Bảng giá Hóa Đơn Điện Tử CyberBill (CyberLotus) theo TT78

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-1

ChuKySoCongTy cập nhật Bảng giá Hóa Đơn Điện Tử CyberBill (CyberLotus) theo TT78 mới nhất đến quý khách. Hóa Đơn Điện Tử CyberBill (CyberLotus) là dịch vụ của công ty CyberLotus; nhằm cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp và tổ chức. Dịch vụ này giúp khách hàng thực hiện quy trình hóa đơn điện tử một cách đơn giản, tiện lợi và an toàn. Đồng thời đáp ứng được mọi tính năng – nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn theo Thông Tư 78-123/2020/NĐ-CP được tổng cục Thuế khuyến khích sử dụng.

Nội dung chính

Giới thiệu hóa đơn điện tử CyberBill

Vào ngày 21/11/2021, công ty CyberLotus chính thức cung cấp dịch vụ hoá đơn điện tử Cyber Bill mới; theo Thông tư 78 tại các địa phương theo yêu cầu của cơ quan Thuế. Như vậy, những người dùng đang sử dụng hoá đơn điện tử Cyber Bill vẫn sẽ được giữ nguyên tài khoản hiện tại để dễ dàng quản lý dữ liệu theo Thông tư 32; đồng thời đẩy nhanh quá trình chuyển đổi đáp ứng yêu cầu Thông tư 78.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-2

Vào ngày 04/11/2021, Tổng cục Thuế đã chính thức thông báo danh sách 20 tổ chức cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất; đến thời điểm đó có số lượng khách hàng sử dụng đông đảo trên cả nước. CyberLotus tự hào là đơn vị đứng thứ 4 trên thị trường cả nước về tính năng, tính ổn định, bảo mật, cũng như quy mô, tài chính, quản lý và nhân sự vận hành, … trên sản phẩm phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-3

Ngày 17/11/2021 công ty CyberLotus đã chính thức được Tổng Cục Thuế cấp phép; trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ nhận, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử trên cả nước. Tổ chức này đạt tiêu chuẩn theo quy định tại khoản 2 điều 10 theo thông tư 78/2021/TT-BTC.

Một số mẫu hóa đơn điện tử CyberBill chuẩn thông tư 78

Hiện tại trên kho giao diện đa dang của phần mềm CyberBill có hơn 50 mẫu hóa đơn thiết kế sẵn để cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Mẫu hóa đơn này bao gồm các loại: hóa đơn bán hàng, hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) , phiếu xuất kho, tem vé, phiếu thu, … đáp ứng theo thông tư 78 & nghị định 123/2020/NĐ-CP để giúp doanh nghiệp thiết kế các mẫu hóa đơn đúng chuẩn. Dưới đây là một số mẫu hóa đơn điện tử CyberBill đẹp bạn có thể tham khảo:

mau-hoa-don-dien-tu-cyberbill-1

mau-hoa-don-dien-tu-cyberbill-2

mau-hoa-don-dien-tu-cyberbill-3

Gợi ý: Khi lựa chọn các mẫu hóa đơn được thiết kế sẵn. Bạn chỉ nhập vào một số  thông tin cơ bản như: logo, số điện thoại công ty, email, tài khoản ngân hàng, website công ty, màu nền, màu viền, … mà không phải tốn thêm chi phí cho việc thiết kế mẫu mới.

Trong trường hợp nếu như bạn muốn thêm bớt các trường thông tin khác theo mẫu đặc thù của doanh nghiệp mình. Thì kỹ thuật của CHUKYSOCONGTY sẽ khảo sát yêu cầu mới của bạn để đưa ra báo giá thiết kế chi tiết. Chi phí thiết kế mẫu hóa đơn điện tử CyberBill thường rơi vào khoảng 2 triệu đồng/mẫu.

Phần mềm HĐĐT CyberBill hỗ trợ xuất các loại hóa đơn nào?

Các hộ kinh doanh/ Doanh Nghiệp phải liên hệ đăng ký qua tổ chức cung cấp dịch vụ T-VAN tương tự Cyber Bill. Sau đó sẽ nhận tài khoản phát hành hóa đơn qua Email; rồi tiến hành xuất hóa đơn đầy đủ các loại giống như đã thông báo với cơ quan Thuế trước đó.

