Bảng Giá Chữ Ký Số VNPT-CA Giá Rẻ Nhất

bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-gia-re-nhat-1

Công Ty thân gửi đến quý khách hàng bảng giá chữ ký số VNPT-Ca giá rẻ uy tín nhất hiện nay. Vậy thì chữ ký VNPT-CA là gì? Phần mềm chữ ký số VNPT là của công ty nào? VNPTCA tốt và ổn định hơn so với nhà mạng CA khác không? nên mua ở đâu? Thủ tục đăng ký sử dụng CKS VNPT dành cho doanh nghiệp mới như thế nào? Xin mời các bạn tham khảo chi tiết qua nội dung dưới đây.

Đại lý Công Ty cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT-CA trên toàn quốc với giá cực kỳ ưu đãi hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập có nhu cầu sử dụng kê khai nộp thuế điện tử, khai hải quan, bảo hiểm xã hội, phát hành hóa đơn điện tử, … trong suốt thời gian dài sử dụng.

Bảng báo giá chữ ký số VNPT-CA giá rẻ

Bảng giá chữ ký số VNPT-CA giá rẻ được Công Ty cập nhật liên tục và nhiều ưu đãi hấp dẫn trong dịp lễ lớn.Nên quý khách hãy thường xuyên truy cập website của Công Ty để nắm được thông báo khuyến mãi mới nhất nhé.

bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-gia-re-nhat-1

1. Bảng giá chữ ký số VNPT-CA giá rẻ (Mua Mới)

Bảng giá cấp mới được áp dụng cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên tại Công Ty. Nếu là khách hàng cũ xin vui lòng liên hệ tổng đài để nhận mức giá ưu đãi hơn.

GÓI CƯỚC THỜI GIAN SỬ DỤNG
1 NĂM 2 NĂM 3 NĂM
Phí dịch vụ 1,121,273 1,918,910 2,721,910
VNPTCa-Token 500,000 500,000 Miễn Phí
Tổng thời gian sử dụng 12 Tháng 24 Tháng 36 Tháng
VAT 165,727 249,090 282,909
Tổng tiền đã gồm VAT 1,823,000 2,740,000 3,112,000

tu-van-16

2. Bảng báo giá chữ ký số VNPT-CA (Gia Hạn)

Bảng giá gia hạn chữ ký số VnptCA được áp dụng cho khách hàng đăng ký lần đầu tiên tại Công Ty. Nếu là khách hàng cũ xin vui lòng liên hệ tổng đài để nhận mức giá ưu đãi hơn.

GÓI CƯỚC THỜI GIAN SỬ DỤNG
1 NĂM 2 NĂM 3 NĂM
Phí dịch vụ 1,121,273 1,919,818 2,539,727
VNPTCa-Token Miễn Phí Miễn Phí Miễn Phí
Tổng thời gian sử dụng 12 Tháng 24 Tháng 36 Tháng
VAT 115,727 199,182 264,273
Tổng tiền đã gồm VAT 1,273,000 2,191,000 2,912,000

tu-van-17

3. Bảng giá chuyển đổi/cấp lại Token VNPT-CA

Khách hàng khichuyển đổi chữ ký số từ nhà cung cấp khác như: NC-CA, ESY-CA, VINA-CA, NEW-CA, … sang sử dụng VNPT-CA sẽ áp dụng bản giá cấp mới như trên. Thời hạn còn lại sẽ được cấp bù vào chữ ký số mới khi chúng tôi bàn giao và cài đặt thành công.

Kỹ thuật viên Công Ty sẽ hỗ trợ quý khách cài đặt, hướng dẫn sử dụng, cập nhật chứng thư số lên các trang giao dịch điện tử theo yêu cầu của quý khách mà không phát sinh chi phí nào nữa.

bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-gia-re-nhat-2

Thủ tục đăng ký mua chữ ký số VNPT-CA 

1. Thủ tục đăng ký mua mới chữ ký số VNPT-CA tại Công Ty

1.1/ Chuẩn bị:

 • Bản photo CMND (CCCD) giám đốc và ảnh gốc CMND mặt trước, ảnh gốc CMND mặt sau.
 • Bản photo giấy phép ĐKKD và ảnh gốc.
 • Phiếu đăng ký cấp mới có thông tin doanh nghiệp (Công Ty cung cấp).

