Đăng ký, Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA Tại Hà Tĩnh

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-ha-tinh-1

Bạn đang sử dụng chữ ký số FPT CA tại Hà Tĩnh nhưng hết hạn. Hay bạn đang sử dụng chữ ký số nhà cung cấp khác muốn đổi sang nhà cung cấp FPT. Hay bạn là người mới có nhu cầu sử dụng chữ ký số FPT thì đăng ký như thế nào. Hãy để ChuKySoCongTy giúp bạn, dịch vụ đăng ký và gia hạn chứng thư số FPT giá tốt uy tín của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Liên hệ tư vấn ngay: 0784 169 700 (24/7).

Chữ Ký Số FPT CA tại Hà Tĩnh là Gì?

Chữ ký Số FPT.CA tại Hà Hĩnh là loại chữ ký số FPT cung cấp cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Tĩnh nước Việt Nam. Chữ ký số FPT CA là một cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI) trực thuộc Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thư chữ ký số quốc gia (ROOTCA) của Bộ thông tin và Truyền thông.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-ha-tinh-2

Với thế mạnh về hạ tầng công nghệ thông tin của mình thì đề án xây dựng hệ thống chứng thực chữ ký số FPT đến nay không ngừng phát triển để đem lại doanh nghiệp chữ ký số nhà mạng FPT tốt nhất phục vụ cho khách hàng trên cả nước.

Chữ Ký Số FPT CA có hệ thống an toàn, bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc tế mức cao nhất an toàn cấp độ 4+ (Evaluation Assurance Level 4+ – EAL4+). Nên bạn có thể yên tâm tin chọn nhà cung cấp chứng thư số FPT này nhé!

Bảng giá chữ ký số FPT-CA

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÝ MỚI CHỮ KÝ SỐ FPT-CA

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT-CA

Ưu Điểm của chữ ký số FPT Ca tại Hà Tĩnh

Chữ ký số FPT-CA ở Hà Tĩnh có nhiều điểm nổi bật hơn so với các loại chữ ký số khác trên thị trường hiện nay. Chữ ký số FPT-CA cũng rất được lòng người dùng bởi những ưu điểm như:

 • FPT CA là chữ ký số đầu tiên có thiết bị lưu khóa bí mật đạt tiêu chuẩn bảo mật FIPS 140-2 ở mức 4 đã được công nhận bởi chính phủ Mỹ và Canada. Đây được xem là mức bảo mật cao nhất của chữ ký số mà trước giờ chưa một chữ ký số nào đạt được ngoài FPT-CA.
 • Đã được Bộ thông tin và truyền thông đảm bảo tính pháp lý. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các giao dịch. Bởi vì chữ ký số FPT CA có giá trị tương đương chữ ký tay trong mọi văn bản, giao dịch điện tử vậy.
 • FPT CA hỗ trợ đa dạng các phương thức đăng ký chứng thư số trên: Web, Email, CMP, SCEP, Face-to-face, …
 • Thủ tục đăng ký sử dụng đơn giản, nhanh gọn, hỗ trợ kỹ thuật tận tình 24/24.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn từ nhà cung cấp.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-ha-tinh-3

Dễ dàng đăng ký và sử dụng trên khu vực Hà Tĩnh:

Bất kể bạn đang sinh sống và làm việc, công tác tại nơi nào trên Hà Tĩnh. Cũng dễ dàng đăng ký và sử dụng chữ ký số FPT CA. Bởi vì chữ ký số FPT CA Hà Tĩnh hỗ trợ người dùng trên tất cả mọi nơi của Hà Tĩnh. Bao gồm các nơi: Huyện Hương Sơn, Huyện Can Lộc, Huyện Cẩm Xuyên, Huyện Thạch Hà, Thành phố Hà Tĩnh, Huyện Kỳ Anh, Huyện Nghi Xuân, Huyện Đức Thọ, Huyện Hương Khê, Huyện Lộc Hà, Thị xã Kỳ Anh, Thị xã Hồng Lĩnh, Huyện Vũ Quang.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-ha-tinh-4

 

