Bảng Giá Gia Hạn Chữ Ký Số BKAV-CA Giá Rẻ

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-bkav-ca-gia-re-1

Công Ty xin giới thiệu quý khách hàng bảng giá gia hạn chữ ký số Bkav-CA giá rẻ nhất hiện nay. Hướng dẫn quý khách cách liên hệ tư vấn, quy trình thực hiện, soạn thảo hồ sơ gia hạn phần mềm chứng thư số BkavCA hợp lệ.

Chia sẻ các công việc cần làm khi USB Token Bkav-CA kích hoạt thời hạn mới thành công để sử dụng được mà không báo lỗi. Chia sẻ kinh nghiệm nhận biết đơn vị chữ ký số BKAV uy tín để gia hạn trên môi trường internet.

Việc ứng dụng giải pháp Chữ ký số BkavCA vào trong hoạt động kinh doanh giúp cho quá trình giao dịch trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó là các thủ tục hành chính cũng sẽ được thực hiện trực tuyến đơn giản hơn, giúp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian của doanh nghiệp hơn.

Một trong các thủ tục hành chính không chỉ được các doanh nghiệp mà chính người lao động quan tâm nhất đó là thủ tục đăng ký khai thuế điện tử và xử lý các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, hải quan, …

Do đó, tất cả doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động không thể bỏ qua sản phẩm chữ ký số BKAV vô cùng hữu ích này.

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-bkav-ca-gia-re-1

Bảng giá gia hạn chữ ký số Bkav-CA giá rẻ

GÓI CƯỚC THỜI GIAN SỬ DỤNG
1 NĂM 2 NĂM 3 NĂM
BKAVCa-Token Token   cũ Token   cũ Token   cũ
Tổng thời gian sử dụng 12   tháng 24   tháng 36   tháng
Tổng tiền đã gồm VAT 1,277,000 2,191,000 2,907,000
Thực Thu 999,000 1,199,000 1,499,000

tu-van-30

Kể từ thời điểm 01/2021 nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số BkavCA sẽ ngừng chính sách hợp tác với hơn 90% đại lý phân phối trên Toàn Quốc.

Với chính sách này chỉ còn khoảng 50 tổng đại lý cấp 1 mới có quyền hạn và chức năng được cấp phép đăng ký cấp mới/ gia hạn chữ ký số Bkav-CA cho các cá nhân/ doanh nghiệp đang hoạt động trên toàn quốc. Chính vì thế, nếu khách hàng muốn gia hạn phải liên hệ trực tiếp nhà mạng để được hỗ trợ thêm.

Cách cập nhật thời hạn khi gia hạn Token Bkav-CA

Sau khi quý khách cung cấp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của đơn vị gia hạn. Thông tin sẽ được xử lý và nhà cung cấp sẽ tự gán thời hạn chứng thư số mới lên thiết bị Token BkavCA đã đăng ký.

Việc của quý khách bây giờ là đăng nhập phần mềm token trên máy tính và cập nhật lại thời hạn. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Cắm thiết bị USB Token vào máy tính.

Bước 2: Hiển thị cửa sổ “Yêu cầu gia hạn sử dụng Chữ ký số của bạn đã được xử lý”, bấm vào Đồng ý (1).

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-bkav-ca-gia-re-2

Lưu ý: Sẽ có trường hợp người dùng chưa cài phần mềm chữ ký số Bkav-CA trước đó do thay đổi máy tính mới hoặc đã cài lại Windowns. Vậy nên cần cài đặt phần mềm Token Manager Bkav-CA trước khi cập nhật thời hạn nhé!

Bước 3: Nhập mật khẩu/pass/mã PIN bao gồm 8 ký tự mà người dùng đã tọa trước đó User PIN (2), sau đó bấm Login (3).

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-bkav-ca-gia-re-3

Bước 4: Phần mềm hiển thị cửa sổ thông báo “Bạn đã gia hạn hữ ký số thành công, để sử dụng được chữ ký số bạn cần cập nhật thời hạn chứng thư số mới lên các dịch vụ đang sử dụng như: Thuế, hải quan, ngân hàng, …). Sau đó bạn nhấn “OK” để hoàn tất quá trình gia hạn chữ ký số Bkav-CA.