1.2/ Quy trình:

 • Bước 1: Gửi hồ sơ đăng ký về văn phòng Công Ty. 
 • Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra thông tin doanh nghiệp.
 • Bước 3: Lựa chọn gói dịch vụ (1,2,3 năm) và báo giá cuối cùng.
 • Bước 4: Công Ty đăng ký, tạo chứng thư số.
 • Bước 5: Soạn hợp đồng và bàn giao thiết bị trong vòng 24h.
 • Bước 6: Hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng chứng thư số.
 • Bước 7: Bàn giao hợp đồng và thanh toán.

1.3 Bàn giao USB Token cho quý khách hàng:

 • Thiết bị USB Token VNPT đã gán thông tin doanh nghiệp.
 • Giấy chứng nhận đăng ký sử dụng chữ ký số VNPT-CA cho doanh nghiệp. 
 • Hóa đơn GTGT thanh toán dịch vụ.
 • Hợp đồng bàn giao thiết bị giữa VNPT và khách hàng.
 • Thông tin mã PIN và tài khoản Thuế (đăng ký nếu khách yêu cầu).

bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-gia-re-nhat-3

2. Thủ tục đăng ký gia hạn chữ ký số VNPT-CA

2.1/ Chuẩn bị:

 • Bản photo CMND (CCCD) giám đốc và ảnh gốc CMND mặt trước, ảnh gốc CMND mặt sau.
 • Bản photo giấy phép ĐKKD và ảnh gốc.
 • Phiếu yêu cầu gia hạn có thông tin doanh nghiệp (Công Ty cung cấp).

2.2/ Quy trình:

 • Bước 1: Lựa chọn gói dịch vụ gia hạn theo năm, chốt báo giá trước khi đăng ký.
 • Bước 2: Gửi hồ sơ qua Zalo (file mềm) & gửi hồ sơ về địa chỉ công ty (file cứng) 
 • Bước 3: Công Ty sẽ tiếp nhận hồ sơ, lấy mã gia hạn chữ ký số VNPT-CA mới.
 • Bước 4: Kỹ thuật viên gia hạn qua Ultraview và cập nhật thời hạn chữ ký số mới trên các trang giao dịch điện tử.

Bước 5: Bàn giao hợp đồng và thanh toán.

2.3/ Bàn giao cho quý khách hàng: 

 • Một giấy chứng nhận sử dụng dịch vụ do VNPT-CA cấp có thời hạn như gói đăng ký.
 • Một hóa đơn GTGT từ Công Ty theo gói dịch vụ đã đăng ký.
 • Hợp đồng sử dụng chữ ký số giữa VNPT và khách hàng.

3. Thanh toán dịch vụ chữ ký số VNPT giá rẻ

Quý khách hàng chỉ thanh toán qua một số tài khoản mà Công Ty cung cấp.

 • Nội dung: “Mã số thuế công ty” gói dịch vụ cấp mới/gia hạn” “số năm đăng ký” (ví dụ: 0323827482_GH/CM_3N
 • Sau khi thanh toán xong thì quý khách giữ lại biên lai/hóa đơn liên hệ nhân viên để kiểm tra thông tin chuyển khoản. Nếu có sai sót sẽ dùng biên lai/hóa đơn đó đối chứng giải quyết.

Phần mềm chữ ký số VNPT-CA là gì?

Phần mềm chữ ký số VNPT được xem như là giải pháp tối ưu nhất có thể giải quyết triệt để các nguy cơ an ninh mạng trong giao dịch trực tuyến. Chữ ký số này có chức năng thay thế cho chữ ký tay và con dấu doanh nghiệp hiện tại nhưng vẫn đảm bảo về mặt giá trị pháp lý theo quy định pháp luật.

bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-gia-re-nhat-4

Phàn mềm chữ ký số của VNPT dành cho doanh nghiệp được sử dụng vào việc kê khai thuế qua mạng, kê khai bảo hiểm xã hội điện tử và trong nhiều giao dịch điện tử khác nữa; như: giao dịch với ngân hàng, chứng khoán, kê khai hải quan điện tử, …

Đối tượng sử dụng: cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng chữ ký số trong các hoạt động công cộng bao gồm: Chứng thư số cá nhân cho cơ quan, tổ chức, cá nhân, chứng thư số SSL (dành cho website), chứng thư số cho CodeSigning (dành cho ứng dụng).

