Bảng Giá Gia Hạn Chữ Ký Số Fast-CA Giá Rẻ

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-fast-ca-gia-re-1

Công Ty xin gửi đến quý khách bảng giá gia hạn chữ ký số Fast-CA giá rẻ nhất thị trường. Giúp quý khách tìm hiểu cách đăng ký gia hạn phần mềm theo đúng quy định nhà mạng FastCA.

Hỗ trợ chuyển đổi khách hàng sử dụng từ Token NewCA sang FastCA miễn phí khi đăng ký gia hạn phần mềm. Cùng những lưu ý cần nắm vững trước và sau khi gia hạn thành công để quá trình sử dụng phần mềm thuận lợi không gặp lỗi.

Cùng nhiều thông tin liên quan bổ ích khác, cùng xem nhé!

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-fast-ca-gia-re-1

Bảng giá gia hạn chữ ký số Fast-CA giá rẻ

Phần mềm chữ ký số FastCA là một thiết bị USB Token có chứa chứng thư số có thông tin doanh nghiệp; được thu phí dịch vụ theo thời gian sử dụng mà khách hàng đăng ký mua ban đầu.

Do đó, khi thời hạn sử dụng của chứng thư số Fast-CA sắp hết, quý khách cần thực hiện thao tác gia hạn ngay để tiếp tục sử dụng mà không bị gián đoạn, tránh rơi vào tình trạng để chữ ký số bị hết hạn.

Dưới đây là bảng báo giá phí gia hạn chữ ký số FastCA dành cho khách hàng mới đăng ký dịch vụ lần đầu tại Công Ty.

GÓI CƯỚC THỜI GIAN SỬ DỤNG
1 NĂM 2 NĂM 3 NĂM
Tổng thời gian sử dụng 12 tháng 24 tháng 36 tháng
Token Token cũ Token cũ Token cũ
Xuất Hóa Đơn 1,275,000đ 2,191,000đ 2,909,000đ
Tổng tiền đã gồm VAT 700,000đ 900,000đ 1,100,000đ

tu-van-32

*Ghi chú thêm về bảng báo giá gia hạn FastCA:

 • Bảng giá gia hạn chữ ký số Fast-CA trên đã bao gồm 10% VAT, giá thanh toán là giá thực thu.
 • Tặng 12 tháng sử dụng đối với quý khách hàng đăng ký mua mới chữ ký số.
 • Tặng 06 tháng sử dụng đối với quý khách hàng chuyển đổi nhà cung cấp sang FastCA.
 • Hỗ trợ đăng ký, làm hồ sơ, cài đặt phần mềm, …hoàn toàn Online trên phạm vị toàn quốc.
 • Chỉ thanh toán khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Cách gia hạn chữ ký số FastCA (Usb Token FastCA)

Chữ Ký Số Công Ty chỉ chấp nhận gia hạn cho khách hàng có đầy đủ hồ sơ đăng ký (hợp lệ) theo quy định của nhà mạng FastCA yêu cầu. Chúng tôi sẵn sàng từ chối gia hạn nếu quý khách thiếu bất kỳ một file đăng ký nào.

Lưu ý:

Hiện tại có rất nhiều cá nhân/ đơn vị/ công ty thiếu uy tín thu thập thông tin khách hàng đăng ký dịch vụ chứng thư số Fast-CA gửi Email hoặc gọi điện mạo danh nhà cung cấp; sau đó yêu cầu người dùng gia hạn chữ ký số ngay nếu không sẽ bị khóa/ thu hồi/ phạt nặng nhằm trục lợi trái phép.

Công Ty cảnh báo người dùng hãy thật sáng suốt trong vấn đề lựa chọn đơn vị cung cấp Fast-CA uy tín chất lượng để tránh trường hợp lừa đảo mất tiền.

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-fast-ca-gia-re-2

1. Về đối tượng được gia hạn thời hạn chứng thư số FastCA

Đối tượng là cá nhân/ doanh nghiệp đang sử dụng thiết bị USB Token chữ ký số FastCA sắp đến ngày hết hạn đăng ký sử dụng; dựa theo hợp đồng và giấy xác nhận của nhà cung cấp (Ở đây hiểu đơn giản là Tất cả các khách nhận được thông báo chứng thư số sắp hoặc đã hết hạn).

2. Quy trình gia hạn thêm thời hạn trên chữ ký số FastCA

Để có thể gia hạn bổ sung thời hạn chữ ký số Fast-CA, thì quý khách cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Xem báo giá và chọn gói thuê bao gia hạn cho phù hợp.
 • Bước 2: Liên hệ đến tổng đài chữ ký số Công Ty để cung cấp thông tin doanh nghiệp.
 • Bước 3: Bổ sung hồ sơ đầy đủ theo mẫu mà Công Ty yêu cầu.
 • Bước 4: Kỹ thuật gia hạn Online qua phần mềm điều khiển máy tính từ xa.
 • Bước 5: Bàn giao giấy tờ, chứng từ liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.
 • Bước 6: Thanh toán dịch vụ và hỗ trợ cập nhật thời hạn theo yêu cầu.

