Đăng ký, Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA Tại Đắk Nông

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-dak-nong-1.jpg

Bạn đang tìm kiếm đơn vị đăng ký và gia hạn chữ ký số FPT CA tại Đắk Nông uy tín giá tốt? Hãy để ChuKySoCongTy giúp bạn. Chúng tôi là đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chứng thư số FPT trên cả nước. Đem đến cho quý khách hàng các giải pháp Chữ ký số chất lượng cao, đảm bảo tính bảo mật và pháp lý cho mọi giao dịch điện tử. Liên hệ tư vấn nhanh chóng: 0784169700 (24/7).

Chữ Ký Số FPT CA tại Đắk Nông là gì?

Chữ Ký Số FPT CA tại Đắk Nông là dịch vụ cung cấp chữ ký số do Công ty Cổ phần Chứng thực Phát triển Công nghệ FPT (FPT CA) cung cấp tại tỉnh Đắk Nông. Tập đoàn FPT là một trong những tổ chức cấp chứng thực số đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động từ năm 2007. FPT CA cung cấp các loại chữ ký số phù hợp với nhu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, … tại Đắk Nông và các tỉnh thành khác trên cả nước.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-dak-nong-2.jpg

Bảng giá chữ ký số FPT-CA

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÝ MỚI CHỮ KÝ SỐ FPT-CA

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT-CA

Một số ưu điểm nổi bật của chữ ký số FPT CA tại Đắk Nông đem lại:

Trên thị trường chữ ký số hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp chữ ký số khác nhau. Trong đó, chữ ký số FPT đã khẳng định tên tuổi của mình từ nhiều năm qua. Chữ ký số FPT CA ở Đắk Nông có nhiều ưu điểm vượt trội so với các nhà cung cấp khác, như:

FPT CA Đắk Nông có tính An toàn và bảo mật cao

Chữ ký số FPT CA được mã hóa bằng công nghệ tiên tiến, đảm bảo tính bí mật, toàn vẹn và không thể bị giả mạo hay thay đổi. Chữ ký số FPT CA cũng có giá trị pháp lý cao, được công nhận pháp lý tương đương với chữ ký tay trên giấy.

Sử dụng tiện lợi và nhanh chóng với FPT CA Đắk Nông:

Chữ ký số FPT CA ở Đắk Nông cho phép bạn ký số trên mọi thiết bị có kết nối internet, bất kể thời gian và địa điểm. Bạn không cần phải in, gửi, nhận hay lưu trữ giấy tờ, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Chữ ký số FPT CA cũng tương thích với nhiều hệ thống kê khai thuế, hóa đơn điện tử, chứng từ điện tử… của các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-dak-nong-3.jpg

Có tính đa dạng và linh hoạt:

Chữ ký số FPT CA Đắk Nông cung cấp nhiều loại chữ ký số khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn chữ ký số dạng USB token, dạng phần mềm, dạng di động hay dạng hộp đen, tùy theo mức độ bảo mật và tiện lợi bạn mong muốn. Bạn cũng có thể đăng ký chữ ký số với thời hạn khác nhau, từ 1 năm đến 3 năm, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu tại Đắk Nông

Dịch vụ chữ ký số FPT CA ở Đắk Nông hỗ trợ khách hàng đăng ký và gia hạn dễ dàng chữ ký số FPT tại tất cả khu vực trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Bao gồm: Thành phố Gia Nghĩa, Huyện Đắk Glong, Huyện Cư Jút, Huyện Đắk Mil, Huyện Đắk Rlấp, Huyện Đắk Song, Huyện Krông Nô, Huyện Tuy Đức.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-dak-nong-4.jpg

Lợi ích khi sử dụng Chữ Ký Số FPT CA tại Đắk Nông

Khi đăng ký sử dụng chứng thư số FPT CA tại Đắk Nông. Bạn sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích mà chữ ký số này đem lại như:

 • Tăng hiệu quả kinh doanh: Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc ký, gửi, nhận hay lưu trữ các giấy tờ, hợp đồng, chứng từ, … tại Đắk Nông; có thể tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình tốt hơn. Bạn cũng sẽ không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý hay thời gian làm việc, mà có thể ký số mọi lúc mọi nơi, nâng cao sự linh hoạt và năng động trong giao dịch.
 • Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ không phải tốn kém cho việc in, gửi, nhận hay lưu trữ các giấy tờ, hợp đồng, chứng từ… mà có thể tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành. Đồng thời không phải trả phí cho việc ký, xác thực hay chứng thực các giấy tờ, hợp đồng, chứng từ, vv… mà có thể tiết kiệm được nhiều chi phí pháp lý.
 • Góp phần bảo vệ môi trường: Bạn sẽ không phải sử dụng nhiều giấy tờ, hợp đồng, chứng từ… mà có thể giảm được lượng rác thải ra môi trường. Bạn sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống xanh của chúng ta.