TOP các tỉnh có doanh nghiệp sử dụng VNPT-CA

Theo số liệu nhà mạng cung cấp từ năm 2021-2022 đã có đơn hơn 7.000 chứng thư số VnptCA được cấp ra. Phần lớn các công ty thuộc khu vực miền Nam chiếm % và các tỉnh thành khác như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Nghệ An, Hà Nội, Bình Dương, An Giang, Bắc Giang, Bắc Ninh, Cần Thơ, Hải Dương, Hải Phòng, Khánh Hòa, Ninh Bình, Đồng Nai, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Tây Ninh, Vũng Tàu, …

Ưu điểm của ứng dụng chữ ký số VNPT-CA

 • Quy trình và thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ cho mọi khách hàng ở từng khu vực. Hỗ trợ cho phối cho doanh nghiệp mới thành đăng ký dịch vụ chữ ký số VNPT-CA.
 • Đội ngũ nhân viên hơn 7000 và hàng nghìn đại lý/CTV trên toàn quốc sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có bất kỳ trục trặc trong quá trình sử dụng mà không phát sinh chi phí.
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng các phần mềm kê khai qua mạng và cài đặt các ứng dụng hỗ trợ liên quan lên máy tính và tận tình hướng dẫn sử dụng cho đến khi thành thạo.
 • Chữ ký số được cải tiến tối đa để thực hiện tất cả các chức năng trong giao dịch điện tử hiện có trên internet như: ký file điện tử, giao dịch trực tuyến, dịch vụ hành chính công điện tử, …

Chữ ký số VNPT có mấy loại trên thị trường?

Chữ ký số (chữ ký điện tử) VNPT trên thị trường có nhiều loại khác nhau và thực hiện chức năng riêng biệt. Một vài loại chữ ký số mà VNPT phát triển cụ thể như sau:

1. Chữ ký số VNPT doanh nghiệp

Loại chữ ký số này thì đối tượng sử dụng chủ yếu là các tổ chức/doanh nghiệp thực hiện kê khai nộp thuế bảo hiểm phục vụ cho hành chính công.

2. Chữ ký số HSM của VNPT

Thiết bị chữ ký số HSM có thể có dạng thẻ PCMCIA hay card PCI được lắp vào trong máy tính thay vì chiếc USB Token. Thiết bị ký số HSM lưu khóa trong môi trường vật lý và logic hoàn toàn bảo mật; nhằm chống lại việc sao chép hoặc nguy cơ bị giả mạo được ứng dụng trong các giao dịch tiền tệ trong ngân hàng.

3. Chữ ký số Code Signing Vnpt

Chữ ký số Code Signing VNPT là chứng thư số có chứa thông tin xác định đầy đủ của một cá nhân/tổ chức. Chữ ký số liên kết thông tin của một tổ chức với mã khóa chung về mặt toán học với cặp khóa riêng; nó sử dụng các hệ thống khóa riêng và chung được gọi là Cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI). Ứng dụng chủ yếu để ký các phần mềm/website tạo độ uy tín cho người truy cập.

Mua chữ ký số VNPT-CA ở đâu tốt nhất và uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán chữ ký số VNPTCA phá giá; hoặc các cá nhân mạo danh lừa đảo khách hàng đăng ký dịch vụ với giá siêu rẻ sau khi nhận tiền thì “tút tút thuê bao không liên lạc được”. Vậy nên khách hàng khi tìm nơi mua chữ ký số VNPT-CA giá rẻ thì chưa hẳn là chất lượng và uy tín đâu.

Để mua chữ ký số VNPT-CA thì quý khách có thể đăng ký trực tiếp tại trụ sở công ty VNPT trên toàn quốc; hoặc liên hệ tổng đài: 18001260 – 18001166 để được tư vấn báo giá. 

Lưu ý: Khi khách hàng đăng ký trực tiếp tại trung tâm chứng thực chữ ký số VNPT-CA; thì sẽ không nhận được chiết khấu như đăng ký trực tiếp qua Đại lý/Cộng tác viên chữ ký số. Cụ thể với gói cấp mới chữ ký số 1 năm giá niêm yết xuất hóa đơn là 1,823,000đ thì quý khách phải thanh toán đúng số tiền đó để sử dụng được dịch vụ. 

