Đăng ký, Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA Tại Lạng Sơn

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-lang-son-1

Kính chào quý khách hàng tại Lạng Sơn, ChuKySoCongTy hân hạnh mang đến dịch vụ Đăng ký và Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA tại Lạng Sơn với độ tin cậy cao; và an toàn thông tin hàng đầu với mức giá ưu đãi nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp chữ ký số tiên tiến, giúp quý khách tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Chữ Ký Số FPT CA tại Lạng Sơn là gì?

Chữ Ký Số FPT CA tại Lạng Sơn là dịch vụ chứng thực số do FPT cung cấp; giúp các tổ chức và cá nhân tại Lạng Sơn thực hiện các giao dịch điện tử một cách an toàn và hợp pháp. Dịch vụ này sẽ bao gồm việc cấp chứng thư số cho khách hàng, cho phép họ ký điện tử trên các tài liệu và giao dịch trực tuyến nhanh chóng; như khai thuế, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, hóa đơn điện tử, vv. FPT-CA cũng là một phần của cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI) và được quản lý bởi Tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thư chữ ký số quốc gia (ROOTCA) của Bộ thông tin và Truyền thông Việt Nam.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-lang-son-2

Bảng giá chữ ký số FPT-CA

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÝ MỚI CHỮ KÝ SỐ FPT-CA

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT-CA

Ưu Điểm nổi bật của chữ ký số FPT CA tại Lạng Sơn

Chữ ký số FPT CA chính là một công nghệ quan trọng trong việc đảm bảo tính bảo mật và pháp lý của các giao dịch điện tử hiện nay. Và ở Lạng Sơn, một tỉnh miền núi phía Bắc nước ta; thì chữ ký số càng trở nên quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và công nghệ ở nơi đây. Một số ưu điểm nổi bật của chữ ký số FPT ở Lạng Sơn đem lại:

 • Bảo mật cao: Chữ ký số FPT CA ở Lạng Sơn đảm bảo mức độ bảo mật cao; giúp bảo vệ thông tin và giao dịch điện tử của người dùng trước các mối đe dọa mạng lưới ngày càng phổ biến.
 • Pháp lý rõ ràng: FPT CA đã được công nhận pháp lý, giúp tăng tính tin cậy cho các giao dịch điện tử và các văn bản ký kết tại Lạng Sơn; từ đó giảm thiểu rủi ro pháp lý cho các bên tham gia.
 • Dễ sử dụng: Giao diện và quy trình sử dụng chữ ký số FPT CA được thiết kế đơn giản, dễ hiểu; giúp người dùng có thể tiếp cận và sử dụng một cách dễ dàng mà không cần am hiểu nhiều về máy tính.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng CKS FPT CA giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các giao dịch điện tử; so với việc sử dụng phương tiện truyền thống như giấy tờ chứng thực.
 • Tích hợp linh hoạt: Chữ ký số FPT CA có thể tích hợp dễ dàng vào các hệ thống thông tin và ứng dụng khác nhau tại Lạng Sơn; giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu quả công việc.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-lang-son-3

FPT CA hỗ trợ người dùng trên tất cả khu vực tỉnh Lạng Sơn:

Chữ ký số FPT CA Lạng Sơn hỗ trợ người dùng dễ dàng đăng ký và gia hạn chữ ký số FPT CA trên tất cả mọi nơi của Lạng Sơn. Bao gồm: Thành phố Lạng Sơn, Huyện Bắc Sơn, Huyện Hữu Lũng, Huyện Lộc Bình, Huyện Tràng Định, Huyện Văn Lãng, Huyện Văn Quan, Huyện Bình Gia, Huyện Cao Lộc, Huyện Chi Lăng, Huyện Đình Lập

Lợi ích cho người dùng khi sử dụng Chữ Ký Số FPT CA tại Lạng Sơn

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng chữ ký số FPT CA sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các giao dịch điện tử. Thay vì bạn phải di chuyển và ký tay trên giấy tờ. Thì bạn có thể thực hiện các giao dịch online một cách nhanh chóng và thuận tiện từ bất kỳ nơi đâu ở Lạng Sơn.