Lợi ích khi sử dụng Chữ Ký Số FPT CA tại Hà Tĩnh

Chữ Ký Số FPT CA ở Hà Tĩnh chính là một công cụ quan trọng trong việc xác thực và bảo mật các giao dịch điện tử. Sau đây là một số lợi ích mà Chữ Ký Số FPT CA Hà Tĩnh mang lại cho người dùng như:

 • Là chữ ký số Bảo mật thông tin cao: Chữ Ký Số FPT CA Hà Tĩnh giúp ngăn chặn tình trạng giả mạo chữ ký cũng như đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu trong các giao dịch điện tử trên môi trường internet.
 • Xác định nguồn gốc hợp đồng rõ ràng: Khi sử dụng Chữ Ký Số FPT-CA, thì bạn có thể dễ dàng xác định nguồn gốc của hợp đồng và đảm bảo tính chính xác trong các giao dịch đó.
 • Tiết kiệm thời gian cho 2 bên: Chữ Ký Số FPT-CA giúp tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên khi tham gia giao dịch. Bởi vì không cần phải gặp mặt trực tiếp để ký giấy tờ.

Ngoài ra thì chữ ký số FPT CA còn hỗ trợ trong việc khai báo thuế, khai báo hải quan điện tử, và nhiều ứng dụng khác nữa. Giúp cho các doanh nghiệp hay cá nhân tại Hà Tĩnh thực hiện các nghiệp vụ chứng thực một cách an toàn và hiệu quả nhất.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-ha-tinh-5

 

Thủ Tục Đăng Ký – Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA tại Hà Tĩnh

a/ Thủ Tục Đăng Ký Chữ Ký Số FPT CA tại Hà Tĩnh

Đầu tiên, quý khách vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy phép Đăng ký kinh doanh/Quyết định thành lập công ty.
 • Giấy CMND/Hộ chiếu/CCCD của người đại diện pháp luật.
 • Địa chỉ của Đơn Vị yêu cầu bàn giao chữ ký số FPT CA.
 • Họ tên và số điện thoại để Nhân viên bàn giao và hỗ trợ lâu dài về sau.
 • Email để nhận thông báo thuế hoặc hỗ trợ nhanh chóng.

Sau đó, quý khách chụp ảnh/Scan bản gốc/bản photo công chứng, tất cả gửi về Zalo 0932780176 để ChuKySoCongTy tiếp nhận đăng ký. Sau đó sẽ tiến hành làm Thiết Bị Fpt, Chứng Nhận Fpt, soạn Hợp Đồng , Hóa Đơn và hẹn lịch bàn giao token FPT theo thông tin Quý khách yêu cầu trước đó.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-ha-tinh-6

b/ Thủ Tục Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA  tại Hà Tĩnh

Nhằm tuân thủ theo Điều 21 Nghị định 130/2018/NĐ-CP về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số. Thì khi khi gia hạn chữ ký số FPT CA ở Hà Tĩnh, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị các hồ sơ cần thiết như sau:

Đối với khách hàng doanh nghiệp:

 • Phiếu đăng ký gia hạn chữ ký số FPT CA (ký điện tử hoặc ký, có đóng dấu công ty).
 • Bản scan/ chụp rõ nét Giấy phép kinh doanh bản gốc hoặc chụp bản công chứng hay photo đóng mộc treo của công ty.
 • Bản scan hoặc chụp rõ nét giấy CMND/ CCCD/ Hộ chiếu người đại diện pháp luật bản gốc; hoặc chụp bản công chứng/photo có đóng mộc treo của công ty.

Đối với khách hàng cá nhân:

 • Phiếu đăng ký gia hạn chữ ký số FPT CA (ký điện tử hoặc ký trực tiếp).
 • Bản scan hoặc chụp rõ nét giấy CMND/ CCCD/ Hộ chiếu bản gốc hoặc bản công chứng.

