Đăng ký, Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA Tại Thái Bình

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-thai-binh-1

Dịch vụ Đăng ký, Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA ở Thái Bình giá tốt ChuKySoCongTy chính là lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và cá nhân đang hoạt động tại nơi đây. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn am hiểu sâu sắc về quy trình đăng ký và gia hạn chữ ký số FPT; ChuKySoCongTy cam kết mang đến dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn.

Chữ Ký Số FPT CA ở Thái Bình là gì?

Chữ Ký Số FPT CA ở Thái Bình là dịch vụ chứng thực chữ ký số do FPT cung cấp; chuyên phục vụ cho các nghiệp vụ như thuế điện tử, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử và hóa đơn điện tử. FPT.CA Thái Bình chính là một phần của cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI) và được Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam cấp chứng thư số. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân tại Thái Bình trong việc ký số các loại chứng từ và hợp đồng điện tử, đảm bảo tính pháp lý và bảo mật thông tin cao cho doanh nghiệp của bạn.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-thai-binh-2

Bảng giá chữ ký số FPT-CA

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÝ MỚI CHỮ KÝ SỐ FPT-CA

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT-CA

Ưu Điểm của chữ ký số FPT Ca tại Thái Bình

Chữ ký số FPT-CA là một trong những thương hiệu CKS hàng đầu hiện nay có nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp tại Thái Bình như:

 • Có độ an toàn và bảo mật cao: Với Hệ thống an toàn, bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc tế nằm ở mức cao nhất an toàn cấp độ 4+ (Evaluation Assurance Level 4+ – EAL4+).
 • Dễ dàng đăng ký và sử dụng: Thao tác đăng ký và sử dụng chữ ký số này được đơn giản hóa, nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.
 • Hỗ trợ kỹ thuật: Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ kỹ thuật cũng rất chuyên nghiệp.
 • Bảo hành trọn đời: Thiết bị bảo mật cho chữ ký số – USB Token FPT sẽ được bảo hành trọn đời cho người dùng.
 • Tích hợp đa dịch vụ: Hỗ trợ nhiều loại kê khai và giao dịch điện tử như thuế, hải quan, bảo hiểm, ngân hàng, và hóa đơn theo thông tư 78.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-thai-binh-3

Sử dụng dễ dàng tại tất cả mọi nơi trên Thái Bình

Quý khách có thể yên tâm dùng chữ ký số tại khắp mọi nơi trên vùng đất Thái Bình. Bởi vì nhà cung cấp FPT hỗ trợ người dùng đăng ký & gia hạn CKS FPT dễ dàng tại Thái Bình như: Huyện Thái Thuỵ, Huyện Quỳnh Phụ; Huyện Vũ Thư, Huyện Hưng Hà, Huyện Đông Hưng, Huyện Kiến Xương, Huyện Tiền Hải, Thành phố Thái Bình.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-thai-binh-4

Lợi ích khi sử dụng Chữ Ký Số FPT CA tại Thái Bình

Khi sử dụng chữ ký số FPT CA ở Thái Bình; thì người dùng cá nhân và doanh nghiệp có thể hưởng lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể: Việc ký kết hợp đồng và giao dịch điện tử với FPT.CA sẽ giúp giảm thiểu thời gian và chi phí di chuyển; cũng như chi phí in ấn và lưu trữ tài liệu so với phương pháp truyền thống.
 • Tăng cường bảo mật hơn cho người dùng: Chữ ký số FPT giúp bảo vệ thông tin cá nhân và doanh nghiệp khỏi nguy cơ bị giả mạo chữ ký.
 • Thuận tiện và linh hoạt: Bạn có thể ký số mọi lúc mọi nơi – chỉ cần có kết nối internet, và sẽ không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.
 • Dễ dàng thực hiện đa tác vụ: Chữ ký số FPT CA được tích hợp sẵn với nhiều dịch vụ thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử, … giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện các thủ tục hành chính và giao dịch trong kinh doanh.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-thai-binh-5

Thủ Tục Đăng Ký – Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA tại Thái Bình

a/ Thủ Tục Đăng Ký Chữ Ký Số FPT CA tại Thái Bình

Quý khách tại Thái Bình chuẩn bị hồ sơ đăng ký như sau:

 • Nếu KH là doanh nghiệp: Giấy phép Đăng ký kinh doanh Sao y bản chính và Giấy đăng ký thuế (có xác nhận của Doanh nghiệp); kèm theo bản photo CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu (passport) của người đại diện doanh nghiệp theo pháp lý.
 • Nếu KH là cá nhân: Bản sao y công chứng của giấy căn cước công dân/ chứng minh nhân dân hay hộ chiếu của người đó.