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-bkav-ca-gia-re-4

Theo thường lệ thì đối với các phần mềm token khác; chỉ nhân viên nhà cung cấp mới có quyền setup gia hạn trên token khách hàng đăng ký. Riêng với Bkav-CA thì sẽ cho phép người dùng tự thực hiện thao tác này. Nhưng nếu có gặp khó khăn thì vẫn có thể liên hệ tổng đài của Công Ty để được hỗ trợ nhanh chóng.

Nên đăng ký gia hạn chữ ký số Bkav-CA ở đâu?

Công Ty  là nhà cung cấp dịch vụ hành chính công chuyên nghiệp đến các doanh nghiệp trên cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp chữ ký số cho hơn 10.000 doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Công ty TNHH Chữ Ký Số Công Ty  tự hào là nhà phân phối chính thức và là đại lý phát triển kinh doanh của các hãng cung cấp chứng minh Chữ ký số hàng đầu hiện nay như: BkavCA, Viettel-CA, Vnpt-CA, Vina-CA, Easy-CA, Safe-CA, Vin-CA, …

Công Ty cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất giúp quý khách đạt hiệu quả sử dụng sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm tư vấn, hỗ trợ quý khách nhanh chóng nhất.

bang-gia-gia-han-chu-ky-so-bkav-ca-gia-re-5

Gia hạn phần mềm chữ ký số BkavCA sẽ có lợi gì?

Nếu như trước đây các chủ doanh nghiệp khi muốn thành lập doanh nghiệp; thì bắt buộc phải đến trực tiếp các cơ quan Đăng ký kinh doanh có thẩm quyền tại các cấp liên quan để hoàn tất các thủ tục, hồ sơ giấy khá tờ rườm rà, phức tạp. Thì giờ đây, các thủ tục đó đã được điện tử hóa qua Cổng thông tin điện tử quốc gia bằng cách sử dụng chữ ký số. Chữ ký số BkavCA tuy chỉ mới xuất hiện và phổ biến trong những năm gần đây nhưng nó đã mang lại rất nhiều tiện ích cho nhiều doanh nghiệp trong việc hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh điện tử, cụ thể:

 • Việc gia hạn chữ ký số Bkav-CA giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng nộp hồ sơ điện tử mà không cần đi đến trực tiếp văn phòng đăng ký; tù đó tiết kiệm chi phí đi lại bởi rất nhiều doanh nghiệp thành lập có vị trí cách xa cơ quan đăng kiểm, đăng ký; đặc biệt các tỉnh miền núi với hệ thống giao thông phức tạp chưa hoàn thiện và là khoảng cách địa lý giữa các địa điểm Văn phòng tương đối cách xa gây trở ngại nhiều cho việc di chuyển.
 • Khi đăng ký điện tử sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức; doanh nghiệp không cần phải phụ thuộc vào thời gian làm việc của văn phòng đăng ký hay mất thời gian chờ đợi mà có thể tự nộp hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào trong ngày và bất kể ngày nào trong tuần.
 • Bên cạnh đó, việc điện tử hóa các hồ sơ giấy sẽ giúp việc phản hồi, trao đổi thông tin qua lại giữa cơ quan nhà nước có thẩm quyền và doanh nghiệp trở nên nhanh chóng và minh bạch hơn.
 • Về thời gian xử lý hồ sơ, cam kết hồ sơ điện tử của doanh nghiệp sẽ được giải quyết trong vòng thời gian 24h kể từ khi doanh nghiệp đó nộp hồ sơ thành công. 
 • Kết quả hồ sơ sẽ được trả về tận nhà thông qua đường bưu điện; hoặc doanh nghiệp có thể tự đến nhận trực tiếp tại văn phòng đăng ký.
 • Về các lệ phí, chi phí thành lập doanh nghiệp cũng có thể được thanh toán điện tử bằng Chữ ký số BkavCA.