3. Thủ tục gia hạn phần mềm Token FastCA gồm những gì?

Thủ tục gia hạn/ chuyển đổi/ cấp bù chứng thư số FastCA; quý khách cần cung cấp hồ sơ bao gồm:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản gốc).
 • Chứng minh thư/ Hộ chiếu của giám đốc (bản gốc).
 • Phiếu đăng ký gia hạn chứng thực chữ ký số FastCA (mẫu có sẵn).

Sau khi nhận được phiếu đăng ký, quý khách điền thông tin doanh nghiệp và gói cước đăng ký chính xác. Tiếp theo người đại diện phải ký tên và đóng dấu, sau đó scan file gửi về Email: chukysocongtycom@gmail.com hoặc Zalo: 0932.780.176 để nhân viên kiểm tra lại nội dung. Hồ sơ được duyệt kỹ thuật viên sẽ liên hệ gia hạn Online qua Teamviewer hoặc Ultraview.

Sau khi gia hạn chữ ký số Fast-CA sẽ dùng làm gì?

Việc gia hạn phần mềm chữ ký số Fast-CA thường được dùng để ký xác nhận các giao dịch điện tử. Nó rất quan trọng bởi vì hiện nay toàn bộ quá trình kê khai nộp thuế, hải quan đều có thể nộp trực tuyến. Chữ ký số Fast-CA được ứng dụng trong các giao dịch điện tử mà pháp luật cho phép dùng chữ ký số cụ thể như sau:

 • Trong lĩnh vực thuế, hải quan và giao dịch chứng khoán: Chữ ký số được sử dụng để kê khai hồ sơ, nộp tờ khai, nộp các nghĩa vụ tài chính; khi doanh nghiệp dùng chữ ký số trong các giao dịch điện tử thì không phải in lại các tờ khai và đóng dấu doanh nghiệp.
 • Đăng ký doanh nghiệp: Các thủ tục như thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, …có thể sử dụng chữ ký số để ký trực tiếp trên văn bản, giúp đơn giản hóa các thủ tục hành chính;
 • Ký hợp đồng: Doanh nghiệp dùng chữ ký số để ký kết các hợp đồng với khách hàng, đối tác bằng hình thức trực tuyến mà không cần mất thời gian đi lại, gặp mặt.

Công Ty chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn chữ ký số FastCa giúp việc cho trao đổi thông tin, dữ liệu, thủ tục trực tuyến, giao dịch điện tử của quý khách được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo về mặt pháp lý và tính bảo mật cao.

Gia hạn phần mềm chữ ký số Fast-CA ở Công Ty có lợi ích gì?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và hỗ trợ dịch vụ chữ ký số, Công Ty luôn tự tin là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ cấp mới/ gia hạn chữ ký số FastCA (cùng 15 nhà cung cấp khác). Công Ty cam kết, đảm bảo:

 • Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ chữ ký số tại Công Ty..
 • Quý khách hàng sẽ được cài đặt miễn phí tận nơi. Đơn giản hóa quy trình, thủ tục đăng ký nhanh gọn lẹ.
 • Chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi cho tất cả khách hàng nhằm hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mới thành lập tiết kiệm chi phí ban đầu. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đăng ký mà vẫn giữ được các tính năng, lợi ích mà chữ ký số đem lại.
 • Miễn phí mở khoá mã pin Token, miễn phí thay đổi thông tin khi khách hàng thay giấy phép kinh doanh và những dịch vụ sau bán hàng khác.

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-fast-ca-gia-re-3

Thông tin bổ sung chứng thư số Fast-CA

1. Chứng thư số Fast-CA là gì?

Chữ ký số Fast-CA là dạng chữ ký điện tử được tạo ra để mã hóa dữ liệu bằng 1 thông điệp và dùng mật mã không đối xứng, được sử dụng để xác thực hay chứng thực nhận dạng của người gửi tin nhắn hoặc của người ký tài liệu để đảm bảo chắc chắn nội dung gốc của tin nhắn hoặc tài liệu được gửi đi không bị thay đổi.

Chữ ký số Fast-CA không thể bắt chước bởi bất kỳ ai, bất kì cơ quan nào và có tự động dán nhãn thời gian. Khi dùng chữ ký số đảm bảo tài liệu gốc sẽ được gửi đến nơi và người nhận không thể không công nhận nó sau này. Đây là giải pháp cần thiết để ký hợp đồng với đối tác thông qua mạng internet.