Tăng cường tính bảo mật: Chữ ký số FPT CA đảm bảo mức độ bảo mật cao, giúp bảo vệ thông tin và giao dịch điện tử của người dùng tại Lạng Sơn trước các mối đe dọa mạng lưới ngày càng phổ biến hiện nay. Điều này góp phần gia tăng sự tin cậy và yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Tăng hiệu quả công việc: Chữ ký số FPT CA có khả năng tích hợp linh hoạt vào các hệ thống thông tin và ứng dụng khác nhau tại Lạng Sơn; giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao hiệu quả công việc cho người dùng. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tăng cường sự linh hoạt trong công việc hàng ngày của bạn.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-lang-son-4

Thủ Tục Đăng Ký – Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA tại Lạng Sơn

a/ Thủ Tục Đăng Ký Chữ Ký Số FPT CA tại Lạng Sơn

 • Đơn xin cấp Chứng thư số FPT CA tại Lạng Sơn.
 • Sao y bản chính Giấy phép Đăng ký kinh doanh hoặc Giấy đăng ký thuế (có xác nhận của Doanh nghiệp).
 • Photo giấy CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu của người đại diện theo pháp lý (đối với doanh nghiệp).
 • Bản sao có công chứng CMND CCCD hoặc hộ chiếu (đối với khách hàng cá nhân).

Quý khách chụp ảnh/Scan bản gốc/bản photo công chứng gửi về Zalo 0784.169.700 .

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-lang-son-5

b/ Thủ Tục Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA tại Lạng Sơn

Quý khách chuẩn bị hồ sơ gia hạn chữ ký số FPT CA bao gồm:

 • Đơn đề nghị gia hạn chữ ký số FPT tại Lạng Sơn.
 • Bản gốc và bản sao của CMND/CCCD/Hộ chiếu của chủ sở hữu chữ ký số.
 • Token chữ ký số FPT cần gia hạn (nếu có).

Liên hệ đến HOTLINE: 0784.169.700 để được hỗ trợ gia hạn thời gian mới chứng thư số FPT nhanh nhất.

Lợi Ích Khi Đăng Ký Chữ Ký Số FPT CA ở Lạng Sơn tại ChuKySoCongTy

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-lang-son-6

Khi đăng ký chữ ký số FPT CA tại Lạng Sơn của CHUKYSOCONGTY, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Tính pháp lý rõ ràng: Chữ ký số FPT CA có giá trị pháp lý tương đương với chữ ký tay, được sử dụng để ký các văn bản, tài liệu điện tử, hợp đồng, thỏa thuận, hóa đơn, và tham gia các giao dịch trực tuyến.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quy trình ký kết hợp đồng điện tử được tối ưu hóa, giảm thời gian từ vài ngày xuống còn khoảng 10 phút, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.
 • An toàn và bảo mật: Hệ thống chữ ký số FPT CA đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và bảo mật, đảm bảo an toàn thông tin cho người sử dụng.
 • Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là trong việc cài đặt và sửa lỗi liên quan đến chữ ký số.
 • Giá cả dịch vụ tốt nhất thị trường: ChuKySoCongTy cam kết mang đến cho quý khách giá cả dịch vụ đăng ký và gia hạn chữ ký số FPT CA tốt nhất thị trường tại Lạng Sơn.

>> Có thể quý khách quan tâm đến dịch vụ liên quan từ ChuKySoCongTy:

-> Đăng ký & Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA giá tốt uy tin ở Lai Châu

-> Đăng ký & Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA giá tốt uy tin ở Lâm Đồng

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Chữ Ký Số FPT CA tại Lạng Sơn

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-lang-son-7

Chữ ký số FPT CA có thể ký những dịch vụ công nào?

Với chữ ký số FPT CA thì bạn có thể ký kết các thủ tục hành chính công trực tuyến như là đăng ký khai sinh, khai tử, đăng ký kết hôn; cấp giấy phép, chứng thực giấy tờ, thay đổi thông tin hộ tịch, …

Tôi có cần cài đặt lại phần mềm chữ ký số FPT CA sau khi gia hạn không?

Quý khách không cần cài lại. Sau khi gia hạn, quý khách chỉ cần kích hoạt USB Token mới là đã có thể sử dụng chữ ký số FPT bình thường rồi.

Cách nhận token chữ ký số FPT CA ở Lạng Sơn như thế nào?

Quý khách ở tại Lạng Sơn có thể nhận token chữ ký số FPT CA qua đường bưu điện; hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ của quý khách yêu cầu trước đó. Thời gian nhận được token là từ 2 đến 3 ngày nếu gửi qua chuyển phát nhanh.

Liên Hệ Đăng Ký Chữ Ký Số FPT giá tốt uy tín ở Lạng Sơn

Quý khách hàng tại Lạng Sơn có nhu cầu đăng ký sử dụng chữ ký số FPT CA giá tốt và uy tín. Xin vui lòng liên hệ với ChuKySoCongTy trực tiếp qua địa chỉ dưới đây.

ChuKySoCongTy hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng tại Lạng Sơn!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700