Tiếp đến quý khách chụp ảnh/scan rồi gửi qua số ZALO 0932780176 để nhân viên FPT tại Thái Bình tiến hành đăng ký nhanh cho quý khách.

dky-gh-fpt-thaibinh

b/ Thủ Tục Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA  tại Thái Bình

Quý khách chuẩn bị hồ sơ giống như phần đăng ký bên trên. Sau đó vui lòng gọi đến số điện thoại 0784.169.700 để được hỗ trợ gia hạn thời gian CTS FPT CA nhanh nhất!

>> Có thể quý khách quan tâm đến dịch vụ khác từ ChuKySoCongTy:

-> Đăng ký – Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA giá tốt và uy tín ở Sơn La

-> Đăng ký & Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA giá tốt và uy tín ở Tây Ninh

Lợi Ích Khi Người dùng Đăng Ký Chữ Ký Số FPT CA ở Thái Bình tại ChuKySoCongTy

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-thai-binh-6

Khi đăng ký chữ ký số FPT CA ở Thái Bình qua ChuKySoCongTy, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực gồm:

 • Được Tư vấn tận tình: Đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của ChuKySoCongTy sẽ tư vấn cho quý khách mọi vấn đề liên quan về CKS FPT-CA;  đảm bảo rằng thông tin đăng ký của quý khách được đầy đủ và chính xác.
 • Luôn được hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Dù là ngày nghỉ, ngày lễ thì dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của ChuKySoCongTy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Được hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí: Quý khách hàng sẽ được chứng tôi hỗ trợ cài đặt phần mềm kê khai thuế khi đăng ký gói cước mới mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Nhận hóa đơn đầy đủ: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp hóa đơn đầy đủ và chính xác cho mọi giao dịch của quý khách để đảm bảo tính minh bạch.
 • Tận hưởng giá cả cạnh tranh: Với mức giá dịch vụ chứng thư số FPT tốt nhất thị trường tại Thái Bình tất cả vì lợi ích của quý khách là trên hết.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Chữ Ký Số FPT CA tại Thái Bình

faq-fpt-thaibinh

Tôi gặp lỗi trong quá trình kê khai thuế và nộp thuế phải xử lý như thế nào vậy?

Trường hợp lỗi này quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0784.169.700 để được hỗ trợ. nhanh nhất ạ!

Tình trạng chữ ký số FPT CA của tối bị thu hồi là sao vậy?

Nếu chữ ký số FPT CA của quý kháh bị thu hồi, quý khách hãy liên hệ với nhà cung cấp FPT để xử lý. Trường hợp cần gấp quý khách gọi ngay 0784.169.700 để đợc hỗ trợ nhanh!

Khi ký điện tử hệ thống thông báo lỗi “Sai mã pin hay không tìm thấy thiết bị chứng thư số”?

Khi có thông báo này, quý khách hay kiểm tra lại mã pin và đảm bảo thiết bị chứng thư số của quý khách đã được cắm vào máy tính và máy tính đã nhận được.

Cách nhận token chữ ký số FPT CA tại Thái Bình như thế nào?

Quý khách tại Thái Bình có thể nhận token chữ ký số FPT CA qua chuyển phát nhanh hoặc bưu điện. Chỉ từ 2 đến 3 ngày là quý khách đã có token FPT CA để sử dụng cho công việc rồi!

Liên Hệ Đăng Ký Chữ Ký Số FPT tại Thái Bình

Quý khách hàng tại Thái Bình có nhu cầu đăng ký, gia hạn chữ ký số FPT giá rẻ, tiết kiệm, uy tín tại Thái Bình. Hãy liên hệ ngay với ChuKySoCongTy để được phục vụ chu đáo nhất nhé!

Hãy đến với ChuKySoCongTy để trải nghiệm sự tiện lợi và tin cậy cao trong việc đăng ký và gia hạn chữ ký số FPT CA. ChuKySoCongTy chân thành cảm ơn quý khách tại Thái Bình!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700