{Hỏi & Đáp} gia hạn chữ ký số Bkav-CA

1. Chữ ký số Bkav-CA được hiểu như thế nào?

Với khách hàng chưa từng sử dụng chữ ký số thì không biết về thiết bị này là điều rất bình thường. Riêng với khách hàng đã sử dụng và chuẩn bị gia hạn chữ ký số Bkav-CA chưa nắm được khái niệm của loại chữ ký số này thì là chuyện khó chấp nhận. Do đó, Công Ty sẽ chia sẻ lại như sau:

Chữ ký số (tên tiếng Anh là Digital Signature) là một dạng của hình thức chữ ký điện tử. Chính vì thế chúng ta có thể dùng cách hiểu của chữ ký điện tử để định nghĩa cho chữ ký số. Định nghĩa chữ ký số một cách đơn giản nhất như sau: Chữ ký số là hình thức mã hóa 1 đoạn thông điệp (dữ liệu) bằng hệ thống mật mã dạng chữ số không đối xứng với nhau; để tạo ra 1 đoạn mã hóa với bộ chìa khóa bí mật và công khai tương ứng nhằm mở khóa đoạn mã hóa đó. Loại chữ ký này có thể ứng dụng thay thế cho chữ ký tay nhầm định danh một chủ thể cần xác thực.

2. Gia hạn chữ ký số Bkav-CA có những ưu điểm nổi bật nào?

Việc sử dụng Chữ ký số Bkav-CA mang lại những lợi ích như sau:

 • Được dùng để thay thế chữ ký tay trong mọi trường hợp giao dịch thương mại điện tử trên thị trường số hóa (Ví dụ như: Khai báo thuế, khai báo hải quan, nộp hồ sơ kinh doanh, giao dịch ngân hàng, …).
 • Giúp cho doanh nghiệp ký kết hợp đồng dễ dàng và nhanh chóng hơn ở bất kể khoảng cách địa lý nào ; từ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại rất nhiều lần.
 • Việc gia hạn phần mềm chữ ký số Bkav-CA và sử dụng sẽ đồng nghĩa với việc thực hiện các thủ tục hồ sơ giấy tờ điện tử; từ đó sẽ hạn chế việc in giấy tờ, bảo vệ môi trường tốt hơn.
 • Các thông tin, dữ liệu văn bản được gửi đi có tính bảo mật và an toàn cao hơn.
 • Tính đảm bảo tránh chối bỏ trách nhiệm đối với các văn bản đã được ký bởi Chữ ký số BkavCA là 1 dạng bảo mật thông tin cao cấp.

3. Cần hiểu đúng bản chất chữ ký số Bkav-CA trước khi gia hạn

Theo định nghĩa, Chữ ký số là một dạng của chữ ký điện tử, tuy nhiên không phải Chữ ký điện tử nào cũng là Chữ ký số. Trên thực tế, hiện nay vẫn còn nhiều người nhầm lẫn giữa Chữ ký điện tử và Chữ ký số. Chữ ký số thực chất là tập hợp con của chữ ký điện tử. Trong khi đó Chữ ký số có tính bảo mật cao hơn rất nhiều so với Chữ ký điện tử.

Nhằm giúp quý khách hàng trước khi mua cấp/ gia hạn USB Token chữ ký số Bkav-CA tránh nhầm lẫn, chúng ta cùng tiến hành phân tích một số đặc điểm giữa hai loại chữ ký sau:

 • Về tính chất: Chữ ký điện tử có thể là 1 hình ảnh, quy trình hay biểu tượng nào đó được gắn vào 1 thông điệp nhất định nhằm định danh người ký và biểu thị sự chấp thuận đối với nội dung đó. Trong khi đó, Chữ ký số được xem như là 1 dấu vân tay điện tử đã được mã hóa nhằm giúp định danh người ký.
 • Về tiêu chuẩn: Chữ ký điện tử không sử dụng các tiêu chuẩn nhất định hay mã hóa. Trong khi đó thì chữ ký số sử dụng hệ thống mật mã để mã hóa.
 • Về cơ chế để xác thực: Chữ ký điện tử xác thực danh tính của người ký thông qua mã PIN điện thoại, email, …. Trong khi đó, Chữ ký số dựa trên chứng chỉ được cấp bởi các cơ quan được quyền cấp chứng thực chữ ký số hợp pháp.
 • Về mục đích: Chữ ký điện tử được dùng trong trường hợp người ký muốn xác nhận chủ quyền về nội dung văn bản, tài liệu nào đó. Trong khi đó, Chữ ký số được dùng để mã hóa thông tin tránh bị xâm hại, thay đổi bởi những cá nhân, tổ chức không có thẩm quyền liên quan.
 • Về tính xác nhận: Chữ ký điện tử không được xác thực bởi 1 quy trình hay 1 cơ quan cụ thể nên tính xác thực của nó là còn kém. Trong khi đó, Chữ ký số được cấp bởi các cơ sở được cấp phép cung cấp chứng chỉ hợp pháp hoặc các đơn vị được ủy quyền liên quan nên có tính xác thực cao hơn, độ bảo mật tốt hơn.
 • Về tính bảo mật: Chữ ký điện tử đo tính xác thực còn kém nên độ bảo mật không cao và dễ bị giả mạo. Trong khi đó, Chữ ký có tính bảo mật và an toàn cao.

4. Sử dụng USB Token BkavCA đã gia hạn để khai thuế như thế nào?

Việc đi gia hạn chữ ký số Bkav-CA khi hết thời hạn sử dụng là điều bắt buộc. Quy trình kê khai thuế điện tử cần phải có chữ ký số và thời hạn của chứng thư số trên Token đảm bảo còn hạn. Hãy cùng điểm qua một số quy định và luật hiện hành có liên quan sau đây:

Về quy định của Luật hiện hành: Tất cả các doanh nghiệp có trụ sở tại các tỉnh, thành phố có cơ sở hạ tầng về hệ thống công nghệ thông tin thì bắt buộc phải kê khai thuế điện tử (kê khai thuế qua mạng). Quy trình thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Người nộp thuế cần đăng ký sử dụng Chữ ký số BkavCA tại các đơn vị được phép phát hành chứng minh thư số hợp pháp (Dịch vụ chữ ký số Công Ty).
 • Bước 2: Người nộp thuế tiến hành đăng ký tài khoản khai báo thuế trên Website chính thức của Tổng cục thuế http://kekhaithue.gdt.gov.vn/ (Việc đăng ký này sẽ được Tổng cục Thuế hỗ trợ miễn phí tài khoản đăng nhập).
 • Bước 3: Người nộp thuế tải các mẫu khai báo thuế cần thiết trên phần mềm Hỗ trợ khai báo thuế và điền đầy đủ thông tin. Sau đó, tiến hành sử dụng chữ ký số BkavCA vừa gia hạn xong để ký các loại giấy tờ liên quan; sau đó nộp lên trên Website chính thức của Tổng cục thuế bằng tài khoản đã đăng ký trước đó.
 • Bước 4: Tổng cục thuế sẽ có phản hồi về các vấn đề có liên quan đến thủ tục đăng ký đã nộp; như những thông tin cần bổ sung hay sai sót trong quá trình khai báo sẽ được thông báo đầy đủ và chi tiết online qua tài khoản khai báo thuế mà người nộp thuế sử dụng. Trường hợp thủ tục hồ sơ hoàn chỉnh, thì Tổng cục thuế sẽ gửi giấy hẹn về tài khoản của người nộp thuế tương ứng.
 • Bước 5: Người nộp thuế có thể dễ dàng tra cứu thông tin cũng như là theo dõi tiến độ, quá trình xử lý của hồ sơ trên Website chính thức của Tổng cục thuế.
 • Bước 6: Hồ sơ dữ liệu về khai báo thuế trực tuyến hoàn chỉnh của người nộp thuế sẽ được chuyển về cho cơ quan Thuế nhà nước chuyên trách xử lý.
 • Bước 7: Người nộp chỉ cần chờ thông báo nhận kết quả xác nhận đăng ký thuế thành công là xong.

