BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ FPT HÙNG PHÁT (ĐĂNG KÝ MỚI)

1 NĂM
1.650K
/ 1 NĂM

Thời hạn sử dụng 12 tháng
Tặng token trị giá 490.000
Giá công ty FPT: 2.991.000
Đã chiết khấu: 50%
Giao chữ ký số tận nơi
Hướng dẫn cài đặt
Xuất hóa đơn GTGT
Hỗ trợ 24/7

Mua Ngay!
2 NĂM
2.000K
/ 2 NĂM

Thời hạn sử dụng 24 tháng
Tặng token trị giá 490.000
Giá công ty FPT: 2.991.000
Đã chiết khấu: 50%
Giao chữ ký số tận nơi
Hướng dẫn cài đặt
Xuất hóa đơn GTGT
Hỗ trợ 24/7

Mua Ngay!

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT HÙNG PHÁT (GIA HẠN)

1 NĂM
1.250K
/ 1 NĂM

Thời hạn sử dụng 12 tháng
Tặng token trị giá 490.000
Giá công ty FPT: 2.991.000
Đã chiết khấu: 50%
Giao chữ ký số tận nơi
Hướng dẫn cài đặt
Xuất hóa đơn GTGT
Hỗ trợ 24/7

Mua Ngay!
2 NĂM
1.760K
/ 2 NĂM

Thời hạn sử dụng 24 tháng
Tặng token trị giá 490.000
Giá công ty FPT: 2.991.000
Đã chiết khấu: 50%
Giao chữ ký số tận nơi
Hướng dẫn cài đặt
Xuất hóa đơn GTGT
Hỗ trợ 24/7

Mua Ngay!

Giới thiệu dịch vụ chữ ký số FPT

Chữ ký số FPT cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện cho mọi Doanh nghiệp, cá nhân trong các giao dịch điện tử: Kê khai thuế qua mạng, khai báo hải quan điện tử, BHXH điện tử và các dịch vụ công nghệ khác.

Chữ ký số FPT (FPT.CA): đang dẫn đầu thị trường với hơn 120.000 khách hàng sử dụng dịch vụ. FPT là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số đạt mức 1, cao nhất trong tiêu chuẩn bảo mật thiêt bị FIPS 140-2, được công nhận bởi Mỹ và Canada.

Tất cả DATA dữ liệu được lưu trữ đầy đủ để truy cập 24/24. Chữ ký số FPT được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như X509, PKIX, LDAP, cho phép xử lý nhiều tác vụ trên cùng 1 thiết bị.

FPT đang và sẽ tiếp tục cung cấp ra thị trường các dịch vụ điện tử mới nhất và hiệu quả nhất nhằm phục vụ hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sản phẩm chữ ký số FPT bao gồm:

Chữ ký số FPT dành cho Doanh nghiệp

Với gói dịch vụ chữ ký số này, doanh nghiệp có thể sử dụng chứng thư số FPT.CA để phục vụ cho các giao dịch điện tử đòi hỏi tính xác thực và toàn vẹn dữ liệu như: kê khai trực tuyến, khai báo thuế Thuế Điện Tử, khai báo Hải Quan Điện Tử, dịch vụ ngân hàng trực tuyến, chứng khoán trực tuyến, email xác thực, tài liệu và văn bản khác.

Dịch vụ Chữ ký số FPT giúp giải quyết các vấn đề đau đầu của doanh nghiệp như:

 • Giảm tối đa thủ tục giấy tờ
 • Tăng năng suất lao động
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp,

Chữ ký số FPT dành cho Cá Nhân

Chữ ký số FPT giúp cá nhân nâng cao tính bảo mật, nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả trong thao tác giao dịch như:

 • Ký mã hóa tài liệu, Email
 • Thực hiện khai báo thuế TNCN
 • Thanh toán các giao dịch trực tuyến như: đăng ký kinh doanh trực tuyến, ngân hàng trực tuyến, mua bán trực tuyến, chứng khoán trực tuyến
 • Sử dụng để đăng ký dịch vụ bảo hiểm trực tuyến

Chữ ký số FPT cho App và phần mềm

FPT.CA Code Signing: cho phép nhà phát triển có thể ký số lên các sản phẩm và giải pháp của họ.

Người dùng khi tải các phần mềm trên mạng từ các nhà cung cấp sẽ không phải lo lắng về xuất xứ cũng như tính bản quyền của phần mềm đó.

Chữ ký số FPT dành cho Web Server

Dịch vụ Chứng thư số SSL cho Web Server do FPT cung cấp sẽ đảm bảo tính bảo mật đường truyền đối với các dữ liệu mật, nhạy cảm trên các website, các mạng internet và Intranet.