2. Điểm nổi bật của chữ ký số Fast-CA

Chữ ký số FastCA được xem như là con dấu, chữ ký của doanh nghiệp trên các giao dịch điện tử, giúp cho doanh nghiệp quản lý và đảm bảo được an toàn dữ liệu 1 cách tối ưu, đặc biệt là giúp tiết kiệm chi phí về hành chính, chi phí về thời gian.

Bên cạnh đó, chữ ký số giúp còn nâng cấp các giao dịch về điện tử cho các doanh nghiệp sở hữu. Công Ty sẽ tư vấn gói dịch vụ gia hạn chữ ký số Fast-CA phù hợp nhất với nhu cầu doanh nghiệp của quý khách. Khi sử dụng chữ ký số của FastCA thì các doanh nghiệp sẽ:

 • Không cần in ấn hồ sơ.
 • Bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu các văn bản, hợp đồng đều được ký kết nhanh chóng, tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian.
 • Chuyển tài liệu, hợp đồng cho đối tác và khách hàng trở nên an toàn và thuận lợi hơn. 

Phần mềm chữ ký số Fast-CA là sản phẩm có giá trị pháp lý và đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp về mặt pháp lý trong các giao dịch điện tử hiện nay.

3. Cơ sở pháp lý gia hạn chứng thư số của FastCA

Luật Giao dịch điện tử được nhà nước ban hành năm 2005; và Nghị định 130/2018/NĐ-CP ngày 27/09/2018 quy định rất chi tiết về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số. Theo đó, khi bắt đầu các giao dịch điện tử, thì người sử dụng là các cá nhân, tổ chức, cơ quan cần phải thực hiện chữ ký số công cộng do tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực số công cộng cấp. Quá trình này gồm 2 bước:

 • Tạo chữ ký số: Bằng cách sử dụng khóa bí mật để ký số.
 • Kiểm tra chữ ký số: Kiểm tra sự hợp lệ của khóa công khai.

4. Thông tin lưu trữ trong chữ ký số FastCA

 • Đối với các doanh nghiệp sử dụng phần mềm chữ ký số Fast-CA trong hoạt động kinh doanh; thì toàn bộ các thông tin của doanh nghiệp đều được mã hóa dưới dạng mật mã nhất định bao gồm tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, … 
 • Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị triển khai cấp mới /gia hạn chữ ký số; như FastCA, NewCA, EasyCA, VinCA, … do đó khi doanh nghiệp của quý khách đăng kí ở đơn vị nào thì công cụ đó sẽ chứa tên và chữ ký số của tổ chức chứng thực đó. 
 • Mỗi chữ ký số sẽ lưu trữ số hiệu của chứng thư số (số seri) và thời hạn có hiệu lực của nó. Bất cứ 1 công cụ điện tử nào cũng sẽ có các thư hạn chế về mục đích, phạm vi sử dụng và trách nhiệm của tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số FastCA. Ngoài ra còn chứa các nội dung cần thiết khác theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông.

5. Cách dùng sau khi gia hạn chữ ký số token Fast-CA

Đối với chữ ký số (token) thì quy trình sử dụng bao gồm:

 • Tạo chữ ký số: cài đặt công cụ chữ ký số vào máy tính, sau đó đổi tên PKI token và đặt tên mới (không dấu) và thay đổi mã PIN.
 • Kiểm tra chữ ký số: kiểm tra khóa công khai xem có hợp lệ hay không bằng cách xác nhận thông tin chữ ký số; và kiểm tra hệ điều hành windows có nhận USB Token; sau đó ký điện tử vào văn bản và thực hiện các giao dịch bằng chữ ký số đã tạo.
 • Cập nhật thông tin: kiểm tra và cập nhật số Seri Token FastCA mới được gia hạn trên trang: Thuế/Hải Quan/BHXH.

6. Phí gia hạn/cấp bù thời hạn phần mềm token FastCA

Bảng phí cấp bù/ chuyển đổi chứng thư số FastCA

 • Thời hạn 1 năm: 1.100.000đ, hóa đơn 1.827.000đ
 • Thời hạn 2 năm: 1.200.000đ, hóa đơn 2.741.000đ
 • Thời hạn 3 năm: 1.300.000đ, hóa đơn 3.110.000đ

=> Khuyến mãi tặng kèm 12 tháng sử dụng cho đơn vị đăng ký chuyển đổi gói 03 năm. Thời hạn chứng thư số sẽ được cấp bù vào thiết bị mới.