Phần mềm CyberBill sẽ hỗ trợ xuất các loại hóa đơn sau: Hóa đơn điện tử, Hoá đơn bán hàng có mã và không mã, Hoá đơn giá trị gia tăng có mã và không mã, Các loại hóa đơn khác có mã và không mã, Hóa đơn điện tử có sai sót, Bảng tổng hợp dữ liệu hóa đơn.

Vì phần mềm CyberBill đã được kết nối trực tiếp với hệ thống quản lý hóa đơn cơ quan Thuế. Nên nhìn chung đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất trước khi triển khai đăng ký rộng rãi đến cho các doanh nghiệp. Do đó mọi yêu cầu của khách hàng cũng sẽ được nhà cung cấp CyberLotus tìm cách đáp ứng nhanh và đầy đủ nhất.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-4

Doanh nghiệp cần đáp ứng những điều kiện gì để sử dụng HĐĐT CyberBill (CyberLotus)?

Hiện nay, hóa đơn điện tử nói chung là giải pháp tiên phong trong công cuộc số hóa của doanh nghiệp. Mỗi cá nhân, tổ chức đến các doanh nghiệp cần phải nắm bắt và ứng dụng chúng vào trong hoạt động kinh doanh của riêng mình. Để đăng ký sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Cyber Bill (CyberLotus) cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Là các cá nhân kinh doanh/ hộ kinh doanh/ doanh nghiệp đang thực hiện kê khai điện tử với Cơ quan Thuế; hoặc có các giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.
 • Phải có địa điểm kinh doanh, đường truyền internet ổn định và mạnh, các thiết bị cài đặt phần mềm luôn hoạt động ổn định để xử lý, kiểm soát, lưu trữ hóa đơn thuận lợi.
 • Có đủ nhân lực, trình độ chuyên môn – nghiệp vụ để thực hiện tạo lập & phát hành hóa đơn.
 • Phải có chữ ký số theo quy định.
 • Nếu như có phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, … thì phải tích hợp chung với phần mềm hóa đơn điện tử Cyber Bill để đảm bảo đồng bộ,  cập nhật dữ liệu và thời điểm thực cho từng hóa đơn.
 • Có hệ thống vận hành và lưu trữ hóa đơn điện tử an toàn nhằm tránh rủi ro bị mất dữ liệu khi xảy ra sự cố bất ngờ.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-5

Phần mềm HĐĐT CyberBill (CyberLotus) sử dụng tốt không?

 • Phần mềm hóa đơn Điện tử Cyber Bill được phát triển từ đội ngũ IT có trình độ cao; là những chuyên viên có kinh nghiệm vận hành các hệ thống quản lý và bảo mật cao nhằm tránh việc tấn công và đánh cắp dữ liệu người dùng; cụ thể như: CA, RA, TMS, TSA, HSM, … 
 • Có khả năng tích hợp phần mềm thuế điện tử T-VAN cực kỳ nhanh chóng và chính xác.
 • Với nền tảng điện toán đám mây CyberBill Cloud – người dùng dễ dàng phát hành, truyền nhận và lưu trữ hóa đơn trên môi trường online mà không mất chi phí in ấn, bảo quản, vận chuyển, xin chữ ký tay, …
 • Giúp cho người phụ trách công việc kiểm kê, rà soát hóa đơn giảm tải được các thủ tục hành chính hiệu quả lên đến 80% khối lượng công việc.
 • Những thông tin từ doanh nghiệp và khách hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối. 
 • CyberBill có nhiều tiện ích nâng cao đáp ứng các nghiệp vụ phức tạp về hóa đơn điện tử.
 • Tích hợp được đa dạng các phần mềm khác của doanh nghiệp như: ERP, CRM, SCM, kế toán.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-6

Lý do tại sao Cyber Bill Cloud được ưa chuộng nhiều?