Thủ Tục Đăng Ký – Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA tại Đắk Nông

Để đăng ký hoặc gia hạn chữ ký số FPT CA tại Đắk Nông, bạn chỉ cần thực hiện các bước mà ChuKySoCongTy hướng dẫn như sau:

a/ Thủ Tục Đăng Ký Chữ Ký Số FPT CA tại Đắk Nông

Bước 1: Quý khách hàng tại Đắk Nông liên hệ với nhân viên tư vấn của FPT CA qua số điện thoại 0784169700 để được hỗ trợ chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ từ 1 năm đến 3 năm tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký chữ ký số FPT CA theo yêu cầu của nhân viên tư vấn. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Đơn xin cấp chứng thư số FPT CA (điền thông tin, ký tên, đóng dấu)
 • Sao y công chứng bản chính giấy phép đăng ký kinh doanh hay có xác nhận của doanh nghiệp bạn.
 • Sao y công chứng bản chính của giấy đăng ký thuế hay có xác nhận của doanh nghiệp bạn.
 • Photo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật hoặc có xác nhận của doanh nghiệp.

Bước 3: Gửi hồ sơ qua Zalo 0932780176 để được kiểm tra và xác nhận. Sau đó, bạn sẽ nhận được chứng thư số mới của FPT CA qua email hay tin nhắn SMS.

Bước 4: Nhận thiết bị token, hợp đồng và hóa đơn thanh toán cước phí tại địa điểm do nhân viên tư vấn thông báo. Bạn cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu để xác minh danh tính và ký nhận hồ sơ là được nhé!

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-dak-nong-5.jpg

b/ Thủ Tục Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA tại Đắk Nông

Bước 1: Liên hệ với nhân viên tư vấn của FPT CA qua số điện thoại 0784.169.700 hoặc email chukysocongtycom@gmail.com để được hỗ trợ chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn USB token mới nếu USB token cũ của bạn không còn hoạt động.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ gia hạn chữ ký số FPT CA theo yêu cầu của nhân viên tư vấn. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký gia hạn CKS FPT (điền thông tin, ký tên, đóng dấu).
 • Biên bản bàn giao chữ ký số FPT (điền thông tin, ký tên, đóng dấu).
 • Sao y công chứng bản chính của giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc có xác nhận của doanh nghiệp.
 • Sao y công chứng bản chính của giấy đăng ký thuế hay có xác nhận của doanh nghiệp.
 • Photo CMND (CCCD) hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật hoặc có xác nhận của doanh nghiệp.

Bước 3: Tiếp theo bạn gửi hồ sơ qua số Zalo: 0932780176 để được kiểm tra và xác nhận. Sau đó, bạn sẽ nhận được mã gia hạn mới của CKS FPT CA qua email hoặc tin nhắn.

Bước 4: Nhận thiết bị token, hợp đồng và hóa đơn thanh toán cước phí tại địa điểm do nhân viên tư vấn thông báo trước đó.

Lợi Ích Khi Khách Hàng Đăng Ký Chữ Ký Số FPT CA ở Đắk Nông của ChuKySoCongTy

Hiện nay trên thị trường, có nhiều đơn vị không uy tín, cá nhân giới thiệu, chào mời khách hàng mua chữ ký số FPT CA ở Đắk Nông với giá rẻ. Họ cam kết chất lượng và uy tín cao. Nhưng khi người dùng đăng ký xong khi có lỗi phát sinh thì không liên lạc được với bên bán. Do đó, việc chọn đơn vị cung cấp chữ ký số FPT CA uy tín tại Đắk Nông là điều hết sức quan trọng.