Bảng phí gia hạn chữ ký số FastCA giá rẻ 

 • Thời hạn 1 năm: 1.000.000đ, hóa đơn 1.277.000đ
 • Thời hạn 2 năm: 1.100.000đ, hóa đơn 2191.000đ
 • Thời hạn 3 năm: 1.200.000đ, hóa đơn 2.907.000đ

=> Khuyến mãi tặng kèm 12 tháng sử dụng cho đơn vị đăng ký gia hạn gói 03 năm. Thời hạn chứng thư số sẽ được cộng dồn thêm thời hạn mới.

7. Các tỉnh thành đăng ký gia hạn phần mềm ký số FastCA nhiều

Hiện tại, một số tỉnh thành có nhiều cá nhân/ công ty sử dụng dịch vụ của nhà mạng FastCA có thể kể đến như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Đà Nẵng Long An, Tiền Giang, An Giang, …và hơn 40 tỉnh thành khác trên cả nước. Như vậy có thể thấy đây chính là một thương hiệu chữ ký số uy tín và được khách hàng cả nước tin dùng. 

8. Các sản phẩm của nhà cung cấp FastCA được gia hạn

 1. a) Sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp FastCA:
 • Mua mới/ gia hạn chữ ký số Fast-CA cho tổ chức, doanh nghiệp.
 • Mua mới/ gia hạn chữ ký số Fast-CA cán bộ nhân viên.
 • Mua mới/ gia hạn chữ ký số Fast-CA cho cá nhân.
 1. b) Các giải pháp phần mềm chữ ký số của Fast-CA
 • Giải pháp phần mềm chữ ký số Token FastCA dành cho dịch vụ công điện tử.
 • Giải pháp phần mềm chữ ký số Token FastCA dành cho thanh toán điện tử.
 • Giải pháp phần mềm chữ ký số Token FastCA dành cho Thương mại điện tử.
 • Giải pháp phần mềm chữ ký số Token FastCA dành cho tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán.
 • Giải pháp phần mềm chữ ký số Token FastCA dành cho giao dịch cá nhân.

9. Muốn làm đại lý gia hạn chữ ký số FastCA thì làm sao?

Công Ty luôn chào đón các đơn vị cùng ngành có nhu cầu hợp tác cùng cung cấp dịch vụ chứng thư số FastCA cho các cá nhân/ doanh nghiệp đang hoạt động trên cả nước. Hiện tại nhà cung cấp FastCA đã ký kết hợp đồng đại lý ủy quyền với Công Ty với mức chiết khấu gia hạn phần mềm mà Công Ty nhận được lên đến 70% cùng nhiều ưu đãi đi kèm.

Với chính sách này quý khách có thể nhận được chiết khấu hoa hồng lên đến 60% để dễ dàng cạnh tranh với các đơn vị khác; tăng khả năng tìm kiếm khách hàng và mang về lợi nhuận cao ngất ngưỡng. Để biết thêm thông tin hợp tác xin vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh qua số điện thoại: 0932 780 176 (Ms.Nga).

10. Tổng đài liên hệ gia hạn chữ ký số Fast-CA là gì?

Trường Hợp 1: Nếu quý khách đề cao tính an toàn và muốn làm việc trực tiếp với nhà cung cấp FastCA thì nên liên hệ số tổng đài: 1900.2158 (Trung tâm tư vấn khách hàng). Người mua cung cấp thông tin của doanh nghiệp và thông tin chứng thư số đang dùng để được hướng dẫn gia hạn đúng cách. Tuy nhiên chi phí gia hạn phần mềm sẽ cao hơn rất nhiều khi mua qua đại lý.

Trường Hợp 2: Nếu muốn tiết kiệm chi phí và nhận chiết khấu cao thì cách duy nhất quý khách liên hệ gia hạn phần mềm Token FastCA qua kênh đại lý. Nên cân nhắc chọn đại lý uy tín, cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm khi phát sinh lỗi, có đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận gia hạn, hỗ trợ check thời hạn trực tiếp với nhà cung cấp, hỗ trợ lâu dài, … Khi chọn đại lý Công Ty thì các yếu tố ấy được chúng tôi đảm bảo 100% cho quý khách.

Hỗ trợ chữ ký số Fast-CA

 • CHỮ KÝ SỐ CÔNG TY
 • Địa chỉ: 1/45 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0932 780 176 (Ms.Nga)
 • Email: chukysocongtycom@gmail.com
 • Website: chukysocongty.com

LIÊN HỆ MUA CHỮ KÝ SỐ?

0784 169 700
✅ Hotline ☎️ 0784 169 700
✅ Dịch Vụ 🌟 Giá Rẻ – Uy Tín
✅ Zalo ☎️ 0932 780 176
✅ Bảo Hành ⭕ Trọn Đời
✅ Hỗ Trợ 🌏 Toàn Quốc
5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700