Đăng ký, Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA Tại Hải Dương

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-hai-duong-1

Trong thời đại số hóa, việc sử dụng chữ ký số FPT CA tại Hải Dương không chỉ giúp doanh nghiệp và cá nhân ở Hải Dương tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo tính pháp lý trong giao dịch điện tử. Dưới đây là thông tin chi tiết về việc đăng ký và gia hạn chữ ký số FPT-CA ở Hải Dương mà ChuKySoCongTy mời quý khách tham khảo qua.

Chữ Ký Số FPT CA tại Hải Dương Là Gì?

Chữ ký số FPT CA ở Hải Dương là một dịch vụ cung cấp chứng thực số và chữ ký số; được FPT cung cấp cho khách hàng tại tỉnh Hải Dương. FPT CA là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực số hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Chữ ký số của FPT CA được sử dụng để xác thực danh tính điện tử của cá nhân hoặc tổ chức trong các giao dịch trực tuyến; giúp bảo vệ tính toàn vẹn và uy tín của thông tin trên Internet. Điều này đặc biệt quan trọng trong các giao dịch tài chính trực tuyến, gửi và nhận email an toàn, ký kết hợp đồng trực tuyến, và nhiều ứng dụng khác.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-hai-duong-2

Hơn nữa, chữ ký số này được thực hiện dựa trên công nghệ mã khóa RSA mà người dùng sẽ được cung cấp 2 loại khóa là khóa công khai và khóa bí mật. Đó cũng là lý do vì sao mà chữ ký số FPT đảm bảo tính bảo mật, an toàn không lo bị rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Bảng giá chữ ký số FPT-CA

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÝ MỚI CHỮ KÝ SỐ FPT-CA

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT-CA

Ưu Điểm của chữ ký số FPT Ca tại Hải Dương

Chữ ký số FPT CA tại Hải Dương đem lại nhiều ưu điểm cho khách hàng khi sử dụng như:

 • Là chữ ký số có tính bảo mật cao: Chữ ký số của FPT CA Hải Dương được mã hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ thông tin cá nhân và các nội dung giao dịch trực tuyến của người dùng an toàn hơn.
 • Là thương hiệu Uy tín và tin cậy: FPT CA là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ chứng thực số tại nước ta với nhiều năm hoạt động trong ngành.
 • Dễ dàng thao tác và sử dụng: Quy trình đăng ký và sử dụng chữ ký số của FPT CA diễn ra rất đơn giản và rất dễ thao tác sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều ứng dụng liên quan khác: Chữ ký số FPT CA Hải Dương có thể được sử dụng trong nhiều loại ứng dụng liên quan. Như các giao dịch tài chính trực tuyến, gửi và nhận email, ký kết hợp đồng trực tuyến, nộp thuế điện tử, …
 • Hỗ trợ pháp lý: Việc doanh nghiệp sử dụng CKS FPT-CA thường được công nhận; và được hỗ trợ pháp lý bởi các cơ quan chính phủ và tổ chức quốc tế.
 • Dịch vụ hỗ trợ tốt: FPT-CA thường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Từ khâu hướng dẫn đăng ký, cài đặt và sử dụng chữ ký số, cũng như hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết một cách nhanh chóng và tận tâm.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-hai-duong-3

Dễ dàng đăng ký và sử dụng trên khắp địa bàn tỉnh Hải Dương:

Dịch vụ chữ ký số FPT CA Hải Dương hỗ trợ người dùng trên tất cả mọi khu vực của tỉnh Hải Dương nước ta. Bất kể là nơi nào cũng có thể sử dụng để ký số và giao dịch trực tuyến được. Cụ thể gồm: Thành phố Hải Dương, Thành phố Chí Linh, Thị xã Kinh Môn, Huyện Gia Lộc, Huyện Kim Thành; Huyện Nam Sách, Huyện Bình Giang, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Ninh Giang, Huyện Thanh Hà, Huyện Thanh Miện, Huyện Tứ Kỳ.

Lợi ích khi sử dụng Chữ Ký Số FPT CA tại Hải Dương

Chữ ký số FPT CA (FPT Certificate Authority) đem đến nhiều lợi ích khi sử dụng trong các hoạt động trực tuyến; đặc biệt là trong lĩnh vực an ninh thông tin và hoạt động giao dịch điện tử. Cụ thể:

 • Xác thực danh tính dễ dàng: Chữ ký số FPT CA được sử dụng để xác thực danh tính của người sử dụng trong các giao dịch trực tuyến. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng thông tin và các giao dịch được thực hiện từ người có thẩm quyền thực hiện.
 • Bảo mật thông tin cho doanh nghiệp: Chữ ký số FPT-CA giúp bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu của người sử dụng trước những mối đe dọa từ môi trường mạng. Khi sử dụng chữ ký số, các thông tin sẽ  được mã hóa và ký số số hóa; từ đó giảm thiểu nguy cơ lộ thông tin của người dùng.
 • Pháp lý hóa các giao dịch: FPT CA có giá trị pháp lý và được công nhận bởi các cơ quan quản lý và pháp luật. Điều này làm tăng tính hợp pháp và uy tín của các giao dịch điện tử.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: FPT CA giúp giảm thiểu thủ tục phức tạp và tiết kiệm thời gian cho 2 bên trong các giao dịch điện tử. Thay vì phải gặp mặt và ký tài liệu trên giấy tờ thì bạn có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng qua internet.
 • Tăng tính tin cậy và uy tín cho doanh nghiệp: CKS FPT-CA giúp tăng cường tính tin cậy và uy tín của các bên tham gia trong giao dịch điện tử.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-hai-duong-4

