điện tử Thái Sơn E-Invoice

Với chi phí hợp lý, tính năng dễ dàng sử dụng, bảo mật cao, … Phần mềm hóa đơn điện tử Thái Sơn E-Invoice đã mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Chữ Ký Số Công Ty là một trong những đối tác uy tín của nhà cung cấp Thái Sơn; chuyên cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice đến cho khách hàng với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-e-invoice-7

Khi sử dụng phần mềm E-invoice từ Chukysocongty quý khách sẽ có những trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất. Bởi vì:

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn của chukysocongty có nhiều năm kinh nghiệm; nhiệt huyết với nghề, tận tâm và thân thiện với khách hàng.

 • Đảm bảo chi phí khách hàng bỏ ra sử dụng dịch vụ luôn rẻ hơn nhiều so với thị trường chung.
 • Quy trình giám sát hồ sơ vô cùng chặt chẽ.
 • Thời gian hoàn thành các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng không rườm rà.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-e-invoice-8

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử E-Invoice cần thủ tục nhanh gọn; giáHóa Đơn Điện Tử E-Invoice phải chăng thì đừng ngại ngần liên hệ ngay với Chukysocongty để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất! Xin chân thành cảm ơn!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700