1. Là hóa đơn điện tử sử dụng công nghệ vượt trội trên thị trường

 • Sử dụng phương pháp điện toán đám mây cực ưu việt.
 • Nâng cao hiệu suất và tốc độ xuất hóa đơn nhanh chóng (1 triệu hóa đơn/ giờ).
 • Phát triển công nghệ số, theo dõi từng lệnh theo thời gian thực tế rất tiện ích.
 • Giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, dễ làm quen và thao tác.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-7

2. Là phần mềm cực kỳ an toàn và tính bảo mật cao

 • CyberBill ký phát hành hóa đơn bằng chữ ký số HSM Server (không dùng USB Token).
 • Có khả năng mã hóa tất cả thông điệp dữ liệu quan trọng nhằm hạn chế xâm nhập vào và bị kẻ giản lấy cắp.
 • Đa dạng phương thức xác thực thông tin cũng như quyền truy cập phần mềm CyberBill. 
 • Cơ sở dữ liệu được sắp xếp & phân bổ một cách khoa học, có logic. 
 • Thường xuyên kiểm tra và phát hiện lỗi trên hệ thống. Tường lửa an toàn giúp chống tấn công, ăn cắp thông tin người dùng nghiêm ngặt.
 • Dữ liệu được đồng bộ đầy đủ và liên tục, người dùng dễ dàng tra cứu và phục hồi dữ liệu khi cần thiết. 

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-8

3. Hóa đơn điện tử CyberBill là phần mềm toàn diện và thông minh

 • CyberBill có đầy đủ tính năng tiện ích được tích hợp sẵn trên phần mềm. Đảm bảo khả năng xử lý được mọi nghiệp vụ hóa đơn & hóa đơn điện tử theo quy định.
 • Ứng dụng được cập nhật, nâng cấp  thường xuyên với nhiều tính năng nâng cao.
 • Dễ dàng tra cứu, thống kế, báo cáo hóa đơn trên phần mềm nhanh chóng và hiệu quả.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-9

4. Là giải pháp linh hoạt & triển khai nhanh chóng cho doanh nghiệp

 • Mỗi tài khoản CyberBill được khởi tạo nhanh chóng chưa đến 5 phút.
 • Cyber Bill có đa dạng gói số lượng xuất hóa đơn. Phù hợp với nhu cầu xuất hóa đơn ít hoặc nhiều của từng doanh nghiệp.
 • Bảng báo giá hóa đơn điện tử CyberBill có chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Dễ dàng thay đổi, tùy chỉnh, nâng cấp hóa đơn theo quy định và yêu cầu doanh nghiệp.  
 • Kho giao diện mẫu CyberBill đa dạng và đẹp mắt chuẩn theo thông tư 78.

Bảng Báo giá hóa đơn điện tử CyberBill (CyberLotus) tt78

Một số câu hỏi liên quan đến hóa đơn điện tử CyberLotus

1. Dùng phần mềm CyberBill Có phát sinh chi phí định kỳ không?

Nếu như các phần mềm hóa đơn điện tử viettel, bkav có thu phí duy trì hàng năm cho 1 thuê bao từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng; thì CyberBill chỉ thu phí khởi tạo ban đầu 1 lần duy nhất cho tài khoản mới mà không phát sinh bất kỳ phụ phí khác ngoài tiền gói cước số lượng hóa đơn mua thêm khi hết mà thôi.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-10

2. Thời gian đăng ký sử dụng hóa đơn CyberBill trong bao lâu?

Sau khi nhận được thông tin đăng ký từ khách hàng; ChuKySoCongTy sẽ tiến hành thiết kế mẫu hóa đơn và đăng ký nộp mẫu 01 lên Cơ quan Thuế. Sau 1-2 ngày sẽ có thông báo chấp nhận hộ kinh doanh/doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử thì bên phía CyberBill sẽ khởi tạo và kích hoạt tài khoản cho quý khách tạo lập và phát hành hóa đơn trên phần mềm ngay.

*Lưu ý: Khách hàng cần phải có thiết bị chữ ký số (còn thời hạn sử dụng) để có thể nộp được mẫu hóa đơn điện tử. Nếu chưa đăng ký mua chữ ký số có thể liên hệ tổng đài Chữ Ký Số Công Ty qua Hotline: 0784.169.700 để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ.

3. Có bắt buộc các hộ kinh doanh/doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử của CyberBill không?

Theo quy định mới nhất của nhà nước thì tất cả Hộ kinh doanh/ Cá nhân kinh doanh/ Doanh nghiệp, … nộp thuế theo phương pháp kê khai phải sử dụng hóa đơn điện tử kể từ ngày 01/07/2022.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-11

Tuy nhiên, với những HKD/DN chỉ thành lập với mục đích pháp nhân là kinh doanh; không phát sinh doanh thu hoặc không có nhu cầu xuất hóa đơn điện tử; thì không nhất thiết phải đăng ký mua phần mềm hóa đơn điện tử.