Đại lý chữ ký số Công Ty  đã hợp tác với nhà cung cấp VNPT phân phối dịch vụ đến cá nhân/ doanh nghiệp sẽ nhận được chiết khấu lên đến 69%. Vì vậy thay vì nhận hết phần chiết khấu này thì chúng tôi sẽ trích ra khoảng 40%-50% lợi nhuận để hỗ trợ quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

bang-gia-chu-ky-so-vnpt-ca-gia-re-nhat-5

Từ đó có thể thấy việc đăng ký sử dụng chữ ký số VNPT-CA từ Đại lý thì vừa đảm bảo an toàn vừa nhận được chiết khấu tốt hơn. Nếu quý khách cần đăng ký ngay hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của Công Ty qua Hotline: 0784.169.700 để được nhận báo giá tốt nhất nhé.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm VNPT-CA

Đối với các Anh/chị làm kế toán dịch vụ cho doanh nghiệp thì các kỹ năng về cài đặt và sử dụng chữ ký số là việc đơn giản. Tuy nhiên, với các bạn mới tiếp xúc với thiết bị này sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc cài đặt và sử dụng như thế nào cho đúng cách? Vậy nên khi đăng ký tại các đơn vị thì quý khách sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ cài đặt chữ ký số VNPT trên máy tính cùng các phần mềm liên quan. Bạn thực hiện cài đặt phần mềm VNPT-Ca qua các bước sau:

Bước 1: Cắm thiết bị Token USB VNPT vào cổng USB của máy tính. Mở ổ đĩa C có chứa file cài đặt phần mềm chữ ký số VNPT.

Bước 2: Sau khi mở ổ đĩa chữ ký số token VNPT, chọn file setup.exe, nhấn double click chuột trên file setup sẽ hiển thị ngôn ngữ. Bạn chọn ngôn ngữ tiếng việt hoặc tiếng anh. Sau đó nhấn “OK” để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Màn hình hiển thị cửa sổ cài đặt chữ ký số VNPT-CA, nhấn “Cài đặt” phần mềm Token Manager sẽ tự chạy cho đến khi dừng. 

Bước 4: Phần mềm dừng nhấn nút “Hoàn thành” hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 5: Di chuyển ra màn hình Desktop nhấn vào biểu tượng VNPT-CA mới cài. Sau đó mở ứng dụng và nhập mã PIN (mặc định 12345678) kiểm tra thông tin trong chứng thư số. Vậy là các bước cài đặt USB TOKEN VNPT đã hoàn tất và có thể sử dụng được rồi!

Xử lý các lỗi thường gặp khi dùng chữ ký số VNPT

Trong quá trình sử dụng do không nắm được nghiệp vụ, kỹ năng xử lý các lỗi thường gặp của chữ ký số VNPT khiến quý khách hàng lo lắng. Vậy thì đối với chữ số số VNPTCA thì có những lỗi nào thường gặp? cách khắc phục từng lỗi đó như thế nào cho chính xác và hiệu quả nhất? Hãy xem các lỗi phổ biến mà Công Ty đề cập dưới đây.

1. Chữ ký số Vnpt bị khóa

Chữ ký số bị khóa có nhiều nguyên nhân, cơ bản nhất là 2 lỗi nhập sai mã PIN quá 8 lần và chưa cung cấp hồ sơ cho đơn vị cung cấp sau 30 ngày; thì chữ ký số sẽ tự động khóa mà không thông báo trước.

Để khắc phục vấn đề sai mã PIN thì quý khách cần liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ reset mật khẩu chữ ký số VNPT-CA mới là được. Trường hợp nếu thiếu hồ sơ cần liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ để họ hướng dẫn bổ sung hồ sơ trong thời gian sớm nhất để mở khóa thiết bị.

2. Lỗi không tìm thấy Chữ ký số Vnpt

Khi thực hiện ký nộp tờ khai thường sẽ báo “lỗi không tìm thấy chữ ký số” trường hợp này rất dễ xảy ra vào các nguyên nhân cơ bản sau đây:

Nguyên nhân: Chưa cài đặt IE Tab trên trình duyệt Chrome và phần mềm Java. Chỉ cần cài đặt 2 phần mềm này với bản cập nhật mới nhất về máy là được.

Nguyên nhân: Chưa cắm hoặc máy tính máy tính chưa nhập USB Token. Bạn tiến hành cắm lại thiết bị Token, hoặc khởi động lại máy rồi ký thử lại là được.

Nguyên nhân: Do chưa nhận Driver của USB Token. Bạn tiến hành xóa thư mục cài đặt, cài lại Driver Token hoặc chuyển qua máy mới để cài đặt lại.

Nguyên nhân: Do chưa mở phần mềm chữ ký số và đăng nhập mã PIN trước khi ký nộp tờ khai. Quý khách chỉ cần mở phần mềm lên và nhập mã PIN trước khi thực hiện ký bất kỳ giao dịch là được.