Chữ ký số FPT Cho Tổ chức quản lý – Managed PKI

Dịch vụ chứng thực Managed PKI: Các tổ chức vẫn toàn quyền đăng ký, thu hồi chứng thư số của người sử dụng mà không cần quan tâm đến việc cài đặt, vận hành và duy trì hệ thống. Cơ sở hạ tầng sẽ được đặt tại FPT.CA.

Với hình thức này, các tổ chức sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng một hệ thống PKI mới và vẫn hoàn toàn có thể tự mình vận hành hệ thống PKI thực sự.

Chữ ký số FPT dành cho Ngân Hàng

FPT.CA cung cấp các gói Chứng thư số cho hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng yêu cầu tính an ninh bảo mật cao nhất.

Chứng thư số FPT.CA phát hành dành riêng cho ngân hàng có thể sử dụng cho thiết bị HSM; ký số và mã hóa các giao dịch điện tử, các giao dịch trong việc thu ngân sách nhà nước, xác thực người dùng sử dụng ngân hàng trực tuyến (internet banking).

 

Vì sao chọn chữ ký số FPT

Chọn Dịch vụ Điện tử chữ ký số FPT CA, khách hàng đã chọn cho mình người trợ thủ đắc lực trong các giao dịch điện tử. FPT tích hợp trọn gói các dịch vụ, doanh nghiệp sẽ được phục vụ tối ưu:

Hệ thống an toàn, bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc tế mức cao nhất: hệ thống đánh giá khả năng an toàn cấp độ 4+ (Evaluation Assurance Level 4+ – EAL4+).
Tư vấn trọn gói: mọi dịch vụ – 1 đầu mối. Bất kỳ dịch vụ nào, dù là Chữ ký số hay Thuế điện tử, Hải Quan điện tử khi gặp lỗi, cần xác định nguồn lỗi hoặc tham vấn hướng dẫn, doanh nghiệp chỉ cần liên lạc đến 1 nguồn duy nhất để được tư vấn.

Chi phí tiết kiệm, nhiều ưu đãi hơn so với việc sử dụng từng dịch vụ của nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Hỗ trợ tại chỗ, 24/7 và hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp, đặc biệt đối với các trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật.

Thuận tiện và thống nhất trong việc nâng cấp công nghệ khi có yêu cầu từ phía cơ quan nhà nước: Thuế, Hải quan.

Khách hàng có thể lựa chọn riêng từng dịch vụ con của Dịch Vụ Điện Tử theo nhu cầu

Lợi thế của FPT trong việc triển khai dịch vụ điện tử tập trung ở kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT), phát triển các ứng dụng lõi và hạ tầng kỹ thuật cho ngành Thuế, Hải quan.

Nhờ vậy, FPT am hiểu sâu sắc quy trình nghiệp vụ, công nghệ của hai ngành này để tư vấn và hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ điện tử của FPT nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các tổ chức uy tín thuộc lĩnh vực CNTT:

– Giải thưởng eAsia Awards 2013 của Hội đồng châu Á – Thái Bình Dương về Thuận lợi hóa thương mại và Kinh doanh điện tử

– Giải thưởng Sao Khuê 2012 cho dịch vụ tiêu biểu – chữ ký số FPTCA

– Giải thưởng Sao Khuê 2011 cho phần mềm tiêu biểu – phần mềm khai hải quan điện tử FPT.eCustoms

Hơn 100.000 Doanh nghiệp trên toàn quốc đang sử dụng Dịch vụ điện tử của FPT.

TỔNG CỤC THUẾ THÔNG BÁO

V/v hỗ trợ doanh nghiệp cập nhật thông tin chữ ký số của FPT-CA

Ngày 20/11/2015, Tổng cục Thuế nhận được nhiều phản ảnh từ phía Cục Thuế, Người nộp thuế (NNT) về việc chữ ký số của NNT hết hạn do chưa được cập nhật thông tin thay đổi theo thời gian gia hạn mới của Bộ Thông tin và Truyền thông. Việc này dẫn đến nhiều NNT không thực hiện được việc kê khai và nộp thuế điện tử.

Tổng cục Thuế đã đề nghị Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT:

– Tăng cường cán bộ hỗ trợ cập nhật thông tin chứng thư số mới kịp thời để NNT thực hiện kê khai và nộp thuế đúng hạn ngày 20/11/2015.