4. Trường hợp nào mà Cá nhân – hộ kinh doanh được đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử của Cyber Bill?

Theo Thông tư 78/2021/TT-BTC, sẽ có 03 trường hợp hộ kinh doanh/cá nhân kinh doanh sẽ áp dụng hóa đơn điện tử kể từ 01/7/2022 bao gồm:

 • Hộ kinh doanh/cá nhân kinh doanh nộp thuế theo phương pháp kê khai.
 • Hộ kinh doanh/ cá nhân kinh doanh nộp thuế theo phương pháp khoán.
 • Hộ kinh doanh/ cá nhân kinh doanh khai thuế theo từng lần phát sinh.

5. Phần mềm HDDT Cyberbill có bắt buộc phải kết nối với phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng hay không?

Theo điểm đ, Khoản 2, Điều 4 Thông tư 32/2011/TT-BTC đã nêu rõ. Phần mềm hóa đơn điện tử bắt buộc phải kết nối được với phần mềm kế toán (PMKT) và phần mềm bán hàng (PMBH) áp dụng cho các tổ chức khởi tạo – phát hành hóa đơn điện tử. Mục đích nhằm đảm bảo dữ liệu của hóa đơn điện tử được tự động chuyển vào phần mềm kế toán/ phần mềm bán hàng ở cùng thời điểm lập hóa đơn.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-12

6. Có cần tiêu hủy hóa đơn các loại khi chuyển đổi qua hệ thống CyberBill thông tư 78 hay không?

Khách hàng đang sử dụng hóa đơn điện tử CyberBill theo thông tư cũ thì bắt buộc phải chuyển đổi sang thông tư mới theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC. Nghiệp vụ và các bước chuyển đổi này sẽ được bộ phận kinh doanh cung cấp sản phẩm phụ trách mà khách hàng không tốn thêm bất kỳ chi phí nào..

Sau khi chuyển đổi thành công thì người nộp thuế phải tiến hành hủy dải hóa đơn còn lại trên thông tư cũ; trước khi thực hiện phát hành hóa đơn điện tử CyberBill theo thông tư mới. Cách xuất hóa đơn này cũng se được nhân viên bên phần mềm hướng dẫn chi tiết.

7. Vậy thì, khi sử dụng hóa đơn điện tử có cần lập báo cáo BC26/AC nữa không?

Nếu như trước đây, việc báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn (nộp BC26/AC) là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp. Điều này làm tiêu tốn khá nhiều thời gian và khối lượng thủ tục hành chính rườm rà cho cả người dùng và cơ quan thuế; khi dùng nhiều loại hóa đơn giấy hay phát sinh số lượng lớn hóa đơn trong từng tháng/quý/năm.

Thì với Nghị định 123/2020 mới, Thông tư 78/2021/TT-BTC đã lược bỏ quy trình nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho doanh nghiệp. Thay đổi lớn nhất thể hiện ở phần mềm Cyber Bill sẻ liên kết trực tiếp với hệ thống quản lý hóa đơn của cơ quan Thuế Tất cả dữ liệu hóa đơn lúc này sẽ được truyền nhận, lưu trữ, tổng hợp, kết xuất một cách chi tiết dưới sự quản lý của cơ quan Thuế.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-13

8. Những ưu điểm nổi bật khi nâng cấp hệ thống Cyber Bill Cloud V1.12.1.0

Khắc phục những lỗi hiện có như: lỗi hiển thị khi hóa đơn không được cấp mã Cơ quan Thuế, lỗi không hiển thị hóa đơn loại khác tại bộ lọc tìm kiếm; lỗi hiển thị số thập phân ngăn cách bằng dấu phẩy.

Cải thiện và nâng cấp các tính năng mới gồm: thông báo sai sót ngay trên trang quản lý tổng hóa đơn. Đồng thời ẩn đi tính năng điều chỉnh khi hóa đơn thuộc loại hóa đơn thay thế. Hơn nữa, các hóa đơn thuộc nghiệp vụ thay thế sẽ bị ẩn đi tính năng điều chỉnh tránh nhầm lẫn. Cung cấp cho người dùng xem hóa đơn điện tử dạng HTML phân trang.

nang-cap-cyberbill

Tại sao nên mua phần mềm HĐĐT CyberBill tại Chữ Ký Số Công Ty?