Tóm lại, căn cứ theo quy định Luật hiện hành; thì việc gia hạn chữ ký số BkavCA là thủ tục cần thiết cần phải làm sau khi các doanh nghiệp hoàn tất thủ tục đăng ký doanh nghiệp thành công. Điều đó không chỉ cần thiết trong việc khai báo thuế trực tuyến mà còn giúp ích rất nhiều cho các thủ tục hành chính công trực tuyến và hoạt động kinh doanh sau này của doanh nghiệp.

5. Ngoài BkavCA ra Công Ty còn gia hạn nhà mạng nào khác không?

Quý khách có thể xem qua bảng giá dịch vụ gia hạn chữ ký số Bkav-CA ở trên và các nhà cung cấp bên dưới. Cách đăng ký gia hạn và quy trình đã được nêu rất cụ thể ngay bài viết.

 • Báo giá gia hạn chữ ký số Bkav-CA Công Ty
 • Báo giá gia hạn chữ ký số New-CA Công Ty
 • Báo giá hạn chữ ký số Vnpt-CA Công Ty
 • Báo giá gia hạn chữ ký số FPT-CA Công Ty
 • Báo giá gia hạn chữ ký số Easy-CA Công Ty
 • Báo giá gia hạn chữ ký số NC-CA Công Ty
 • Báo giá gia hạn chữ ký số Vin-CA Công Ty
 • Báo giá gia hạn chữ ký số Viettel-CA Công Ty
 • Báo giá gia hạn chữ ký số EFY-CA Công Ty
 • Báo giá gia hạn chữ ký số Vina-CA Công Ty
 • Báo giá gia hạn chữ ký số CA2-CA Công Ty
 • Báo giá gia hạn chữ ký số Fast-CA Công Ty

6. Tổng đài gia hạn phần mềm chữ ký số Bkav-CA là gì?

Hiện tại khách hàng đăng ký mua hóa đơn điện tử hoặc chữ ký số của Bkav có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline sau:

 • Mua chữ ký số BkavCA: 1900 54 54 14 (https://bkavca.vn/chu-ky-so/bang-gia/28)
 • Mua hóa đơn điện tử BkavCA: 1900 54 54 14 (https://www.bkav.com.vn/ehoadon/bang-gia)

7. Gia hạn chứng thư số Bkav-CA bao nhiêu tiền?

Bảng giá hiện tại trên website Công Ty được niêm yết như sau:

Khách hàng cấp mới Token ở đơn vị khác:

 • Gói 1 năm: 999,000đ => Giá niêm yết: 1,277,000đ
 • Gói 2 năm: 1,199,000đ => Giá niêm yết: 2,191,000đ
 • Gói 3 năm: 1,499,000đ => Giá niêm yết: 2,907,000đ

Khách hàng cấp mới tại Công Ty:

 • Gói 1 năm: 899,000đ => Giá niêm yết: 1,277,000đ
 • Gói 2 năm: 1,099,000đ => Giá niêm yết: 2,191,000đ
 • Gói 3 năm: 1,399,000đ => Giá niêm yết: 2,907,000đ

Tổng Kết

Việc tìm kiếm đơn vị gia hạn chữ ký số Bkav-CA giá rẻ hiện tại đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều; đặc biệt là các doanh nghiệp tại các tỉnh/ thành phố lơn như Hà Nội , TP Hồ Chí Minh bở ivì số lượng các cơ quan cung cấp dịch vụ này ngày càng đông.

Công ty TNHH Công Ty cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên có chuyên môn cao, trách nhiệm, luôn tận tâm, nhiệt tình trong công việc giúp khách hàng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ Hỗ Trợ Gia Hạn Chữ Ký Số BKAV-CA Giá Rẻ

 • CHỮ KÝ SỐ CÔNG TY
 • Địa chỉ: 1/45 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0932 780 176 (Ms.Nga)
 • Email: chukysocongtycom@gmail.com
 • Website: chukysocongty.com

LIÊN HỆ MUA CHỮ KÝ SỐ?

0784 169 700
✅ Hotline ☎️ 0784 169 700
✅ Dịch Vụ ? Giá Rẻ – Uy Tín
✅ Zalo ☎️ 0932 780 176
✅ Bảo Hành ⭕ Trọn Đời
✅ Hỗ Trợ ? Toàn Quốc
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700