{Hỏi & Đáp} USB Token chữ ký số VNPT-CA 

1. Ký file PDF bằng chữ ký số VNPT như thế nào?

Để ký file pdf bằng chữ ký số VNPT chi tiết bạn vui lòng xem hướng dẫn tại đây. 

2. Chữ ký số VNPT-CA hết hạn thì phải làm sao?

Để tránh gián đoạn và ảnh hưởng đến việc kê khai thuế, ký xuất hóa đơn khi chữ ký số hết hạn; quý khách phải liên hệ ngay đơn vị cung cấp dịch vụ để được hướng dẫn gia hạn kịp thời. Đồng thời quý khác phải biết được cách kiểm tra thời hạn chữ ký số VNPT để không xảy ra trường hợp để chữ ký số hết hạn mà không biết.

3. Mất chữ ký số VNPT thì phải làm sao?

Thiết bị USB token có thiết kế nhỏ gọn , rất thuận tiện cho việc di chuyển và bàn giao từ người này và người khác. Chính vì thế mà đôi khi chủ quan hay vô tình đánh rơi hoặc thất lạc ở nơi nào đó. Lúc này quý khách không cần lo lắng, chỉ cần liên hệ đến đơn vị cung cấp đăng ký lại 1 chữ ký số mới với chi phí dao động từ  600 ngàn – 800 ngàn và cập nhật lại thời hạn đúng như trên trang thuế là được. 

4. Cách cập nhật chữ ký số VNPT trên trang Thuế điện tử?

Chữ ký số khi đăng ký mới hay gia hạn cũng đều phải cập nhật thời hạn (số seri) mới trên trang Thuế điện tử. Hiện tại trang Thuế đang có 2 hệ thống hoạt động là http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ và https://nopthue.gdt.gov.vn/ cách cập nhật chữ ký số trên trang Thuế điện tử cũng sẽ khác nhau, để xem chi tiết xin vui lòng nhấp Vào Đây.

5. Số điện thoại tổng đài chữ ký số của VNPT-CA

Khi gặp bất kỳ vấn đề trục trặc hay thắc mắc cần giải đáp ngay; Xin quý khách liên hệ tổng đài chữ ký số hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ Công Ty qua số:.

 • Hotline: 0784.169.700 – 0932.780.176
 • Hotline: 1800 1260 – 1800 1166

Chính sách hợp tác bán chữ ký số VNPT-CA

Công Ty trân trọng kính mời quý khách hàng là các cá nhân, đơn vị dịch vụ, doanh nghiệp cùng hợp tác bán chữ ký số VNPT-CA và chia sẻ lợi nhuận lớn từ dịch vụ số với chúng tôi. Với chính sách chiết khấu chữ ký số NCCA rất cao lên đến 69% tạo lợi nhuận và cạnh tranh về giá cho quý đối tác là Đại lý/cộng tác viên chữ ký số về sau. Công Ty cam kết đồng hành và tạo điều kiện tối đa cho quý đối tác xuyên suốt quá trình hoạt động.

Có nên mua chữ ký số VNPT tại Công Ty?

Công Ty là đại lý uy tín hàng đầu cung cấp chữ ký số VNPT-Ca với giá siêu rẻ; việc đăng ký mua hoàn toàn Online, hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc, với chính sách hậu mãi hấp dẫn, xét duyệt hồ sơ và đăng ký nhanh chóng , bàn giao thiết bị và hướng dẫn cài đặt ngay trong ngày tiện lợi. Công Ty TNHH Chữ Ký Số Công Ty cam kết dịch vụ Uy tín – an toàn – giá rẻ. Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tổng Kết

Với những ưu điểm nổi bật vượt trội so với thương hiệu chữ ký số khác có mặt trên thị trường thì VNPT-CA là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp đang muốn sử dụng chữ ký này phục vụ cho công việc. Mọi chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng về chữ ký số VNPTCA xin vui lòng liên hệ:

 • CHỮ KÝ SỐ CÔNG TY
 • Địa chỉ: 1/45 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0932 780 176 (Zalo)
 • Email: chukysocongtycom@gmail.com
 • Website: chukysocongty.com

LIÊN HỆ MUA CHỮ KÝ SỐ?

0784 169 700
✅ Hotline ☎️ 0784 169 700
✅ Dịch Vụ 🌟 Giá Rẻ – Uy Tín
✅ Zalo ☎️ 0932 780 176
✅ Bảo Hành ⭕ Trọn Đời
✅ Hỗ Trợ 🌏 Toàn Quốc
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700