– Báo cáo Bộ Tài chính về tình trạng chậm cập nhật thông tin chứng thư số mới và xin chủ trương gia hạn thời gian cho NNT đang sử dụng chứng thư số của Công ty trong kỳ kê khai và nộp thuế tháng 10/2015 (03 ngày).

Tổng cục Thuế thông báo để Người nộp thuế được biết và thực hiện.

FPT là nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số duy nhất tại Việt Nam đạt mức 4, cao nhất trong tiêu chuẩn bảo mật thiêt bị FIPS 140-2, được công nhận bởi chính phủ Mỹ và Canada.

Tư vấn hiệu quả với bề dày am hiểu nghiệp vụ và chương trình ứng dụng về Hải Quan và Thuế với tư cách là nhà triển khai các hệ thống phần mềm lõi cho Tổng Cục Hải Quan, Tổng Cục Thuế trong hơn 20 năm, điển hình là Hệ thống Thông Quan Điện Tử VNACCS, Hệ thống Thuế Thu Nhập Cá Nhân (PIT).

Dịch vụ chứng thực chữ ký số FPT.CA được Bộ Thông Tin & Truyền Thông đảm bảo giá trị pháp lý, có độ an toàn bảo mật cao, thao tác đăng ký, thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

Bảo hành trọn đời thiết bị bảo mật cho Chữ ký số – USB Token.

Cài đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi. Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

Đã và đang được tin dùng bởi hơn 100.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tư vấn tận nơi bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Hoàn tất trong vòng 24 tiếng sau khi nhận đủ hồ sơ.

Công ty Hệ thống Thông tin FPT đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép là nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng vào ngày 26/07/2010.

Tháng 10/2010, Dịch vụ Chữ ký số FPT (FPT.CA) bắt đầu cấp phát chứng thư số và chính thức tham gia thị trường chữ ký số tại Việt Nam.

Chính sách hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của FPT.CA luôn được đẩy mạnh với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo.

Những lợi thế đó giúp FPT.CA liên tiếp vượt qua các nhà cung cấp dịch vụ Chứng thực Chữ ký số khác và giành giải thưởng Sao Khuê 2012.

Các khách hàng của dịch vụ chữ ký số FPT.CA là các cá nhân, doanh nghiệp kê khai thuế, hải quan điện tử và các ngân hàng lớn như: ACB, BIDV, MB Bank, ANZ, VP Bank,…

Kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển các ứng dụng lõi và hạ tầng kỹ thuật cho ngành thuế, hải quan, các ứng dụng ngân hàng,… giúp chúng tôi am hiểu quy trình nghiệp vụ và công nghệ của ngành.

FPT tin tưởng dịch vụ chữ ký số FPT.CA sẽ là nền tảng và cầu nối mang lại tiện ích cho mọi cá nhân, tổ chức khi sử dụng chứng thư số FPT.CA để kê khai thuế, khai báo hải quan điện tử hay các dịch vụ điện tử khác trong tương lai.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ FPT

Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh gọn

Hồ sơ doanh nghiệp:

– Sao y bản chính Giấy phép Đăng ký kinh doanh (có xác nhận của Doanh nghiệp)

– Sao y bản chính Giấy đăng ký thuế (có xác nhận của Doanh nghiệp).

– Photo CMND hoặc Hộ chiếu của người đại diện theo pháp lý

Khách hàng cá nhân:

– Bản sao có công chứng CMND hoặc hộ chiếu

Ghi chú :

– Đối với Quý khách gia hạn chữ ký số FPT thì thời gian còn lại nếu có trên TOKEN sẽ được cộng dồn vào Tổng thời gian của gói cước đăng ký gia hạn.

– Đối với Quý khách đăng ký chuyển đổi sang dùng FPT, Quý khách vui lòng cung cấp lại USB TOKEN của nhà cung cấp trước đó để Chúng tôi xét chính sách cộng dồn thêm số tháng sử dụng (Tối đa 12 tháng).

– Thời gian hoàn tất thủ tục Đăng ký mới, Gia hạn hoặc Chuyển đổi nhà cung cấp diễn ra trong vòng 36h (Không bao gồm Thứ 7, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ), đây là đặc thù hoạt động kinh doanh của nhà cung cấp chữ ký số FPT.

– Nếu Quý khách đang sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, trường hợp Quý khách cần thay đổi thông tin như cập nhật địa chỉ hoặc Reset mật khẩu USB TOKEN xin vui lòng gọi số Hotline 090 23 24 838 để được trợ giúp.