QUY TRÌNH GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT ở Hà Tĩnh

 • Bước 1: Sau khi đủ hồ sơ, ChuKySoCongTy sẽ tiến hành Ultraviewer vào máy tính quý khách để ký số phiếu gia hạn chữ ký số FPT CA và gửi yêu cầu gia hạn lên hệ thống.
 • Bước 2: Sau khi yêu cầu gia hạn đã được duyệt, thì ChuKySoCongTy sẽ Ultraviewer tiếp vào máy quý khác; để tiếp tục tiến hành gia hạn và cập nhật lại thông tin chữ ký số FPT mới với các trang thuế điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, hải quan điện tử, hóa đơn điện tử, ….
 • Bước 4: Quý khách hàng kiểm tra lại xem  thời hạn chữ ký số coi đã đúng với gói cước đăng ký hay chưa. Đúng rồi thì tiến hành thanh toán chuyển khoản cho ChuKySoCongTy.

Lợi Ích Khi Khách Hàng Đăng Ký Chữ Ký Số FPT CA tại CHUKYSOCONGTY

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-ha-tinh-7

Khi đăng ký sử dụng chữ ký số FPT CA Hà Tĩnh từ ChuKySoCongTy, quý khác sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Được tư vấn, hỗ trợ xuyên suốt cả ngày bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tư vấn đưa ra giải pháp hiệu quả và giải đáp thắc mắc cho quý khách với thái độ niềm nở nhất.
 • Hỗ trợ cài đặt phần mềm kê khai thuế miễn phí khi đăng ký gói cước FPT: Sau khi đăng ký chứng thư số FPT CA. ChuKySoCongTy sẽ hỗ trợ quý khách cài đặt phần mềm kê khai thuế một cách dễ dàng và miễn phí.
 • Luôn xuất hóa đơn đầy đủ cho quý khách: Sau khi thanh toán xong dịch vu. ChuKySoCongTy sẽ xuất hóa đơn đầy đủ cho quý khách hàng.
 • Giá cả gói cước FPT Hà Tĩnh tốt nhất thị trường: ChuKySoCongTy cam kết cung cấp gói cước FPT CA với giá cả cực kỳ hợp lý, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

> Ngoài ra, ChuKySoCongTy cũng đăng ký chữ ký số FPT ở nới khác như:

-> Đăng ký & Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA giá tốt uy tín ở Hà Nam

-> Đăng ký & Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA giá tốt uy tín ở tại Hà Nội

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Chữ Ký Số FPT CA tại Hà Tĩnh

Một chữ ký số FPT thì dùng cho 2 doanh nghiệp được không?

Kính thưa quý khách, Mỗi một chữ ký số sẽ được coi như là một con dấu duy nhất của doanh nghiệp. Vì thế mà mỗi chữ ký số chỉ được dùng cho một doanh nghiệp mà thôi. Nếu 2 doanh nghiệp khác nhau thì bắt buộc phải sử dụng 2 chữ số FPT khác nhau nhằm tránh tình trạng sử dụng chữ ký số bất hợp pháp ạ!

Sau khi mua chữ ký số FPT CA rồi thì cần làm gì tiếp theo?

Sau khi mua chữ ký số FPT xong rồi. Thì quý khách cần thực hiện theo trường hợp chia ra cụ thể dưới đây:

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập: Sau khi đăng ký chữ ký số FPT xong; doanh nghiệp cần đăng ký chữ ký số với các đơn vị ban ngành có liên quan như đăng ký tài khoản thuế, nộp tờ khai môn bài, đăng ký tài khoản hải quan, vv.

Đối với doanh nghiệp đang sử dụng chữ ký số FPT: phải tiến hành cập nhật tài khoản để có thể sử dụng chữ ký số mới trong giao dịch.

faq-fpt-hatinh

Cách nhận token chữ ký số FPT CA tại Hà Tĩnh như thế nào?

Sau khi có token FPT CA, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách qua đường bưu điện; hay chuyển phát nhanh đến địa chi tùy theo lựa chọn hình thức vận chuyển của quý khách. Thời gian chuyển phát nhanh sẽ nhanh hơn, rơi vào khoảng 2 đến 3 ngày là quý khách đã có token chữ ký số FPT CA để sử dụng tại Hà Tĩnh rồi!

Liên Hệ Đăng Ký Chữ Ký Số FPT giá tốt uy tín tại Hà Tĩnh

Quý khách hàng tại Hà Tĩnh có nhu cầu đăng ký chữ ký số FPT ở hà Tĩnh giá tốt đảm bảo uy tín. Xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

ChuKySoCongTy rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách tại hà Tĩnh!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700