Chữ ký số WinCA bị khóa: Cách Reset, mở khóa Token WinCA nhanh nhất

chu-ky-so-winca-bi-khoa-1

Phải làm sao khi Chữ ký số WinCA bị khóa? Chữ ký số WinCA có nhiều lợi ích trong các giao dịch điện tử, như kê khai thuế, hải quan, bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán, đấu thầu, hóa đơn điện tử, văn bản điện tử, .. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chữ ký số WinCA, có thể xảy ra trường hợp chữ ký số bị khóa, gây ra những bất tiện và phiền phức cho người dùng. Vậy nguyên nhân khiến cho chữ ký số WinCA bị khóa là gì và cách reset, mở khóa token WinCA nhanh nhất là như thế nào? Bài viết này ChuKySoCongTy sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này.

Nguyên nhân khiến cho chữ ký số WinCA bị khóa

Có nhiều nguyên nhân có thể khiến cho chữ ký số WinCA bị khóa, đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất:

1. Quên mã PIN, nhập sai mã PIN quá nhiều lần khiến cho chữ ký số WinCa bị khóa

Mỗi chữ ký số WinCA đều có một mã PIN riêng để xác thực người dùng. Nếu bạn quên mã PIN hoặc nhập sai mã PIN quá nhiều lần (thường là 8 lần); thì chữ ký số sẽ bị khóa tự động để bảo vệ dữ liệu và chống trộm cắp để phục vụ cho mục đích xấu.

quen-ma-pin-winca

 

Cách mở khóa: Bạn gọi trực tiếp đến tổng đài nhà cung cấp WinCA qua số: 19001129 (miễn phí) đọc mã số thuế của doanh nghiệp để kỹ thuật viên mở khóa/ reset mã PIN token WinCA về mặc định là 12345678 .

>> Trường hợp bạnchờ đợi lâu, cần hỗ trợ nhanh thì hãy gọi đến số: 0784 169 700 để được hỗ trợ mở khóa chữ ký số WinCA ngay nhé! (Hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần).

Thiếu hồ sơ đăng ký chữ ký số WinCA khiến cho chữ ký số bị khóa

Khi đăng ký chữ ký số WinCA, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin và giấy tờ liên quan, như tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại, email, giấy phép kinh doanh, chứng minh thư, cho nhà cung cấp.

chu-ky-so-winca-bi-khoa-4

Tuy nhiên, đa phần các đơn vị bán khi đăng ký mới cho khách hàng thường chỉ cần khách hàng cung cấp hình ảnh ký tên + đóng dấu qua zalo để đăng ký sử dụng trước. Sau đó mới bổ sung giấy tờ gốc sau (trong vòng 30 ngày). Khi nhà cung cấp rà soát,, nếu có bất kỳ thiếu sót nào trong hồ sơ đăng ký, chữ ký số WinCA của bạn có thể bị tạm khóa bởi nhà cung cấp. Chờ bạn bổ sung đủ hồ sơ gốc mới mở khóa ra để bạn tiếp tục sử dụng.

Cách giải quyết:

Bạn cần bổ sung hồ sơ đăng ký chữ ký số WinCA theo yêu cầu của nhà cung cấp. Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp qua số điện thoại, email; hoặc trực tiếp tại văn phòng để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể những giấy tờ gì còn thiếu để hoàn thiện. Sau đó bạn chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ sau: Số 16-18 Xuân Diệu, P.4, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam – Số điện thoại hỗ trợ: 19001129 

Hết hạn, chưa gia hạn thời gian sử dụng chữ ký số WinCA:

Chữ ký số WinCA thường có thời hạn sử dụng từ 1 đến 5 năm tùy vào gói dịch vụ bạn chọn. Khi chữ ký số WinCA hết hạn, bạn cần gia hạn để tiếp tục sử dụng. Nếu bạn chưa gia hạn thì chữ ký số của doanh nghiệp bạn sẽ bị khóa và không thể sử dụng được.

chu-ky-so-winca-bi-khoa-5

Nếu hết hạn, chưa gia hạn chữ ký số WinCA, bạn cần gia hạn chữ ký số WinCA trực tuyến qua website của nhà cung cấp hoặc qua các đại lý, đối tác của nhà cung cấp. Bạn cần lưu ý rằng bạn nên gia hạn chữ ký số WinCA trước khi hết hạn để tránh bị khóa và gặp khó khăn trong các giao dịch điện tử nhé!

>> Bạn có thể liên hệ: 0784.169.700 để nhận báo giá gia hạn chữ ký số WinCA giá tốt ưu đãi, đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

Chưa thanh toán tiền dịch vụ đủ cho nhà cung cấp/ đại lý WinCA

Khi đăng ký hoặc gia hạn chữ ký số WinCA, bạn cần thanh toán tiền dịch vụ cho nhà cung cấp theo bảng giá chữ ký số WinCA. Nếu bạn chưa thanh toán tiền dịch vụ đủ. thì sau 10 ngày chữ ký số WinCA sẽ bị khóa và không thể sử dụng được.

chu-ky-so-winca-bi-khoa-6

Nếu bạn chưa thanh toán tiền dịch vụ cho nhà cung cấp/ đơn vị bán chữ ký số WinCa; thì bạn cần thanh toán tiền dịch vụ nhanh nhé! Bạn có thể thanh toán tiền qua các hình thức như chuyển khoản, tiền mặt, thẻ tín dụng, v.v.

Bạn cần lưu ý rằng bạn nên thanh toán tiền dịch vụ cho nhà cung cấp/ đại lý ngay khi đăng ký hoặc gia hạn chữ ký số WinCA; để tránh bị khóa và gặp khó khăn trong các giao dịch điện tử làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Lời kết

Trên đây là những nguyên nhân khiến cho chữ ký số WinCa bị khóa; và cách reset mã PIN, mở khóa token WinCa nhanh nhất mà ChuKySoCongTy chia sẻ đến bạn. Mong rằng sẽ hữu ích cho bạn khi chẳng may Chứng thư số WinCA bị khóa làm gián đoạn công việc. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chữ ký số WinCa, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://chukysocongty.com/ hoặc Hotline 0784.169.700. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và tận tình nhất!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700