BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ VNPT HÙNG PHÁT (ĐĂNG KÝ MỚI)

1 NĂM
1.650K
/ 1 NĂM

Thời hạn sử dụng 12 tháng
Tặng token trị giá 490.000
Giá công ty VNPT: 2.991.000
Đã chiết khấu: 50%
Giao chữ ký số tận nơi
Hướng dẫn cài đặt
Xuất hóa đơn GTGT
Hỗ trợ 24/7

Mua Ngay!
2 NĂM
2.000K
/ 2 NĂM

Thời hạn sử dụng 24 tháng
Tặng token trị giá 490.000
Giá công ty VNPT: 2.991.000
Đã chiết khấu: 50%
Giao chữ ký số tận nơi
Hướng dẫn cài đặt
Xuất hóa đơn GTGT
Hỗ trợ 24/7

Mua Ngay!

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VNPT HÙNG PHÁT (GIA HẠN)

1 NĂM
1.250K
/ 1 NĂM

Thời hạn sử dụng 12 tháng
Tặng token trị giá 490.000
Giá công ty VNPT: 2.991.000
Đã chiết khấu: 50%
Giao chữ ký số tận nơi
Hướng dẫn cài đặt
Xuất hóa đơn GTGT
Hỗ trợ 24/7

Mua Ngay!
2 NĂM
1.760K
/ 2 NĂM

Thời hạn sử dụng 24 tháng
Tặng token trị giá 490.000
Giá công ty VNPT: 2.991.000
Đã chiết khấu: 50%
Giao chữ ký số tận nơi
Hướng dẫn cài đặt
Xuất hóa đơn GTGT
Hỗ trợ 24/7

Mua Ngay!

 

Chữ ký số VNPT là dịch vụ chữ ký số đầu tiên được cấp giấy phép cung cấp chữ ký số tại Việt Nam do Tổng Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC, một trong những đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT Việt Nam) cung cấp.

Dịch vụ chữ ký số VNPT được xem là bắt buộc phải có trong tất cả các giao dịch như khai báo thuế qua mạng, kê khai hải quan và thông quan trực tuyến mà không phải mất thời gian đi in các tờ khai, đóng dấu đỏ của công ty rồi đến cơ quan thuế xếp hàng để nộp tờ khai thư điện tử.

Ngoài ra, Chữ ký số VNPT cũng có thể dùng để gửi email, đăng ký kinh doanh trực tuyến, mua bán hàng hóa trực tuyến, đầu tư chứng khoán trực tuyến, chuyển tiền qua ngân hàng, các hoạt động thanh toán trực tuyến mà không sợ bị đánh cắp tiền như Visa Card, Master Card.

Những ưu điểm vượt trội của Dịch vụ chữ ký số VNPT

An toàn và bảo mật tuyệt đối: dịch vụ chữ ký số công cộng VNPT là dịch vụ dựa trên nền tảng Hạ tầng khóa công khai (PKI) có độ tin cậy và bảo mật cao đã triển khai tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và đã khẳng định được độ an toàn tin cậy trong các giao dịch điện tử.

Được pháp luật công nhận và bảo vệ: Theo quy định tại Nghị định số 26/2007/NĐ-CP ngày 15/02/2007 quy định như sau:

Trong trường hợp pháp luật quy định văn bản cần có chữ ký thì yêu cầu đối với một thông điệp dữ liệu được xem là đáp ứng nếu thông điệp dữ liệu đó được ký bằng chữ ký số

Trong trường hợp pháp luật quy định văn bản cần được đóng dấu của cơ quan, tổ chức thì yêu cầu đó đối với một thông điệp dữ liệu được xem là đáp ứng nếu thông điệp dữ liệu đó được ký bởi chữ ký số của người có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng con dấu và chữ ký số đó được đảm bảo an toàn theo quy định tại Điều 9 Nghị định này.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: cá nhân và doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chữ ký số công cộng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, chỉnh sửa và gửi lại các hồ sơ sai sót nhanh chóng.

Chi phí phù hợp đối với doanh nghiệp Việt: chỉ với chi phí cho một thiết bị lưu trữ chữ ký số và mức phí duy trì trong quá trình sử dụng không quá cao trong thời gian một năm thì chi phí thực sự cho việc sử dụng dịch vụ chữ ký số công cộng là rất nhỏ so với lợi ích mà dịch vụ đem lại.

Kể từ ngày 01/10/2017 Chữ ký số VNPT áp dụng mức giá niêm yết từ Bộ thông tin truyền thông về mức giá Dịch vụ và thiết bị chữ ký số đối với các nhà cung cấp Chữ ký số không cộng tháng sử dụng trong chương trình khuyến mại đối với dịch vụ Chữ ký số

Chữ ký số VNPT đã thực hiện nâng cấp hệ thống chữ ký số theo tiêu chuẩn mới theo thông tư 06/2015/BTTTT về tiêu chuẩn áp dụng chữ ký số công cộng dành cho các doanh nghiệp thực hiện ký tờ khai điện tử, hồ sơ, văn bản.