Thủ Tục Đăng Ký – Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA tại Hải Dương

a/ Thủ Tục Đăng Ký Chữ Ký Số FPT CA tại Hải Dương

Hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị:

 • Sao y bản chính của Giấy phép Đăng ký kinh doanh (có xác nhận của Doanh nghiệp).
 • Photo ra CMND hay giấy CCCD hoặc Hộ chiếu của người đại diện pháp lý.

Khách hàng cá nhân cần chuẩn bị:

 • Bản sao có công chứng CMND hoặc hộ chiếu của cá nhân đó.

Quy trình đăng ký:

Sau khi chuẩn bị xong các giấy tờ trên. Quý khách chụp ảnh tất cả gửi qua Zalo 0932780176 để được nhân viên tiến hành đăng ký chữ ký số FPT CA cho quý khách. Nếu cần tư vấn kỹ hơn vui lòng gọi đến HOTLINE: 0784169700 để được hỗ trợ nhanh chóng.

dk-fpt-haiduong

b/ Thủ Tục Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA tại Hải Dương

Bước 1: Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ tương tư như bước đăng ký mới bên trên.

Bước 2: Sau đó quý khách chụp ảnh tất cả hồ sơ gửi sang zalo: 0932780176, để chúng tôi tiến hành gia hạn chữ ký số FPT CA mới cho quý khách.

Lợi ích cho quý khách khi Đăng Ký Chữ Ký Số FPT CA ở Hải Dương tại CHUKYSOCONGTY

Khi quý khách ở Hải Dương đăng ký chữ ký số FPT CA tại CHUKYSOCONGTY; quý khách sẽ được trải nghiệm một loạt các lợi ích hấp dẫn như:

 • Đầu tiên, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, nhanh chóng 24/7 bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Sẵn sàng giải quyết vấn đề cho quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thứ 2, việc đăng ký chữ ký số tại CHUKYSOCONGTY cũng mang lại sự thuận tiện hơn; khi quý khách được hỗ trợ cài đặt phần mềm kê khai thuế một cách miễn phí.Giúp tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến kế toán và thuế.
 • Thứ 3, chúng tôi sẽ xuất hóa đơn đầy đủ cho quý khách khi đăng ký sử dụng chữ ký số FPT CA. Giúp việc quản lý tài chính và công việc của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và chính xác hơn.
 • Cuối cùng, CHUKYSOCONGTY cam kết cung cấp giá đăng ký và gia hạn chữ ký số FPT CA ở Hải Dương tốt nhất trên thị trường. Cũng như thường xuyên có các chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng. 

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-hai-duong-5

>> Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chữ k1y số FPT ở:

-> Đăng ký & Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA giá tốt uy tín ở Hà Nội

-> Đăng ký & Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA giá tốt uy tín ở Hà Tĩnh

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Chữ Ký Số FPT CA tại Hải Dương

Gia hạn chữ ký số FPT CA mất bao lâu vậy ChuKySoCongTy?

Xin chào quý khách! Việc gia hạn chữ ký số FPT CA diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng. Quý khách không cần lo lắng chờ lâu. Vì chỉ mất khoảng từ 30p đến 1 giờ làm việc kể từ khi quý khách hàng gửi hồ sơ gia hạn là đã có thể sử dụng chữ ký số FPT CA rồi!

Sau khi gia hạn chữ ký số FPT CA, thì có kê khai được liền không?

Sau khi quý khách gia hạn thành công chữ ký số FPT CA. ChuKySoCongTy sẽ tiến hành cập nhật thời hạn lên các trang thuế điện tử, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, hóa đơn điện tử, … cho quý khách. Quý khách hoàn toàn có thể kê khai được liền. Ngoại trừ Hải quan thì quý khách phải đợi đến sau 12h đêm mới kê khai được kể từ khi cập nhật thông tin chữ ký số mới đó quý khách.

faq-fpt-hd

Cách nhận token chữ ký số FPT CA tại Hải Dương như thế nào?

Quý khách có thể nhận token chữ ký số FPT CA ở Hải Dương qua các hình thức sau:

 • Nhận trực tiếp tại văn phòng của ChuKySoCongTy.
 • Nhận qua đường bưu điện.
 • Nhận qua chuyển phát nhanh (thời gian từ 2 đến 3 ngày).

Liên Hệ Đăng Ký Chữ Ký Số FPT CA giá tốt uy tín tại Hải Dương

Với những lợi ích trên và còn rất nhiều điều khác nữa! Việc đăng ký chữ ký số FPT CA tại CHUKYSOCONGTY chính là một quyết định đúng đắn cho mọi doanh nghiệp và cá nhân.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký, gia hạn chữ ký số FPT CA giá tốt uy tín ở Hải Dương. Xin vui lòng liên hệ với ChuKySoCongTy qua các kênh sau:

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700