Đăng ký, Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA Tại Thanh Hóa

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-thanh-hoa-1

ChuKySoCongTy tự hào là địa chỉ đáng tin cậy ở Thanh Hóa chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký và gia hạn Chữ Ký Số FPT CA tại Thanh Hóa uy tín giá tốt hàng đầu hiện nay. Đây là một giải pháp không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp trong thời đại số hóa ngày nay. Cùng ChuKySoCongTy khám phá quy trình đăng ký gia hạn và các thông tin về chữ ký số FPT ngay trong nội dung bài viết này nhé!

Chữ Ký Số FPT CA ở Thanh Hóa là gì?

Chữ Ký Số FPT CA ở Thanh Hóa là một cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI) trực thuộc Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thư chữ ký số quốc gia (ROOTCA) của Bộ Thông tin và Truyền thông. Được cấp chứng thư số mới vào ngày 01/06/2019, Chữ Ký Số FPT.CA của Nhà Mạng FPT đã được kiểm định và đáp ứng yêu cầu đọc, xác minh thông tin chữ ký số mới.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-thanh-hoa-2

Chữ Ký Số FPT.CA tại Thanh Hóa được sử dụng để thực hiện các nghiệp vụ chứng thực trong thuế điện tử, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử và hóa đơn điện tử. Doanh nghiệp và cá nhân ở Thanh Hóa có thể yên tâm sử dụng chữ ký số này để kê khai thuế, khai báo hải quan điện tử và thực hiện các giao dịch trực tuyến khác!

Ưu Điểm của chữ ký số FPT CA tại Thanh Hóa

Chữ ký số FPT CA tại Thanh Hóa có nhiều ưu điểm, có thể kể đến 1 số ưu điểm đó là:

 • Giá trị pháp lý cao: Dịch vụ chứng thực chữ ký số FPT.CA được Bộ Thông Tin & Truyền Thông đảm bảo giá trị pháp lý, có độ an toàn bảo mật cao.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Chữ ký số giúp tiết kiệm thời gian ký kết và chi phí in ấn, chuyển giao tài liệu.
 • Tăng hiệu quả quyết định: Đẩy nhanh quá trình quyết định của khách hàng, tăng tỉ lệ chốt hợp đồng.
 • Ngăn chặn giả mạo chữ ký cho đôi bên: Chữ ký số đảm bảo tính duy nhất và không thể giả mạo được.
 • Linh hoạt và đa dạng: Cung cấp linh hoạt giải pháp ký số cho nhiều mục đích sử dụng.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-thanh-hoa-3

Dễ dàng đăng ký và sử dụng để ký số trực tuyến tở mọi nơi tại Thanh Hóa

Người dùng doanh nghiệp/cá nhân ở Thanh Hóa có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng chữ ký số để khai thuế, giao dịch, ký hợp đồng tại bất cứ khu vực nào của Thanh Hóa. Vì hiện nay nhà cung cấp FPT đã hỗ trợ người dùng trên tất cả mọi nơi tại Thanh Hóa. Bao gồm các nơi như: Thành phố Thanh Hóa, Thành phố Sầm Sơn, Thị xã Bỉm Sơn; Huyện Đông Sơn, Huyện Quảng Xương, Huyện Hà Trung, Huyện Nga Sơn, Huyện Hoằng Hóa; Huyện Hậu Lộc, Huyện Triệu Sơn, Huyện Yên Định, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Tĩnh Gia, Huyện Cẩm Thủy; Huyện Thạch Thành, Huyện Nông Cống, Huyện Ngọc Lặc, , Huyện Vĩnh Lộc, Huyện Quan Hóa; Huyện Quan Sơn, Huyện Như Xuân, Huyện Thọ Xuân, Huyện Như Thanh, Huyện Bá Thước; Huyện Thường Xuân, Huyện Lang Chánh và Huyện Mường Lát.

fptca-thanh-hoa

Bảng giá chữ ký số FPT-CA

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÝ MỚI CHỮ KÝ SỐ FPT-CA

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT-CA

Lợi ích cho người dùng khi chọn Chữ Ký Số FPT CA tại Thanh Hóa

Chữ ký số FPT CA  ở Thanh Hóa không chỉ là một công cụ để xác thực danh tính trực tuyến mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Dưới đây là một số lợi ích cho bạn khi chọn Chữ ký số FPT.CA tại Thanh Hóa:

 • An toàn và bảo mật: Chữ ký số FPT CA Thanh Hóa đảm bảo mức độ an toàn và bảo mật cao trong quá trình giao dịch trực tuyến. Việc sử dụng chữ ký số FPT cũng sẽ giúp người dùng xác thực danh tính một cách chắc chắn; từ đó ngăn chặn các hành vi giả mạo và lừa đảo trực tuyến.
 • Tiện lợi và linh hoạt: Người dùng tại Thanh Hóa có thể sử dụng Chữ ký số FPT.CA để ký các tài liệu điện tử, hợp đồng; hoặc các thủ tục hành chính trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc phải đi đến nơi làm như cách làm truyền thống trước kia.
 • Tính tương thích và hỗ trợ cao: Chữ ký số FPT.CA ở Thanh Hóa tương thích với hầu hết các hệ thống và nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, từ máy tính cá nhân cho đến các thiết bị di động.
 • Giảm chi phí và tối ưu hóa quy trình: Việc áp dụng Chữ ký số FPT ở Thanh Hóa sẽ giúp giảm thiểu chi phí in ấn, vận chuyển và lưu trữ tài liệu giấy tờ. Đồng thời, quy trình giao dịch cũng trở nên tối ưu hóa và linh hoạt hơn, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người dùng tại nơi đây luôn đó!

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-thanh-hoa-4

Thủ Tục Đăng Ký – Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA tại Thanh Hóa

a/ Thủ Tục Đăng Ký Chữ Ký Số FPT CA tại Thanh Hóa

Quý khách hàng tại Thanh Hóa chuẩn bị hồ sơ đăng ký mới gồm:

 • Nếu quý khách là doanh nghiệp:Sao y bản chính Giấy phép ĐKKD (đăng ký kinh doanh) và Giấy đăng ký thuế (có xác nhận của Doanh nghiệp đăng ký) kèm bản Photo CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu của người đại diện doanh nghiệp đó theo pháp lý.
 • Nếu quý khách là người dùng cá nhân: Giấy CCCD/CMND/Hộ chiếu có sao y công chứng.

Sau đó quý khách chụp lại ảnh hồ sơ trên gửi đến Zalo 0932780176 để nhân viên FPT tại Thanh Hóa đăng ký nhanh chóng.

dk-gh-fpt-thanhhoa

b/ Thủ Tục Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA tại Thanh Hóa

Quý khách cũng chuẩn bị hồ sơ giống như phần đăng ký mà chúng tôi đã nêu bên trên. Sau đó gọi đến số điện thoại: 0784 169 700 để được hỗ trợ gia hạn nhanh để quý khách tiếp tục sử dụng chữ ký số FPT, không bị gián đoạn ảnh hưởng đến công việc.

Lợi Ích Khi Khách Hàng Đăng Ký Chữ Ký Số FPT CA ở Thanh Hóa tại ChuKySoCongTy

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-thanh-hoa-5

Khi khách hàng đăng ký Chữ Ký Số FPT.CA tại ChuKySoCongTy, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích sau:

 1. Nhận được sự tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm của ChuKySoCongTy. Giúp quý khách hiểu rõ hơn về quy trình, thủ tục và cách sử dụng chữ ký số FPT tại Thanh Hóa.
 2. Hỗ trợ cài đặt phần mềm kê khai thuế miễn phí khi quý khách đăng ký chữ ký số FPT Thanh Hóa từ chúng tôi.
 3. Nhận hóa đơn đầy đủ sau khi thanh toán dịch vụ hoàn tất cho chúng tôi.
 4. Tận hưởng giá cả dịch vụ tốt nhất thị trường tại Thanh Hóa vì lợi ích của quý khách luôn được đặt lên hàng đầu.
 5. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ.

> Mời quý khách hàng tham khào thêm qua:

-> Đăng ký, Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA giá tốt uy tín ở Thái Bình

-> Đăng ký, Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA giá tốt uy tín ở Thái Nguyên

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Chữ Ký Số FPT CA tại Thanh Hóa

Chứng thư số FPT CA có thời hạn là bao lâu vậy?

Chứng thư số FPT CA có thời hạn sử dụng từ 1 năm đến 3 năm. Bạn có thể lựa chọn gói cước theo thời gian cho phù hợp với nhu cầu của mình.

faq-fpt-thanh-hoa

Cách nhận token chữ ký số FPT CA tại Thanh Hóa như thế nào?

Chúng tôi sẽ gửi token chữ ký số FPT CA đến tận địa chỉ tại Thanh Hóa mà quý khách đã cung cấp trước đó. Sẽ có 2 hình thức là gửi token qua đường bưu điện hoặc qua chuyển phát nhanh. Thời gian để nhận được token là từ 2 đến 3 ngày tùy theo hình thức vận chuyển – thông tin đến quý khách!

Liên Hệ Đăng Ký Chữ Ký Số FPT tại Thanh Hóa

Quý khách hàng tại Thanh Hóa có nhu cầu sử dụng chữ ký số FPT giá tốt, uy tín cao. Hãy liên hệ ngay với ChuKySoCongTy theo địa chỉ bên dưới đây.

ChuKySoCongTy hân hạnh là đối tác đáng tin cậy của quý khách tại Thanh Hóa trong suot6q chặng đường phát triển vững mạnh!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700