Công ty Chữ Ký Số Công Ty với kinh nghiệm hơn 5 năm phát triển và có vị thế lớn trong số các đơn vị bán lẻ hóa đơn điện tử, chữ kỹ số, …  ChuKySoCongTy là đối tác tin cậy và là Tổng Đại Lý hóa đơn điện tử của gần 15 nhà cung cấp Hóa đơn lớn nhỏ hàng đầu cả nước hiện nay như: Bkav, Vnpt, Viettel, FPT, EFY, Misa, Softdreams, Easy, … đứng đầu doanh số  – doanh thu đại lý về phần mềm số trong nhiều năm qua.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu pháp luật, nhiều năm kinh nghiệm, nghiệp vụ cao, ky thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình với khách hàng. ChuKySoCongTy luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng mọi lúc bất cứ chi tiết nào liên quan đến đăng ký, sử dụng phần mềm CyberBill.

Với thủ tục, hồ sơ, quy trình thực hiện đăng ký, gia hạn phần mềm vô cùng đơn giản. Được kỹ thuật viên hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết. Hạn chế tối đa phát sinh các chi phí khác cùng chính sách cam kết và bồi thường thiệt hại nếu có phát sinh lỗi từ đơn vị cung cấp tất cả vì lợi ích của khách hàng.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-14

Với lợi thế là Tổng đại lý nên ChuKySoCongTy luôn có mức chiết khấu cực cao từ nhà cung cấp CyberLotus khi bán, phân phối phần mềm hóa đơn điện tử CyBerBill ; cùng các giải pháp khác nằm trong hệ sinh thái CyberLotus  như: CyBerCARE, CyberTAX, CyBerSIGN, CyberBOOK, … Nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng sản phẩm CyberBill tại ChuKySoCongTy.

Tổng đài liên hệ các vấn đề đăng ký – sử dụng – gia hạn hóa đơn điện tử CyberBill

NHÀ CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CYBER LOTUS – CYBER LOTUS

Công ty Cổ phần CyberLotus

 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Vinata 2B, số 289 Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 • Hotline: 024.32.0000.77
 • Email: kinhdoanh@cyberlotus.com
 • Website: https://cyberbill.vn/

TỔNG ĐẠI LÝ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ CYBER BILL

Công Ty TNHH Tư Vấn Chữ Ký Số Công Ty

 • Địa chỉ: Số 1/45 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0784.169.700
 • Email: chukysocongtycom@gmail.com
 • Website: https://chukysocongty.com/

Hợp tác triển khai hóa đơn điện tử CyberBill với chiết khấ cực cao

Phần mềm hóa đơn điện của CyberBill (CyberLotus) luôn được đánh giá cao; và được rất nhiều doanh nghiệp khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Đặc biệt, với mức giá niêm yết bán ra cực kỳ ưu đãi so với những nhà cung cấp phần mềm Hóa Đơn Điện Tử khác hiện nay; cũng là ưu điểm cạnh tranh rất tốt cho các cá nhân/ tổ chức/ doanh nghiệp có sẵn số lượng tệp khách hàng muốn đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.

Thấy được tiềm năng lợi nhuận từ việc cung cấp hóa đơn điện tử; và mong muốn chia sẻ lợi nhuận cao từ việc bán phần mềm HĐĐT CyberBill. Công ty ChuKySoCongTy mong muốn hợp tác với các đơn vị/tổ chức/ doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực: Thuế, thành lập công ty, giấy phép kinh doanh, Kế toán, Pháp lý, Luật sư, ngân hàng,  … Giới thiệu đến tệp khách hàng sử dụng phần mềm HĐĐT Cyber Bill và hỗ trợ đăng ký sử dụng. Mức chiết khấu hoa hồng rất cao từ 40%-60%.

bang-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-hoptac

Để nhận được chính sách ưu đãi khủng, quý đối tác xin vui lòng liên hệ tổng đài Chữ Ký Số Công Ty qua Hotline 0784.169.700 để trao đổi chi tiết hơn.

* Lưu ý: Để hạn chế tình trạng bị lừa đảo mua phần mềm không đúng chất lượng, chi phí cao nhưng chất lượng dịch vụ kém. Thì quý khách hàng không nên đăng ký mua qua các cá nhân nhỏ lẻ, không có thông tin cụ thể rõ ràng; hay không thuộc 1 đơn vị liên quan; đặc biệt là hay Spam tin nhắn chào giá với giá rẻ và tặng kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn (hình thức hay gặp nhất).

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700