 

Hướng dẫn cài đặt chữ ký số FPT

Lỗi thường gặp ở Chữ ký số FPT

Hiện nay, do một số máy tính của doanh nghiệp không tự cập nhật driver tích hợp của Chữ ký số nên khi cắm USB chữ ký số FPT vào thì không hiện ngay cài đặt và không nhận USB.

Bài viết này giúp các doanh nghiệp tự cài đặt để nhận driver Chữ ký số FPT.

Bước 1:

– Đăng nhập vào Control Panel của máy tính

– Vào mục Uninstall a program

– Tìm đến các mục có liên quan tới cài đặt của driver chữ ký số FPT lựa chọn và gỡ bỏ theo hình minh họa

Bước 2 Tải về chữ ký số fpt

Bước 3: Cài đặt file vừa tải về

sau khi cài đặt thành công bạn chỉ cần khởi động lại máy tính và tận hưởng thành quả.

Mọi thắc mắc hoặc sự cố hãy liên hệ với chúng tôi với hotline trên website

Các bạn có thể đăng ký sử dụng Chữ ký số FPT ngay khi gọi điện tới hotline của chúng tôi

Hướng dẫn cập nhật chứng thư số FPT

Để cập nhật thời hạn chứng thư số các bạn thực hiện theo các bước sau :

Bước 1: Kiểm tra phần mềm quản lý Chữ ký số đã được cập nhật phiên bản mới nhất chưa?

– Kết nối USB Token FPT vào máy tính

– Kích đúp vào biểu tượng FPT dưới thanh taskbar

– Nếu phần mềm token manager có giao diện như hình 1 có nghĩa máy tính đã được cài phiên bản token manager mới.

Chú ý: khi mở phần mềm token manager có giao diện như hình 1 nếu xuất hiện thông báo cập nhật thì chọn Yes
– Nếu thanh taskbar không có biểu tượng FPT hoặc phần mềm token manager có giao diện như hình 2 có nghĩa máy tính đang cài đặt phiên bản cũ, cần nâng cấp phiên bản mới nhất.

Bước 2: Cài đặt phần mềm Token manager phiên bản mới [Nếu máy tính đã cài đặt phiên bản mới nhất (giao diện như hình 1) thì bỏ qua bước này]

– Download phần mềm Driver FPT USB Token mới nhất tại đây

– Kích đúp vào phần mềm vừa download về để tiến hành cài đặt phần mềm, chọn Next => Install

– Quá trình cài đặt diễn ra trong ít phút, chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt Driver token FPT

Bước 3: Thực hiện quá trình bù thời hạn trên USB Token FPT

– Kích đúp vào biểu tượng FPT dưới thanh taskbar

– Cửa sổ Gia hạn chứng thư số hiện lên, chọn Chấp nhận => GenCSR

– Nhập mã pin thiết bị USB Token, chọn OK

– Cửa sổ thông báo nhắc khách hàng lựa chọn thời gian cập nhật thời hạn chữ ký số phù hợp hiện lên.

Quý khách đọc kỹ thông báo và chọn thời gian cập nhật phù hợp với mục đích sử dụng của từng công ty.

Chú ý: Đối với khách hàng kê khai hải quan cần lựa chọn thời gian cập nhật khi không còn phải khai tờ khai nào trong ngày.

Chọn Yes nếu khách hàng muốn cập nhật thời hạn ngay

Chọn No để tạm ngưng việc gia hạn và thực hiện sau, quý khách vẫn có thể sử dụng chữ ký số cũ để kê khai tờ khai thuế, hải quan… và quay lại quá trình bù thời hạn này trong lần mở phần mềm token manager tiếp theo.

– Nếu chọn Yes để thực hiện quá trình bù thời hạn, cửa sổ yêu cầu nhập mã pin hiện lên, Quý khách nhập mã pin thiết bị USB token và chọn OK.

– Chờ trong ít phút, cửa sổ thông báo quá trình bù thời hạn đã thành công. Chọn OK để kết thúc quá trình bù thời hạn.

Để đươc hỗ trợ tư vấn hoặc cung cấp dịch vụ, quý khách hàng đừng ngần ngại, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ HÙNG PHÁT

 • VP1: 117-119 Lý Chính Thắng – Tầng M – An Phú Plaza Quận 3, TP HCM
 • VP2: 52 Đông Du – Tầng 1 – Packsimex Plaza, Quận 1, TP HCM
 • VP3: 106 Nguyễn Văn Trỗi – Tầng 7 – CentrePoint, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Hotline: 0869.666.247
 • E-mail: hungphat247@gmail.com
 • Website: chukysocongty.com

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM NGOÀI Chữ ký số FPT