BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ VINA HÙNG PHÁT (ĐĂNG KÝ MỚI)

1 NĂM
1.450K
/ 1 NĂM

Thời hạn sử dụng 12 tháng
Tặng token trị giá 490.000
Giá công ty Vina: 2.991.000
Đã chiết khấu: 50%
Giao chữ ký số tận nơi
Hướng dẫn cài đặt
Xuất hóa đơn GTGT
Hỗ trợ 24/7

Mua Ngay!
2 NĂM
1.650K
/ 2 NĂM

Thời hạn sử dụng 24 tháng
Tặng token trị giá 490.000
Giá công ty Vina: 2.991.000
Đã chiết khấu: 50%
Giao chữ ký số tận nơi
Hướng dẫn cài đặt
Xuất hóa đơn GTGT
Hỗ trợ 24/7

Mua Ngay!

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VINA HÙNG PHÁT (GIA HẠN)

1 NĂM
950K
/ 1 NĂM

Thời hạn sử dụng 12 tháng
Tặng token trị giá 490.000
Giá công ty Vina: 2.991.000
Đã chiết khấu: 50%
Giao chữ ký số tận nơi
Hướng dẫn cài đặt
Xuất hóa đơn GTGT
Hỗ trợ 24/7

Mua Ngay!
2 NĂM
1.350K
/ 2 NĂM

Thời hạn sử dụng 24 tháng
Tặng token trị giá 490.000
Giá công ty Vina: 2.991.000
Đã chiết khấu: 50%
Giao chữ ký số tận nơi
Hướng dẫn cài đặt
Xuất hóa đơn GTGT
Hỗ trợ 24/7

Mua Ngay!

Công ty CP Dịch vụ Chữ ký số VINA là một trong những công ty có quy mô lớn được bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng.

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chữ ký số cho doanh nghiệp và các giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất, chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết, thời gian để đầu tư hạ tầng và các giải pháp ứng dụng một cách bài bản và chuyên nghiệp, trong thời gian vừa qua.

Với định hướng nâng cao giải pháp công nghệ và cạnh tranh trên thị trường cung cấp dịch vụ chữ ký số cũng như những giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách an toàn, chuyên nghiệp, đơn giản hóa thủ tục và tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí cho doanh nghiệp.

Chữ ký số Vina đang cung cấp các ứng dụng chứng thư số công cộng cho các tổ chức và cá nhân cho các mục đích ký tờ khai giá trị gia tăng, khai thuế điện tử, kê khai hải quan điện tử và các dịch vụ xác thực chữ ký trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán và tài chính khác.

Tư vấn và cung cấp các giải pháp triển phần mềm ứng dụng, phần mềm hệ thống có áp dụng chữ ký số công cộng, hệ thống xác thực cho các tổ chức sử dụng chữ ký số trong giao dịch trực tuyến và ký điện tử.

Dịch vụ chữ ký số Vina đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn CA công cộng theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông và Trung tâm Chứng thực chữ ký số quốc gia.

Dịch vụ chữ ký số Vina-ca đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ – Chữ ký số uy tín và bảo mật bậc nhất.

Sản phẩm chữ ký số Vina-ca là chữ ký số thứ 3 đạt chuẩn ISO 2008 trong lĩnh vực chữ ký số công cộng.

Hãy cùng tìm hiểu cách chúng tôi giúp bạn yên tâm về chữ ký điện tử.

– Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử

– Chữ ký số dựa trên công nghệ mã khóa công khai (RSA): mỗi người dùng phải có 1 cặp khóa (keypair) gồm khóa công khai (public key) và khóa bí mật (private key).

+ “Khóa bí mật” là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được dùng để tạo chữ ký số

+ “Khóa công khai” là một khóa trong cặp khóa thuộc hệ thống mật mã không đối xứng, được sử dụng để kiểm tra chữ ký số được tạo bởi khóa bí mật tương ứng trong cặp khóa.

+ “Ký số” là việc đưa khóa bí mật vào một chương trình phần mềm để tự động tạo và gắn chữ ký số vào thông điệp dữ liệu.

+ “Người ký” là thuê bao dùng đúng khóa bí mật của mình để ký số vào một thông điệp dữ liệu dưới tên của mình.

+ “Người nhận” là tổ chức, cá nhân nhận được thông điệp dữ liệu được ký số bởi người ký, sử dụng chứng thư số của người ký đó để kiểm tra chữ ký số trong thông điệp dữ liệu nhận được và tiến hành các hoạt động, giao dịch có liên quan.

Chứng thư số:

– Chứng thư số là một dạng chứng thư điện tử do tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cấp.

– Chứng thư số có thể được xem như là một “chứng minh thư” sử dụng trong môi trường máy tính và Internet.

– Chứng thư số được sử dụng để nhận diện một cá nhân, một máy chủ, hoặc một vài đối tượng khác và gắn định danh của đối tượng đó với một khóa công khai (public key), được cấp bởi những tổ chức có thẩm quyền xác nhận định danh và cấp các chứng thư số.

Ưu điểm khi đăng ký dịch chữ ký số Vina

– Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chữ ký số vina-ca đơn giản, nhanh chóng.

