Chữ ký số Newtel bị khóa: Hướng dẫn cách Reset, mở khóa Token Newtel nhanh nhất

chu-ky-so-newtel-ca-bi-khoa-1

Chữ ký số Newtel là một trong những nhà cung cấp chữ ký số uy tín và chất lượng trên thị trường. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp phải tình trạng chữ ký số Newtel bị khóa, khóa token, không thể sử dụng được. Điều này có thể gây ra nhiều phiền toái và mất thời gian cho bạn. Vậy nguyên nhân và cách mở khóa chữ ký số Newtel bị khóa là gì? Mời bạn tham khảo chi tiết qua nội dung ChuKySoCongTy chia sẻ dưới đây nhé!

Nguyên nhân và cách mở khóa chữ ký số Newtel bị khóa

1. Chữ ký số Newtel bị khóa vì quên mật khẩu, nhập sai mã PIN Token Newtel

Nguyên nhân:

Khi bạn sử dụng chữ ký số Newtel, bạn cần nhập mật khẩu để mở token và mã PIN để xác thực chữ ký số. Nếu bạn quên mật khẩu hoặc nhập sai mã PIN quá 8 lần, CKS Newtel sẽ bị khóa để bảo vệ dữ liệu của bạn.

sai-ma-pin-newtel

Hướng dẫn cách mở khóa:

  • Nếu bạn quên mật khẩu, bạn cần liên hệ với nhà cung cấp/ đơn vị bán chữ ký số Newtel để được hỗ trợ reset mật khẩu. Bạn cần cung cấp số điện thoại đăng ký, số serial của token và mã OTP được gửi về điện thoại của bạn.
  • Nếu bạn nhập sai mã PIN, bạn cần reset mã PIN bằng cách sử dụng phần mềm Token Manager của Newtel. Bạn cần nhập mật khẩu để mở token, sau đó chọn Reset PIN và nhập mã PIN mới. Bạn cần nhớ mã PIN mới để sử dụng chữ ký số Newtel.

>> Nếu cần hỗ trợ gấp ngoài giờ hành chính hay ngày lễ, tết. Thì bạn có thể gọi ngay: 0784169700 để được hỗ trợ mở khóa, thay mã PIN token Newtel nhanh nhất nhé!

2. USB Token Newtel bị khóa do hết hạn gói cước

Nguyên nhân:

Khi bạn mua chữ ký số Newtel, bạn cần đăng ký gói cước để sử dụng dịch vụ. Gói cước Newtel sẽ có thời hạn từ 1 năm đến 3 năm tùy theo lựa chọn của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn không gia hạn gói cước khi hết hạn; thì USB Token Newtel sẽ bị khóa và bạn không thể sử dụng chữ ký số Newtel để ký số, giao dịch các hóa đơn điện tử được nữa.

newtel-ca-het-han-goi-cuoi

Hướng dẫn cách mở khóa:

Nếu USB Token Newtel bị khóa do hết hạn gói cước, bạn cầnliên hệ cho nhà cung cấp/ đại lý gia hạn gói cước để mở khóa. Bạn có thể liên hệ với ChuKySoCongTy qua Hotline 0784169700 để được hướng dẫn và nhận báo giá gia hạn ưu đãi nhất. Sau khi gia hạn sẽ cập nhật thời hạn mới chứng thư số Newtel cho doanh nghiệp của bạn.

3. Thiếu hồ sơ gốc dẫn đến khóa Chữ ký số Newtel

Nguyên nhân:

Khi bạn đăng ký chữ ký số Newtel, bạn cần nộp hồ sơ gốc bao gồm: CMND/CCCD/Hộ chiếu, giấy phép kinh doanh (nếu là tổ chức), giấy ủy quyền (nếu có) và biên lai thanh toán. 

Nếu bạn không nộp hồ sơ gốc trong thời hạn quy định, chữ ký số Newtel sẽ bị khóa lại theo quy định và bạn không thể sử dụng để ký số được.

chu-ky-so-newtel-ca-bi-khoa-3

Hướng dẫn cách mở khóa:

  • Nếu token Newtel bị khóa do thiếu hồ sơ gốc, bạn cần nộp hồ sơ gốc cho nhà cung cấp chữ ký số Newtel để được mở khóa. Bạn có thể nộp hồ sơ gốc trực tiếp tại văn phòng của Newtel hoặc gửi qua đường bưu điện. Địa chỉ gửi về: Phòng 305, Tòa Nhà GP Invest, Số 170 Đường La Thành, Q.Đống Đa, Hà Nội.
  • Nếu bạn mua chữ ký số Newtel qua đại lý/người bán; thì có thể liên hệ cho họ để được hướng dẫn và hỗ trợ bổ sung hồ sơ. Bạn cần nộp hồ sơ gốc trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký chữ ký số Newtel.

>> Nếu cần hỗ trợ kiểm tra tình trạng hồ sơ còn thiếu và hỗ trợ gửi hồ sơ lên nhà cung cấp Newtel gấp. Bạn có thể gọi ngay: 0784169700 để được hỗ trợ nhanh nhất.

4. Khóa chữ ký số Newtel do chưa thanh toán tiền

Nguyên nhân:

Khi bạn đăng ký chữ ký số Newtel, bạn cần thanh toán tiền cho nhà cung cấp chữ ký số Newtel theo mức giá hiện hành. Nếu bạn chưa thanh toán tiền hoặc thanh toán không đủ, thanh toán chậm thì CKS Newtel sẽ bị khóa và bạn không thể sử dụng được.

chu-ky-so-newtel-ca-bi-khoa-4

Hướng dẫn cách mở khóa:

Nếu token Newtel bị khóa do chưa thanh toán tiền, bạn cần thanh toán tiền cho nhà cung cấp chữ ký số Newtel/ đơn vị bán để được mở khóa. Bạn có thể thanh toán tiền trực tuyến trên website của Newtel hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Bạn cần thanh toán tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng ký chữ ký số Newtel.

Lời Kết

Chữ ký số Newtel là một giải pháp tiện lợi và an toàn cho các giao dịch điện tử. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số nguyên nhân và cách mở khóa chữ ký số Newtel bị khóa để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

chu-ky-so-newtel-ca-bi-khoa-5

Bạn cũng cần sử dụng và bảo mật chữ ký số Newtel một cách cẩn thận, không để lộ mật khẩu, mã PIN, token cho người khác. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ về chữ ký số Newtel một cách tốt nhất; thì bạn có thể liên hệ với ChuKySoCongTy – đơn vị phân phối chữ ký số Newtel uy tín và chuyên nghiệp qua thông tin sau:

  • – Địa chỉ: Số 1/45 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM
  • – Điện thoại: 0784169700
  • – Email: chukysocongtycom@gmail.com
  • – Website: https://chukysocongty.com/ 
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700