Khi đăng ký sử dụng chữ ký số FPT CA ở Đắk Nông từ ChuKySoCongTy – Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những lợi ích đem đến cho bạn như sau:

Được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm  kinh nghiệm:

ChuKySoCongTy là đại lý ủy quyền chính thức của FPT CA. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bạn sẽ được hỗ trợ mọi thắc mắc, vấn đề liên quan đến chữ ký số FPT CA ở Đắk Nông nhanh chóng bất kể thời gian nào qua HOTLINE: 0784169700 .

sp247.jpg

Hỗ trợ cài đặt phần mềm kê khai thuế miễn phí khi đăng ký gói cước

ChuKySoCongTy sẽ hỗ trợ cho quý khách cài đặt phần mềm kê khai thuế HTKK, iTaxViewer, VNPT iInvoice, … miễn phí khi đăng ký mua chữ ký số FPT CA ở Đắk Nông. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc không biết cài đặt, cấu hình phần mềm khi không rành kỹ thuật nữa.

dang-ky-chu-ky-so-fpt-ca-tai-dak-nong-6.jpg

Xuất hóa đơn đầy đủ sau khi đăng ký FPT CA Đắk Nông

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì ChuKySoCongTy sẽ xuất hóa đơn khi đăng ký hoặc gia hạn chữ ký số FPT CA. để bạn sử dụng làm chứng từ kế toán, quyết toán thuế, … thuận tiện cho công việc của mình.

Giá cả đăng ký và gia hạn FPT CA Đắk Nông tốt nhất thị trường:

ChuKySoCongTy cam kết mang đến cho quý khách chất lượng và giá cả chữ ký số FPT CA ở Đắk Nông cạnh tranh nhất, tốt nhất thị trường. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí ẩn nào khác khi đăng ký hoặc gia hạn chữ ký số FPT CA tại ChuKySoCongTy.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Chữ Ký Số FPT CA tại Đắk Nông

FAQ-FPT-daknong.jpg

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về chữ ký số FPT CA tại Đắk Nông và câu trả lời của ChuKySoCongTy:

Tôi có thể liên hệ mua chữ ký số FPT CA tại Đắk Nông như thế nào?

Bạn có thể liên hệ mua chữ ký số FPT CA tại Đắk Nông bằng cách gửi email, gọi điện thoại, truy cập website, nhắn tin Zalo trên website của ChuKySoCongTy là https://chukysocongty.com/ . Bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn đăng ký sử dụng phần mềm chứng thư số FPT CA một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách nhận token chữ ký số FPT CA tại Đắk Nông ra sao?

Bạn có thể nhận token chữ ký số FPT CA tại Đắk Nông bằng cách nhận qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại văn phòng đại lý của FPT CA tại Đắk Nông. Thời gian nhận chữ ký số rất nhanh chóng, chỉ từ 2 đến 3 ngày là bạn đã có chữ ký số để dùng ngay cho công việc của mình. Đảm bảo cho công việc của doanh nghiệp bạn diễn ra trôi chảy nhất.

Cách kích hoạt chữ ký số FPT CA tại Đắk Nông như thế nào?

Bạn có thể kích hoạt chữ ký số FPT CA tại Đắk Nông bằng cách cài đặt phần mềm chữ ký số FPT CA theo hướng dẫn mà ChuKySoCongTy cung cấp. Bạn sẽ có thể sử dụng chữ ký số FPT CA để ký số các giao dịch, kê khai thuế, hóa đơn điện tử, chứng từ điện tử… nhanh chóng và thuận tiện tại Đắk Nông.

> Mời quý khách tham khảo thêm qua:

-> Đăng ký & Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA giá ưu đãi nhất tại Đà Nẵng

-> Đăng ký & Gia Hạn Chữ Ký Số FPT CA giá ưu đãi nhất tại Đắk Lắk

Liên Hệ Đăng Ký Chữ Ký Số FPT tại Đắk Nông

Nếu có nhu cầu đăng ký & gia hạn chữ ký số FPT CA giá tốt uy tín tại Đắk Nông. Quý khách có thể gửi email đến địa chỉ chukysocongtycom@gmail.com, gọi đến số điện thoại 0784169700 hoặc truy cập website https://chukysocongty.com/ .

Chữ ký số công ty hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại Đắk Nông – Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách trên đoạn đường thành công vững chãi!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
0784 169 700