– Cấp Chứng thư số ngay sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chữ ký số

– Miễn phí cài đặt ứng dụng hỗ trợ kê khai thuế qua mạng

– Dịch vụ giao nhận chữ ký số tận nơi

– Hỗ trợ và hướng dẫn Doanh nghiệp trong việc kê khai thuế qua mạng

– Liên hệ với Cơ quan Thuế xin cấp tài khoản và mật khẩu cho Doanh nghiệp

– Hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số VINA trên toàn quốc qua Teamview hoặc Untra view

– Hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động

– Hỗ trợ các thủ tục liên quan đến cơ quan quản lý thuế

Ngày 15/11/2016, Bộ Tài Chính ký ban hành thông tư số 305/2016/TT-BTC về việc “Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí dịch vụ duy trì hệ thống kiểm tra trạng thái chứng thư số”, quy định “Mức thu phí dịch vụ duy trì hệ thống kiểm tra trạng thái chứng thư số: 3.000 đồng/chữ ký số/tháng”.

Đồng thời chúng tôi cũng đã nâng cấp hệ thống kỹ thuật đáp ứng tiêu chuẩn hàm băm SHA256 nhằm tăng cường hơn nữa tính bảo mật và an toàn cho chữ ký số, hỗ trợ thêm các dịch vụ tiện ích mới như Bảo hiểm điện tử, Hóa đơn điện tử.

Những lý do nào bạn lại chọn mua và gia hạn chữ ký số Vina CA

 • Giá quá rẻ?
 • Đơn giản, dễ sử dụng?
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình?

Sử dụng được cho tất cả các ứng dụng bao gồm: Báo cáo thuế, Nộp thuế điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, hải quan điện tử?

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong hoạt động trong lĩnh vực cung cấp chữ ký số giá rẻ, Công ty Tư vấn Đầu tư Hùng Phát xin cung cấp một số thông tin cụ thể về chữ ký số Vina để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn trước khi sử dụng dịch vụ chữ ký số Vina

Về thương hiệu của chữ ký số Vina

Nhà cung cấp chữ ký số Vina là một trong những nhà cung cấp chữ ký số đầu tiên trên thị trường Việt Nam, thời gian hoạt động lâu dài đã tạo dựng được uy tín đối với khách hàng, chữ ký sô Vina có tính bảo mật cao và quy trình quản lý vô cùng chặt chẽ.

Về chi phí

Nếu so sánh với các thương hiệu chữ ký số giá rẻ như Newca (tầm 1tr6-1tr8) thì hầu như Vina (1tr7-1tr9) không thể theo kịp, tuy nhiên cách biệt là không quá lớn và nếu đem so sánh chữ ký số Vina với các nhà cung cấp khác như Bkav, FPT, VNPT, Viettel… thì rõ ràng Vina là sự lựa chọn vô cùng sáng giá vì các nhà cung cấp trên đa phần giá >=2tr1.

Về tính pháp lý của chữ ký số Vina

Đến năm 2022 thì khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số Vina đã được bảo vệ hoàn toàn vì cũng như chữ ký sô Newca nhà cung cấp này đã gia hạn thành công giấy phép cấp chứng thư số cho 5 năm tiếp theo với Bộ thông tin và truyền thông, lúc này khách hàng sẽ được bảo vệ và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chữ ký số của Vina CA

Về công tác tư vấn và hỗ trợ

Ngoài việc hỗ trợ từ phía công ty Vina, công ty Hùng Phát còn đem đến cho quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và vô cùng thân thiện.

Đọc đến đây, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ chữ ký số của Vina.

Dịch vụ chữ ký số Vina chuyên nghiệp, giá rẻ, tính bảo mật và an toàn tuyệt đối, có thể vừa kê khai và nộp thuế vừa dùng cho kê khai cho hải quan điện tử, ngoài ra lại dùng được cho Bảo hiểm xã hội điện tử chỉ với 1 Token Vina CA duy nhất.

Dịch vụ chữ ký số doanh nghiệp được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính chính xác và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Doanh nghiệp dễ dàng thực hiện giao dịch điện tử với cơ quan nhà nước:

 • Kê khai thuế qua mạng,
 • Kê khai hải quan điện tử
 • Ký email, văn bản quan trọng
 • Giao dịch ngân hàng điện tử, chứng khoán điện tử…
 • Mã hóa dữ liệu và bảo mật thông tin.

Chữ ký số Vina là một trong những Chữ ký số công cộng có trụ sở chính tại Việt Nam. Với môi trường và văn hóa kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng nhằm cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Với phương châm hợp tác thành công, công ty chúng tôi cam kết những chính sách tốt nhất, nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất có thể dành cho quý khách hàng của mình, qua đó việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng đảm bảo.

Để đươc hỗ trợ tư vấn hoặc cung cấp dịch vụ, quý khách hàng đừng ngần ngại, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ HÙNG PHÁT

 • VP1: 117-119 Lý Chính Thắng – Tầng M – An Phú Plaza Quận 3, TP HCM
 • VP2: 52 Đông Du – Tầng 1 – Packsimex Plaza, Quận 1, TP HCM
 • VP3: 106 Nguyễn Văn Trỗi – Tầng 7 – CentrePoint, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Hotline: 0869.666.247
 • E-mail: hungphat247@gmail.com
 • Website: chukysocongty.com

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM NGOÀI Chữ ký số VINA