Theo đó Chữ ký số VNPT CA hiện nay có thể ký các hồ sơ khai thuế, hồ sơ khai bảo hải quan, BHXH điện tử, ký hồ sơ trên cổng thông tin quốc gia, đăng ký kinh doanh trực tuyến tại trang website www.dangkykinhdoanh.gov.vn

VNPT CA hiện nay hỗ trợ ký số đối với hồ sơ BHXH và cung cấp phần mềm BHXH VNPT ngoài ra Chứng thư số VNPT còn ký số các hồ sơ trên cổng thông tin một cửa, trang đăng ký kinh doanh trực tuyến, dịch vụ công trực tuyến,….

Chữ ký số VNPT luôn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt

Chữ ký số VNPT luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt, khuyến mại tặng thêm thời gian sử dụng và triết khấu ngoài hóa đơn, đồng thời hỗ trợ 24/7 cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số, chúng tôi sẽ bàn giao trực tiếp bàn giao và ký hợp đồng cũng như hướng dẫn sử dụng ban đầu đối với chữ ký số VNPT.

Nếu đối tượng là khách hàng gia hạn chữ ký số, chúng tôi sẽ ưu tiên gia hạn trước, sau đó mới thu phí dịch vụ.

– Đối với khách hàng gia hạn chữ ký số VNPT thì thời gian còn lại sẽ được cộng dồn vào tổng thời gian của gói cước đăng ký gia hạn.

– Đối với khách hàng đăng ký chuyển đổi sang dùng VNPT, Quý khách hàng vui lòng cung cấp lại USB TOKEN của nhà cung cấp trước đó để chúng tôi xét chính sách cộng dồn thêm số tháng sử dụng (Tối đa 12 tháng).

Cụ thể như sau :

(*) Khách hàng chuyển đổi từ nhà cung cấp khác sang sử dụng VNPT-CA được tặng thêm thời gian còn lại của chứng thư số cũ (CA#) theo các trường hợp sau :

+ Thời gian còn lại dưới 15 ngày : không tính

+ Thời gian còn lại từ 15 ngày trở lên : tính tròn 01 tháng.

+ Thời gian còn lại từ 01 tháng đến 03 tháng : tặng thêm 03 tháng.

+ Thời gian còn lại từ 04 tháng đến 06 tháng : tặng thêm 06 tháng.

+ Thời gian còn lại từ 07 tháng đến 09 tháng : tặng thêm 09 tháng.

+ Thời gian còn lại từ 10 tháng trở lên : tặng thêm 12 tháng.

– Đối với các khách hàng chuyển đổi nhà cung cấp : khách hàng phải cung cấp được các bằng chứng đang sử dụng dịch vụ CA của nhà cung cấp khác như hóa đơn, hợp đồng,… thì mới được hưởng chính sách như quy định.

– Thời gian hoàn tất thủ tục Đăng ký mới, Gia hạn hoặc Chuyển đổi nhà cung cấp diễn ra trong vòng 36h (Không bao gồm Thứ 7, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ), đây là đặc thù hoạt động kinh doanh của nhà cung cấp chữ ký số VNPT.

– Nếu Quý khách đang sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, trường hợp Quý khách cần thay đổi thông tin như cập nhật địa chỉ hoặc Reset mật khẩu USB TOKEN xin vui lòng gọi số

Quý khách sẽ nhận được gì khi đăng ký dịch vụ chữ ký số VNPT của Hùng Phát?

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT được cung cấp bởi chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được :

Một thiết bị USB TOKEN chữ ký số.

Một giấp chứng nhận sử dụng chứng thư số VNPT-CA do Trung tâm kinh doanh VNPT thuộc Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT cung cấp. (Xem mẫu giấy chứng nhận tại đây)

Một hóa đơn VAT tương ứng với gói cước dịch vụ mà Quý khách đã đăng ký.

Một bản hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa 02 bên VNPT và Quý khách.

Thông tin tài khoản đăng nhập gồm Tên đăng nhập và Mật khẩu tương ứng với với các Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ đăng ký mới hoặc chuyển đổi sang nhà cung cấp VNPT.

Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp nhà cung cấp

Thủ tục

– Cá nhân: CMND + Hộ khẩu trùng với địa chỉ lắp đặt

Nếu Hổ khẩu không trùng đại chỉ lắp đặt bắt buộc phải thanh toán cước 6 tháng trở lên.

– Công ty: giấy phép đăng ký kinh doanh + CMND người đại diện pháp luật

Nếu giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc không có giấy tờ chứng minh công ty đang hoạt động tại đại chỉ lắp đặt bắt buộc phải thanh toán cước 6 tháng trở lên.

Để đươc hỗ trợ tư vấn hoặc cung cấp dịch vụ, quý khách hàng đừng ngần ngại, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ HÙNG PHÁT

  • VP1: 117-119 Lý Chính Thắng – Tầng M – An Phú Plaza Quận 3, TP HCM
  • VP2: 52 Đông Du – Tầng 1 – Packsimex Plaza, Quận 1, TP HCM
  • VP3: 106 Nguyễn Văn Trỗi – Tầng 7 – CentrePoint, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Hotline: 0869.666.247
  • E-mail: hungphat247@gmail.com
  • Website: chukysocongty.com

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM NGOÀI Chữ ký số VNPT